Trang chủHOẠT ĐỘNG DÒNG HỌTIN CỦA ĐÀI PHÁT THÀNH VÀ TRUYỀN HÌNH HÀ GIANG VỀ CHUYẾN...

TIN CỦA ĐÀI PHÁT THÀNH VÀ TRUYỀN HÌNH HÀ GIANG VỀ CHUYẾN THĂM LÀM VIỆC CỦA TT HĐTQ HPVN

Từ ngày 7-9/ 11/ 2020, tại thành phố Hà Giang, đoàn công tác của Hội đồng toàn quốc (HĐTQ) Họ Phạm Việt Nam do TS Phạm Vũ Câu, Chủ tịch, làm trưởng đoàn đã có chuyến thăm, làm việc và thực hiện chương trình thiện nguyện tại tỉnh Hà Giang. Cùng dự có ông Phạm Huỳnh Công, P. Chủ tịch, bà Phạm Thị Lệ Trường, Phó chủ tịch, Trưởng ban Tri ân thiện nguyện (TATN), Chủ nhiệm CLB Gái-Dâu họ Phạm VN, cùng nhiều thành viên của Thường trực HĐTQ HPVN, ban TATN, CLB G-D HPVN.

 Thay mặt Hội đồng Họ Phạm thành phố Hà Giang, ông Phạm Trợ, Phó chủ tịch Hội đồng Họ Phạm thành phố Hà Giang, đã báo cáo tóm tắt các hoạt động của HĐHP TP Hà Giang trong những năm vừa qua, trong đó nhấn mạnh: Kể từ khi HĐHP TP Hà Giang được thành lập, tháng 2 năm 2020 đến nay, Hội đồng đã làm tốt công tác kết nối, xây dựng dòng tộc. Đến nay, Hội đồng có 140 hội viên, ở 4 chi hội phường Trần Phú, Minh Khai, Nguyễn Trãi và Ngọc Hà. Bên cạnh đó, Hội đồng cũng đã làm tốt công tác kiểm tra, tổ chức tốt các hoạt động tương thân tương ái, khuyến học, khuyến tài cho các em học sinh có thành tích học tập cao và mừng thọ các cụ cao tuổi. Đến nay, Hội đồng  đã mừng thọ cho 98  cụ ông, cụ bà từ 70 tuổi trở lên; vinh danh  320 học sinh giỏi các cấp và sinh viên thi đỗ vào các trường đại học.

Phát biểu tại buổi làm việc, TS Phạm Vũ Câu, đánh giá cao những kết quả hoạt động của Họ Phạm thành phố Hà Giang đã đạt được trong năm qua, khẳng định: Để thực hiện thắng lợi nhiệm vụ những năm tiếp theo thì cùng với việc kết nối, xây dựng dòng tộc, Hội đồng Họ Phạm thành phố Hà Giang cần làm tốt việc quán triệt và thực hiện nghiêm túc, sáng tạo, linh hoạt các chủ trương nghị quyết của Hội đồng toàn quốc Họ Phạm Việt Nam đã đề ra và mong rằng Hội đồng Họ Phạm thành phố Hà Giang đẩy mạnh công tác thông tin tuyên truyền để mọi người con họ Phạm ở Hà Giang thấy rõ tôn chỉ, mục đích hoạt động của dòng tộc, từ đó tập hợp, xây dựng và kết nối dòng tộc thật sự có hiệu quả, để mọi người con Họ Phạm ở Hà Giang đều được tham gia các hoạt động của dòng tộc.Nhân dịp này, đoàn công tác đã trao 3 suất quà cho 3 gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn,  26 suất quà cho các gia đình  trong dòng tộc có cuộc sống còn khó khăn; cùng 2 hộ nghèo và 15 hộ cận nghèo là đồng bào dân tộc Dao ở thôn Cao Bành, xã Phương Thiện, thành phố Hà Giang./.

DƯƠNG TIẾN QUÂN

P.Giám đốc đài Phát thanh & Truyền hình Hà Giang

 

                                                                                           

 

RELATED ARTICLES

Most Popular

Recent Comments