Trang chủCHUYÊN MỤC KHÁCTIN BẮC NINH: KỶ NIỆM 10 NĂM CLB TRỐNG HỘI THĂNG LONG

TIN BẮC NINH: KỶ NIỆM 10 NĂM CLB TRỐNG HỘI THĂNG LONG

 

Ngày 20/4/2023 đại diện TT HĐHPVN cùng Ban Văn hóa xã hội đã tham dự Lễ kỷ niệm 10 năm thành lập CLB Trống hội Thăng Long, khu phố Đa Hội, phường Châu Khê, TP Từ Sơn, Bắc Ninh. Đoàn gồm các ông/ bà: Phạm Văn Tuyên – UVTT, Tổng Thư ký HĐHPVN; Phạm Bá Lấn, UVTT – Trưởng Ban Văn hóa – xã hội; Phạm Quế Anh – Ủy viên Ban Văn hóa – xã hội, Tổng Giám đốc Trung tâm tiếng hát truyền hình TVC và ông Bùi Thiên Thanh- Phó Tổng GĐ Trung tâm tiếng hát truyền hình TVC.

CLB Trống hội Thăng Long khu phố Đa Hội có nhiều hội viên là các bà, các chị là con gái, con dâu họ Phạm Việt Nam và hầu hết các hội viên đều là doanh nhân tại một địa phương có làng nghề truyền thống. Trong 10 năm qua, CLB đã biểu diễn ở nhiều tỉnh, địa phương khác nhau và được hoan nghênh nhiệt liệt. Đội trống là một trong những nòng cốt hoạt động tích cực của địa phương trong các kỳ lễ hội và những ngày trọng đại.

Ngay từ khi mới thành lập, CLB đã có quan hệ gắn kết thân thiết và tham gia nhiều hoạt động tại các Lễ hội của HĐHP tỉnh Bắc Ninh và HĐHPVN. Ngày 24/10/2016, tại nhà hát lớn Hà Nội, CLB đã biểu diễn xuất sắc phục vụ lễ kỷ niệm 20 năm thành lập HĐHP VN. CLB cũng đã tham gia biễu diễn ở các lễ hội theo lời mời của HĐHP các tỉnh/thành phố khác.

Ông Phạm Bá Lấn đã thay mặt Đoàn tặng hoa và  chúc mừng CLB Trống hội Thăng Long khu phố Đa Hội, chúc CLB sẽ tiếp tục đóng góp nhiều hơn nữa cho cộng đồng nói chung và các hoạt động của  ĐHPVN nói riêng ./.                                            NGUYỄN THỊ THÚY

RELATED ARTICLES

Most Popular

Recent Comments