Trang chủCHUYÊN MỤC KHÁCTIN HÀ NỘI: BÁO CÁO HOẠT ĐỘNG CỦA HỘI ĐỒNG...

TIN HÀ NỘI: BÁO CÁO HOẠT ĐỘNG CỦA HỘI ĐỒNG HỌ PHẠM THÀNH PHỐ  HÀ NỘI ĐẦU NĂM 2022 VÀ PHƯƠNG HƯỚNG HOẠT ĐỘNG CÁC THÁNG TIẾP THEO  

I/ Về hoạt động của Hội đồng họ Phạm Thành phố hà nộiĐầu năm 2022:

 1. Do tình hình dịch bệnh kéo dài, lan rộng nên mọi hoạt động của hội đồng đều không thực hiện được theo kế hoạch đã đề ra tại 2 kỳ họp trong năm 2021. Hội đồng đã thực hiện nghiêm chỉ thị của TT Chính Phủ và của UBND thành phố Hà Nội về thực hiện dãn cách xã hội, vận động bà con họ Phạm thực hiện tốt 5K để phòng chống dịch bệnh. Khi có chủ trương tiêm Vac xin Hội đồng cũng đã nhắc nhở bà con đi tiêm phòng đầy đủ theo đúng quy định.

Đặc biệt, địa bàn huyện Đông Anh, các quận Đống Đa, Hoàng Mai, Thanh xuân, Gia lâm và một số địa phương ở trung tâm dịch bệnh, nơi có nhiều ca Fo, bà con đã thực hiện tốt các biện pháp cách ly, phòng chống dịch bệnh. Tự chăm lo lẫn nhau để vượt qua dịch bệnh. Nhiều bà cọn tự nguyện tham gia các hội nhóm chăm sóc Fo, nhóm cứu trợ, tham gia các nhóm thiện nguyện mang quà cứu trợ đến các gia đình bị cách ly…Nói chung tình đồng tộc được phát huy tốt trong dịp dịch bùng phát.

 1. Trong dịp Đầu xuân 2022, xuân Nhâm Dần khi dịch vừa tạm ổn định các Hội đồng Họ Phạm địa phương đã sôi nổi hoạt động trở lại. HĐHP huyện Đông Anh, Gia Lâm, Hoàng Mai, Đống Đa đã tổ chức tốt việc thăm viếng, tang lễ, thăm hỏi tặng quà các cụ cao niên, tổ chức gặp mặt, mừng thọ các cụ trong phạm vi cho phép của địa phương. Trong dịp này, Thường trực HĐHPTP Hà Nội cũng đã đi viếng được 5 cụ trên 95 tuổi qua đời. tham dự một số lễ dâng hương nhà thờ tổ của các chi họ, hội đồng gia tộc, dòng họ.
 2. Làm tốt công tác tri ân tiên tổ, hướng về cội nguồn: Tổ chức dâng hương Thượng thủy tổ Họ Phạm ngài Đô Hồ Đại Vương Phạm Tu tại Đình Ngoại, Thái úy Phạm Cự Lượng tại Đình Lương Sử, Tướng Quân Phạm Quốc Lang tại Đền Hạ, Đông Ngàn, Đông Anh nhân dịp đầu xuân.
 3. Do tình hình dịch bệnh đã được kiểm soát cơ bản, tỷ lệ tiêm phòng đạt mức cao, số người bị nhiễm vi rút đã khỏi bệnh chiếm đa số vì vậy, các Câu lạc Bộ họ Phạm Hà Nội tiếp tục có các hoạt động trở lại:
 • Ngày 02/4/2022 CLB Quần vợt HPHN đã tổ chức thành công giải quần Vợt khu vực phía bắc mở rộng lần thứ III năm 2022. Có 20 đoàn với hơn 200 vận động viên tham gia. Trong đó có đoàn vận động viên HĐHPTP Hồ Chí Minh, Đoàn VĐV HĐHP tỉnh Khánh Hòa, Thanh Hóa, Hòa Bình, Lai Châu, Yên Bái, Vĩnh Phúc, Bắc Giang, Hải Dương, Bắc ninh, nam Định, Thái Bình. Các Đoàn đại diện các dòng họ Dương, họ Vũ, họ Trần, họ Đặng… Giải đã kết thúc với buổi liên hoan Gala Dino vui vẻ đầm ấm, thâm tình đoàn kết, mở rộng quan hệ dòng họ, dòng tộc.
 • Sau hơn 2 năm ra mắt ban vận động thành lập CLBFC bóng đá HP Hà Nội, ngày 10/4/2022 CLBóng đá họ Phạm Hà nội chính thức được thành lập. Buổi lễ ra mắt, trao Quyết định thành lập, công nhận Ban chủ nhiệm CLB đã thành công tốt đẹp. Sau buổi lễ ra mắt CLBFC họ Phạm Hà Nội đã thi đấu giao hữu với CLBFC họ Phạm Hải Phòng tại sân Nguyễn Xiển trong không khí vui vẻ thắm tình đồng tộc.
 • CLB Văn nghệ HP HN cũng đang có chương trình khởi động các hoạt động chào mừng các ngày lễ lớn trong năm.
 • CLB xe đạp thể thao họ Phạm Hà Nội đã tích cực hoạt động ngay sau tết nguyên Đán, tổ chức nhiều buổi tập đạp xe dã ngoại trong nội và ngoại thành phố Hà Nội.
 1. HĐHP huyện Đông Anh chỉ đạo tốt hoạt động của CLB con gái – con dâu HP huyện Đông Anh.

