Trang chủHOẠT ĐỘNG DÒNG HỌTin KHUYẾN HỌC YÊN MỸ, HƯNG YÊN

Tin KHUYẾN HỌC YÊN MỸ, HƯNG YÊN

Nhân dịp kỷ niêm 70 năm cách mạng tháng 8 và Quốc khánh 2/9, 1470 năm ngày giỗ thượng thủy tổ họ Phạm Việt Nam Đô Hồ đại vương Phạm Tu và cũng là ngày giỗ tổ chi họ Phạm, xóm lẻ, thôn Đỗ Xá, thị trấn Yên Mỹ, huyện Yên Mỹ tỉnh Hưng Yên, ngày 2/9/2015 (20 tháng 7 năm Ất Mùi), Ban khuyến học của Chi họ Phạm xóm lẻ đã tổ chức trao thưởng cho 32 cháu, bao gồm các cháu đã thi đỗ vào Đại học, các cháu thi đạt giải cấp huyện, tỉnh và các cháu đạt học sinh giỏi, học sinh tiên tiến năm 2015.

      Năm nay trong chi có 4 cháu đỗ vào Đại học. Trong đó có cháu Phạm Minh Hùng, con Thạc sỹ Phạm Minh Thanh ở Đống Đa, Hà Nội được tuyển thẳng vào Đại học Y Hà Nội. Cháu Phạm Minh Hùng đã đạt giải ba trong kỳ thi công nghệ hoá học toàn Quốc, khối phổ Thông trung học năm 2014.  Có 3 cháu đoạt 4 giải cấp huyện, tỉnh và khu vực Duyên hải đồng bằng Bắc bộ. Trong đó cháu   Phạm Thanh Sơn đạt 2 giải 3 cấp tỉnh ở 2 món tiếng Anh và toán. 25 cháu được khen thưởng đạt học sinh giỏi và học sinh tiên tiến. Ban khuyến học đã chi hơn 5 triệu đồng cho các phần thưởng. Riêng PGS-TS, Nhà giáo Ưu tú Phạm Việt Hoà, giảng viên Trường Đại hoc Thuỷ Lợi đã tặng thưởng cho các cháu thi đỗ Đại học và đạt Giải thi học sinh giỏi các cấp với số tiền gần 2 triệu đồng.
    Về dự giỗ tổ và lễ khen thưởng khuyến học của Chi họ phạm xóm lẻ, Thạc sỹ Phạm Quang Đạt, phó Chủ tịch Thường trực kiêm Tổng thư ký Hội Đồng họ Phạm Hà Nội đã phát biểu động viên các cháu và đánh giá cao hoạt động khuyến học của dòng họ, của chi họ và mong muốn năm sau trong chi họ sẽ có nhiều cháu thi đỗ Đại học, đạt giải thi các cấp và đạt danh hiệu học sinh giỏi, học sinh tiên tiến hơn nữa.
         Sau lễ dâng hương, đại gia đình đã dự bữa cơm than mật vui vẻ trong ngày giỗ tổ.
                              Phạm Đạt
kh.dat4
kh.dat1kh.dat2
RELATED ARTICLES

Most Popular

Recent Comments