Trang chủGIỚI THIỆUTIN HOẠT ĐỘNG CỦA HỘI ĐỒNG HỌ PHẠM QUẢNG NAM-ĐÀ NẴNG ...

TIN HOẠT ĐỘNG CỦA HỘI ĐỒNG HỌ PHẠM QUẢNG NAM-ĐÀ NẴNG  

 

  1. Giải vòng loại quần vợt Họ Phạm khu vực miền Trung

Tiến đến giải quần vợt truyền thống Họ Phạm toàn quốc lần III vào tháng 09 năm 2017

tại Tp Hồ Chí Minh.

Sáng ngày 22/07/2017 tại sân quần vợt số 40 Bạch Đằng, Tp Đà Nẵng đã diễn ra lễ khai mạc giải vòng loại khu vực Miền Trung.

Đến tham dự buổi khai mạc có sự hiện diện của lãnh đạo Hội đồng Họ Phạm Quảng Nam-Đà Nẵng và HĐHP tỉnh Quảng Ngãi, các vận động viên của 2 câu lạc bộ quần vợt họ Phạm QN-ĐN và họ Phạm tỉnh Quảng Ngãi.

Đúng 08h30, Ông Phạm Đức Nam, Uỷ viên Ban văn hóa Xã hội HĐHPVN, Phó CT thường trực hội đồng họ Phạm QN-ĐN, Trưởng Ban tổ chức giải vòng loại khu vực miền Trung tuyên bố lễ khai mạc giải phổ biến các quy định và điều lệ giải đến các vận động viên.

Sau một ngày thi đấu sôi nổi, bằng tất cả vì tâm huyết trên tinh thần dòng tộc giải đấu kết thúc thành công tốt đẹp. Ban tổ chức đã lựa chọn các cặp vận động viên xuất sắc để tham dự vòng chung kết giải quần vợt truyền thống họ Phạm toàn quốc lần thứ III tại Tp Hồ Chí Minh.

Lúc 18h00 cùng ngày, tại nhà hàng LOUIS số 64, đường 3/2, Tp Đà Nẵng của Anh Phạm Văn Phong chủ nhiệm câu lạc bộ Họ Phạm QN-ĐN đã diễn ra đêm GALA liên hoan vinh danh các nhà tài trợ giải do Hội đồng Họ Phạm QN-ĐN  chủ trì, đồng thời trao cúp cho các cặp vận động viên xuất sắc đạt giải.Đêm GALA đã tái hiện lại như những lần trước trong không khí tràn đầy tình yêu thương với tất cả cái tâm đồng hướng về cội nguồn, chương trình văn nghệ cùng hát nhau nghe của các vận động viên là con cháu nội ngoại, dâu rễ, đã mang lại những giọng hát tràn đầy cảm xúc.

Đêm GALA khép lại trong niềm tin và đầy lưu luyến, cùng hẹn gặp lại vòng loại giải quần vợt khu vực Miền Trung năm 2018 tại Tp Quảng Ngãi.

  1. Lễ Mừng Thọ và Khen thưởng học sinh giỏi, xuất sắc năm học 2016-2017

Sáng ngày 23/07/2017 (nhằm ngày mùng 1 tháng 6 nhuần năm Đinh Dậu) tại nhà thờ Từ đường Tộc Phạm Cẩm Sa, Điện Nam Bắc, Thị xã Điện Bàn, QN.

Đã diễn ra buổi lễ mừng thọ và khen thưởng học sinh giỏi xuất sắc là con cháu Họ Phạm Cẩm Sa năm học 2016-2017.

 

Trước lễ khai mạc Hội đồng Họ Phạm QN-ĐN do Ông Phạm Minh Thông , Chủ tịch dẫn đầu, Hội đồng Họ Phạm thị xã Điện Bàn, quan khách cùng các con cháu nội ngoại dâu rễ vào dâng hương chư tiên linh ông bà tại Từ đường Tộc Phạm Cẩm Sa.

Sau lời tuyên bố lý do chào mừng quan khách.Ông Phạm Đức Nhẹ phó chủ tịch  Hội đồng gia tộc Tộc Phạm Cẩm Sa báo cáo các hoạt động của Hội đồng gia Tộc với những thiết thực là chăm lo động viên, phát huy vai trò trách nhiệm của các cụ ông, cụ bà tham gia tích cực phong trào thi đua của Hội người cao tuổi, nêu gương sáng và giáo dục con cháu chấp hành pháp luật, tham gia các phong trào của nhà trường và địa phương đề ra, đồng thời giáo dục con cháu phải có trách nhiệm nuôi dưỡng chăm sóc ông bà, cha mẹ.Với những hoạt động dòng Tộc của Họ Phạm Cẩm Sa đã được UBND Phường Điện Nam Bắc, Thị xã Điện Bàn quyết định công nhận là Tộc văn hóa.

Nhân buổi lễ này Hội đồng Họ Phạm QN-ĐN đã quyết định:

– Trao giấy Mừng Thọ cho 50 cụ ông, cụ bà từ 80 tuổi trở lên kèm theo quà tặng mỗi suất 100.000đ ( Một trăm nghìn đồng) chúc các cụ trường thọ, an khang hạnh phúc.

– Tặng giấy khen thưởng cho 54 cháu có thành tích đạt danh hiệu học sinh giỏi và xuất sắc của 3 cấp, kèm theo quà tặng mỗi suất 100.000đ ( Một trăm nghìn đồng).

Ông Phạm Minh Thông, Chủ tịch HĐHP QN-ĐN phát biểu ghi nhận đánh giá tốt về hoạt động việc Họ của Hội đồng gia Tộc Cẩm Sa trong công tác đền ơn đáp nghĩa hướng về cội nguồn, thực hiện tốt chương trình khuyến tài khuyến học chăm lo đời sống tinh thần trong dòng họ gia tộc.

Buổi lễ đã khép lại cô đọng những tình cảm, cảm xúc sâu sắt trên nét mặt của các cụ ông, cụ bà mặt dù đi đến dự lễ bằng xe lăn, chống gậy, lưng còng, cùng những phấn khởi của các cháu trong niềm tự hào đánh thức trong mỗi trái tim các cháu đã đến tham dự.

                    Phạm Khuê

RELATED ARTICLES

Most Popular

Recent Comments