II/ Một số việc cần triển khai từ nay đến cuối năm 2022:

 1. Đẩy mạnh hoạt động của Ban Thông tin kết nối dòng họ:
 • Tổ chức đến thăm Hội đồng gia tộc ở xã Phùng, Đan Phượng. XD kế hoạch phát triển HĐHP huyện Đan Phượng (Ông Phạm Quang Đat, Ông Phạm Gia Tường).
 • Liên hệ và tổ chức đến thăm Họ Phạm Thành phố Sơn Tây (Ông Phạm Văn Quản, Ông Phạm Gia Tường).
 • Các vị CT, PCT, UVTT đề xuất các địa phương cần đến để kết nối phát triển HĐHP.
 1. Ban Biên tập trang WEB nghiên cứu cải tiến trang web sao cho thu hút nhiều người đọc hơn. Đề xuất cải tiến, đổi tên một số trang đã có hoặc lập mới trang Facebok, trang Zalo của họ phạm Hà nội để đăng tin cho mọi người dễ đọc, dễ theo dõi và dễ đưa tin hoạt động của dòng họ đến mọi người.

3.Tổ chức các đoàn dâng hương Thượng thủy tổ họ Phạm tại Đình Ngoại, Thanh Liệt, Thanh Trì, HN vào dịp 20/7/AL Đình đền Lương Sử, đền Cụ Phạm Quốc Lang vào tháng 8 AL và dịp cuối năm.

 1. Xúc tiến việc tổ chức Đai lễ hội tuổi trẻ HP tại Hà Nội và thành lập CLB tuổi trẻ Hà Nội (cuối năm 2022. Ông Phạm Hữu Hùng quan tâm đề xuất việc này.
 2. Tổ chức giao lưu với một số HĐHP các tỉnh bạn, tham dự lễ khánh thành nhà thờ họ Phạm tỉnh khánh Hòa.
 3. Nhắc lại sự phân công Chủ tịch, các phó Chủ tịch và ủy viên TT chỉ đạo, điều hành các công việc cụ thể, các khu vực trong toàn thành phố để đẩy mạnh hoạt động của Hội đồng năm 2022: Ông Phạm Văn Quản, CT, Phụ trách chung, phụ trách Ban tài chính. Ông Phạm Quang Đạt, PCTTT, phụ trách Tổ chức – Kết nối dòng họ, Thông tin, trang Web. Ông Phạm Văn Truyền, Phụ trách kết nối, phát triển và theo dõi các HĐHP Đông Anh, Mê Linh, Sóc Sơn, Gia lâm. Ông Phạm Văn Loan, Phụ trách kết nối, theo dõi, phát triển các HĐHP Đống Đa, Tây Hồ, Ba Đình, Thanh Xuân, Nam từ Liêm. Ông Phạm Gia Tường, Phụ trách kết nối, theo dõi, phát triển các HĐHP Hoàn Kiếm, Bắc Từ Liêm, Thanh Oai, Hoài Đức, Đan Phượng, Sơn Tây. Ông Phạm GiaThuận, kiêm TTK, Phụ trách kết nối, theo dõi, phát triển các HĐHP Hà Đông, Thanh Trì, Thường tín, Phú Xuyên, Quốc Oai. Ông Phạm Hữu Hùng, PCT, phụ trách  công tác VH – XH, tuổi trẻ và các Câu Lạc Bộ. Ông Phạm Quân, UVTT phụ trách quận Hai Bà, Phương Mai. Ông Phạm Đức Hạnh  phụ trách  Doanh Nhân, doanh nghiệp. Còn một số UVTT chưa được phân công thực hiện tốt nhiệm vụ hiện tại của mình và sẽ được phân công khi cần thiết.

Trên đây là kết quả hoạt động đầu năm 2022 của HĐHPTP Hà Nội và chương trình hoạt động từ nay đến cuối năm 2022 của HĐ. HĐHPTP Hà Nội xin báo cáo Hộ đồng Họ phạm Việt Nam và thông tin đến các HĐHP các quận huyện, thành viên HĐHP Thành phố HN biết, tiếp tục thực hiện, triển khai, phát huy đẩy mạnh các hoạt động trong dòng họ năm 2022.

Xin kính chúc quý vị sức khoẻ, gia đình hạnh phúc, an khang, thịnh vương và có nhiều thành công trong năm 2022.

 Xin Trân trọng cảm ơn!                                                                  

 HĐHPTP Hà Nội

     Chủ tịch

 Phạm Văn Quản

 

                                 

RELATED ARTICLES

Most Popular

Recent Comments