Trang chủCHUYÊN MỤC KHÁCTIN NAM ĐỊNH: . ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU HỌ PHẠM HUYỆN HẢI...

TIN NAM ĐỊNH: . ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU HỌ PHẠM HUYỆN HