TIN BUỒN

0
280

Cụ Phạm Văn Lữu – nguyên ủy viên BLL họ Phạm VN khóa 4, Phó Ban Liên lạc dòng họ Phạm-Phạm Xá (nay là Hội đồng dòng họ Phạm Đao Soạn- tổ chức cấp II của HĐ Họ Phạm VN), Huân chương Độc lập hạng 3, Huy hiệu 65 năm tuổi Đảng, đã từ trần lúc 04h50  sáng ngày 18-3-2014 (tức 18 tháng 3 năm Giáp Ngọ), thọ 87 tuổi.

Lễ viếng tổ chức vào hồi 8h đến 10h thứ sáu, ngày 21-3-2014 (tức 21 tháng 3 năm Giáp Ngo) tại Nhà tang lễ Bệnh viện Bạch Mai. Lễ truy điệu và đưa tang vào hồi 10h cùng ngày. Lễ an táng hồi 12h ngày 21-3-2014 tại Đài hóa thân Hoàn vũ – Nghĩa trang Văn Điển, Hà Nội. Di cốt được đưa về Nghĩa trang Vĩnh Hắng, Ba Vì, Hà Nội.

Cụ Phạm Văn Lữu là một cán bộ lão thành cách mạng, một người rất tâm huyết với việc họ, có nhiều công lao xây dựng và phát triển hoạt động từ những ngày đầu của BLL họ Phạm Phạm Xá (1998), cho đến tận khi tuổi cao sức yếu. Trực tiếp làm Trưởng ban khuyến học của BLL Họ Phạm- Phạm Xá, cụ đã chủ trì tổ chức liên tục được nhiều năm Lễ Biểu dương con ngoan trò giỏi của dòng họ tại Văn Miếu- Quốc Tử Giám và góp phần duy trì được phong trào khuyến học làm cho Phạm Xá trở thành một trong những BLL có phong trào khuyến học sôi nổi và nề nếp nhất của Họ Phạm Việt Nam. Cụ cũng có công xây dựng và duy trì việc họ của dòng họ Phạm xã Xuân Phong, huyện Xuân Trường, quê hương Cụ.  

Hội đồng Họ Phạm Việt Nam chân thành chia buồn với Hội đồng dòng họ Phạm Đạo Soạn và gia đình Cụ Phạm Văn Lữu trước tổn thất to lớn này!

Cầu mong Cụ được siêu thoát và an giấc ngàn thu!

HỘI ĐỒNG HỌ PHẠM VIỆT NAM