Trang chủCHUYÊN MỤC KHÁCTIN HÀ NỘI: HỘI NGHỊ SƠ KẾT HOẠT ĐỘNG 6 THÁNG ĐẦU ...

TIN HÀ NỘI: HỘI NGHỊ SƠ KẾT HOẠT ĐỘNG 6 THÁNG ĐẦU  NĂM 2024

 

Sáng 22/6/2024,  tại tòa nhà Licogi13, 164 Khuất Duy Tiến, Hà Nội,  HĐHP Thành  phố Hà Nội tổ chức Hội Nghị sơ kết hoạt động 6 tháng đầu năm 2024.

Thành phần  tham dự:

+ Các ủy viên HP Hà Nội đang lãnh đạo và đại diện cho quận huyện Hà Đông, Đông Anh, Hoàng Mai, Cầu Giấy, Đống Đa,.. Trưởng đại diện các CLB CLB Quần vợt, Doanh nhân, Bóng đá, Con gái – Con dâu HP Hà Nội, …. các ban chuyên môn Lễ tân, Tộc phả….

+ Đoàn TT HĐHPVN do ông PCT TT Phạm Huỳnh Công và bà PCT Phạm Thị Lệ Trường dẫn đầu cùng các vị trưởng ban chuyên  trách đã về dự.

Hội nghị thống nhất nội dung đánh giá kết quả hoạt động với nhiều cố gắng và thành quả đạt được của HĐHPHN trong 6 tháng đầu năm; thống nhất phương hướng hoạt động tập trung vào việc tiếp tục củng cố và phát triển tổ chức, quan tâm thành lập thêm các HĐHP cấp quận/huyện ở những nơi có điều kiện trên địa bàn thành phố.

Phát biểu chỉ đạo Hội nghị ông Phạm Huỳnh Công,PCT TT HĐHPVN, ghi nhận và biểu dương kết quả và thành tích mà HĐHPHN đạt được trong 6 tháng đầu năm; giao nhiệm vụ cụ thể cho HĐHPHN trong việc tiếp tục củng cố và phát triển tổ chức; tổ chức tốt các hoạt động tri ân tổ tiên trên địa bàn thành phố và tham gia tích cực vào các hoạt động chung của HĐHPVN./.

 

RELATED ARTICLES

Most Popular

Recent Comments