Trang chủCHUYÊN MỤC KHÁCTin Bắc Ninh: HỘI NGHỊ TỔNG KẾT NHIỆM KỲ (2014 - 2018)...

Tin Bắc Ninh: HỘI NGHỊ TỔNG KẾT NHIỆM KỲ (2014 – 2018) PHƯƠNG HƯỚNG NHIỆM KỲ (2018 – 2020) CỦA HỘI ĐỒNG HỌ PHẠM HUYỆN LƯƠNG TÀI TỈNH BẮC NINH  

 Ngày 10 tháng 5 năm 2018, Tại hội trường nhà văn hóa thôn Phượng Trì, thị trấn Thứa, huyện Lương Tài, tỉnh Bắc Ninh, HĐHP huyện Lương Tài đã tổ chức Hội nghị Tổng kết hoạt động việc họ nhiệm kỳ (2014 – 2018); đánh giá kết quả hoạt động việc họ của Hội đồng  trong nhiệm kỳ từ năm 2014 đến nay, xác định nhiệm vụ chính công tác hoạt động việc họ tiếp theo của năm 2018 và phương hướng nhiệm kỳ (2018 – 2020); Điều chỉnh bổ sung, kiện toàn công tác tổ chức của Hội đồng, bầu cử HĐ nhiệm kỳ mới.

Tham dự Hội nghị có ông Phạm Mạnh Hảo, UVTT HĐTQ HPVN, Chủ tịch HĐHP tỉnh Bắc Ninh, cùng các ông, bà Phó chủ tịch, UVTT, UV Hội đồng họ Phạm tỉnh; HĐHP thị xã Từ Sơn, HĐHP huyện Yên Phong và Gia Bình; đông đủ các ông trưởng Hội đồng Gia tộc, trưởng họ, đại biểu các dòng họ và câu lạc bộ con gái con dâu họ Phạm huyện Lương Tài.

Trước khi khai mạc, Hội nghị đã thành kính vào dâng hương bái lễ tại đình làng Phượng Trì, nhà thờ họ Phạm Văn thôn Phượng Trì.

Những lời ca tiếng hát của người Kinh Bắc, người quan họ đã hâm nóng khán phòng; Trong bầu không khí nghiêm trang nhưng thật sự cở mở, Hội nghị đã nghiêm túc đánh giá nêu nổi bật những thành tựu kết quả trong công tác hoạt động việc họ nhiệm kỳ (2014 – 2018), Hội đồng đã có sự kết nối, có sự lan tỏa, có sự phát triển, có sự hội tụ thành công, có những hoạt động đã thể hiện được lòng thành kính, tri ân bậc bề trên và Tiên tổ; quan tâm đến những mảnh đời có hoàn cảnh khó khăn khiếm thiếu, khuyết tật éo le; trân trọng và tôn vinh truyền thống khoa bảng … Việc làm đó đã đem lại những giá trị đạo đức to lớn, ý nghĩa nhân văn sâu đậm được các thế hệ trong dòng họ và cộng đồng xã hội ghi nhận. Đồng thời hội nghị cũng thẳng thắn chỉ ra những tồn tại hạn chế cần được rút kinh nghiệm và khắc phục trong thời gian tới; định hướng nhiệm kỳ tiếp theo với phương châm: “Kết nối – Tri ân – Đồng tâm – Phát triển” cần kết nối, lan tỏa và phát triển rộng khắp, mạnh mẽ hơn.

Ông Phạm Mạnh Hảo – UVTT HĐTQ HPVN, Chủ tịch HĐHP tỉnh Bắc Ninh, phát biểu chào mừng hội nghị, ghi nhận khích lệ thành tích kết quả đạt được trong công tác hoạt động việc họ của HĐHP huyện Lương Tài; nhấn mạnh HĐHP huyện Lương Tài cần khai thác, phát huy thế mạnh của mình hơn nữa để kết quả hoạt động việc họ ngày càng phát triển rộng khắp, lớn mạnh và bền vững; Nhân dịp này, được ủy quyền của HĐTQ HPVN Ông đã trao tặng bằng xác lập kỷ lục Guinness Việt Nam cho HĐHP huyện Lương Tài.

Hội nghị đã nhận thức một cách đầy đủ công tác tổ chức nhân sự được gắn liền với chất lượng hiệu quả công việc nên đã đưa ra  yêu cầu cần phải đáp ứng và thoả mãn trong công tác kiện toàn tổ chức bầu Ban chấp hành của Hội đồng nhiệm kỳ mới:

 1. Tuân thủ tôn chỉ, mục đích, quy chế tổ chức hoạt động của Hội đồng; Chấp hành sự chỉ đạo, hướng dẫn của HĐHP cấp trên; Đoàn kết nhất trí, hoạt động đạt hiệu quả cao.
 2. Phù hợp với đặc điểm riêng của từng cấp hội đồng và địa bàn khu vực dân cư.
 3. Không gây áp lực quá tải cho cá nhân, tập thể (Không kiêm nhiệm quá nhiều vị trí, công việc)
 4. Khơi dậy, khai thác được sở trường, năng lực, thế mạnh, điều kiện, tiềm năng của từng con người cụ thể.
 5. Nghiên cứu, kế thừa học tập vận dụng linh hoạt kinh nghiệm của các HĐHP bạn vào việc tổ chức hoạt động của Hội đồng cấp mình phù hợp, hiệu quả.

Với tinh thần dân chủ, đoàn kết, nhất chí cao Hội nghị đã bàu được Ban chấp hành HĐHP huyện Lương Tài nhiệm kỳ mới (2018 – 2020) là 7 thành viên:

 1. Ông Phạm văn Phương – Chủ tịch
 2. Ông Phạm Đức Cậy – Phó Chủ tịch
 3. Ông Phạm Văn Vang – Phó Chủ tịch
 4. Ông Phạm Trọng Tiểu .
 5. Ông Phạm Tài Tặng
 6. Ông Phạm Bá Luật
 7. Bà Nguyễn Thị Yến

Tại Hội nghị này HĐHP huyện Lương Tài đã biểu dương, trao tặng quà lưu niệm cho những tấm gương tiêu biểu hết lòng vì việc họ:

 1. Ông Phạm Thế Hoàn
 2. Ông Phạm Hồng Tịnh
 3. Ông Phạm Xuân Quang
 4. Ông Phạm Hữu Tảo
 5. Ông Phạm Hải Bằng
 6. Ông Phạm Xuân Tuyến
 7. Ông Phạm Hữu Đuông

Phạm Xuân Quang

ĐT: 0912652152 (0972389447)

PhamTuQuang56@ gmail.com

 

RELATED ARTICLES

Most Popular

Recent Comments