Trang chủCHUYÊN MỤC KHÁCTIN HÀ NỘI: GIẢI QUẦN VỢT  MỞ RỘNG NĂM 2023 CỦA CÂU...

TIN HÀ NỘI: GIẢI QUẦN VỢT  MỞ RỘNG NĂM 2023 CỦA CÂU LẠC BỘ QUẦN VỢT HỌ PHẠM HÀ NỘI

Ngày 11 và 12 tháng 11 năm 2023,  tại cụm sân Tennis Viện Kiểm sát Hà Nội trên Đại lộ Chu Văn An, Thanh Trì, Hà Nội, và cụm sân Tennis Xala, khu đô thị phường Phúc La, Hà Đông, Câu lạc bộ Quần vợt họ Phạm TP Hà Nội đã tổ chức thành công giải QUẦN VỢT HỌ PHẠM HÀ NỘI MỞ RỘNG NĂM 2023.

Tới dự buổi khai mạc giải có Ông Phạm Bá Lấn, UVTT, Trưởng ban Văn hóa – Xã hội HĐHP Việt Nam; Ông Phạm Quang Đạt, UVTT HĐHPVN, Phó chủ tịch HĐHP Hà Nội, Bà Phạm Tú Năm, UVTT HĐHPVN, Phó chủ tịch HĐHPHN, cùng đại diện các ban chuyên môn của Hội đồng HPVN.

Đây là giải đấu thường niên của CLBQVHP Hà Nội. Năm 2018 CLB QVHPHN tổ chức giải quần vợt HPHN mở rộng lần thứ I; Năm 2019 tổ chức giải lần thứ II; do dịch bệnh Covits-19,  đến năm 2022 khi dịch bệnh được kiểm soát, CLB tiếp tục tổ chức giải lần thứ III và năm nay 2023 CLB tổ chức giải lần thứ IV. Những năm trước có trên 200 vận động viên về tham dự giải. Năm nay, có 344 vận động viên tranh tài ở 3 nội dung thi đấu: Đôi nam điểm trình 13,0 TMBR; Đôi nam điểm trình 15,5 TMBR; Đôi nam nữ điểm trình 12,7 TMBR. Giải đấuquy tụ các tay vợt đến từ các CLB của các tỉnh lân cận Hà Nội và nhiều tỉnh từ xa như Sóc Trăng, Đà Nẵng, Hòa Bình, Phú Thọ, Sơn la, Lai Châu, bao gồm các tay vợt không chuyên cũng như chuyên nghiệp cấp quốc gia.

Các trận đấu diễn ra đầy kịch tính, trọng tài và các vận động viên đã làm việc và thi đấu hết sức vất vả. Do thời tiết thay đổi, trận mưa to như trút nước và kéo dài lúc chiều tối ngày 12/11 đã ảnh hướng không ít tới các trận thi đấu. Nội dung đôi nam điểm trình 15,5 phải di chuyển từ sân ngoài trời vào cụm sân trong nhà để tiếp tục tranh tài. Dự kiến 18h00 kết thúc các trận thi đấu để 18h30 trao giải, nhưng các vận động viên phải thi đấu kéo dài đến 20h00 mới kết thúc.

Kết quả thi đấu: Nội dung đôi nam nữ điểm trình 12,7 giải nhất Đôi: Hưng Trắng – Nga, Sơn La; Nội dung đôi nam điểm trình 13,0 giải nhất Đôi: Trung Dược – Tú Aple; Nội dung đôi nam điểm trình 15,5 Đôi vô địch: Lâm – Linh. Ngoài ra, còn 3 giải nhì; 6 giải 3 và 4  giải khuyến khích.Ngoài trao giải,  Ban tổ chức cũng trao kỷ niệm chương cho các nhà tài trợ, Cơ quan quản lý Thể thao thành phố.

Tới dự Gala Dinner và Trao giải có Ông Phạm Bá Lấn, Trưởng Ban VH_XH HĐHPVN, Ông Phạm Văn Tuyên, Tổng thư ký HĐHPVN, cùng đại diện các Ban chuyên môn của HĐ. Ông Phạm Quang Đạt, PCT HĐHPHN, Bà Phạm Tú Năm, PCTHĐHPHN, Ông Phạm Văn Hiệp PCTHĐHPHN, Tổng GĐCT Máy và Thiết bị Dầu Khí, Chủ nhiệm CLBDN HPHN, Ông Phạm Văn Thăng PCTHĐHPHN, Tổng giám đốc công ty cổ phần LICOGI 13, Phó Chủ nhiệm CLBDNHPHN, Cùng đại diện một số ban chuyên môn củaHĐHPVN./.

Giải quần vợt họ Phạm Hà Nội đã kết thúc trong Đêm Gala tràn đầy không khí vui vẻ với những lời ca tiếng hát cùng các điệu nhảy sôi động cúa các ca sỹ, diễn viên trẻ đẹp và bữa tiệc liên hoan thân mật thắm tình đồng tộc, hứa hẹn mang đến sự tiến bộ, đoàn kết, sự phát triển vượt bâc của CLB và của Hội đồng họ Phạm Hà Nội trong thời gian tới./.

                                                                                         Phạm Quang Đạt

 

 

 

Bài trước
Bài tiếp theo
RELATED ARTICLES

Most Popular

Recent Comments