Trang chủCHUYÊN MỤC KHÁCTIN HÀ NỘI: LỄ DÂNG HƯƠNG TẤT NIÊN TẠI ĐỀN/ĐÌNH THÁI ÚY...

TIN HÀ NỘI: LỄ DÂNG HƯƠNG TẤT NIÊN TẠI ĐỀN/ĐÌNH THÁI ÚY PHẠM CỰ LƯỢNG

 

Nhận lời mời của Ban quản lý Đền Đình Lương Sử, phường Văn Chương, Đống Đa, HĐHPVN và HN đã về dâng lễ tạ cuối năm ngài Thái úy Phạm Cự Lượng.

Trưởng đoàn là ông Phạm Thanh Hùng, Phó chủ tịch HĐHP VN, Chủ tịch HĐHP HN. Tham gia dự lễ có các PCT HĐHP HN Phạm Văn Tân, Phạm Tú Năm, Phạm Mai Dựng, tổng thư ký Phạm Văn Bổng, TB tộc phả Phạm Văn Hoàn, các Phó CN, các ủy.viên CLB Con gái- Con dâu họ Phạm Hà Nội; đại diện Đảng ủy, Ủy ban nhân dân phường, trưởng, phó CA phường, Ban văn hóa xã hội  phường, bí thư, PBT chi  bộ tổ dân phố.

Trong chúc văn, PCT HĐHP VN – CT HĐHP HN nêu tóm tắt công trạng của Ngài đã cống hiến cho Quốc gia dân tộc và mong muốn hậu duệ  luôn học tập và làm theo gương sáng của các bậc tiền nhân như Thái ủy Phạm Cự Lượng, đoàn kết, động viên, chia sẻ, yêu thương và chăm lo việc họ để họ Phạm của chúng ta trưởng tồn và phát triển.

Sau lễ dâng hương, đoàn được Ban quản lý Đền Đình Lương Sử mời thụ lộc; chúc mừng nhau sang năm mới sẽ gặt hái được nhiều thành công trong cuộc sống và trong sự nghiệp của mỗi người./.                                                 Nguồn PHẠM MAI DỰNG

 

 

 

RELATED ARTICLES

Most Popular

Recent Comments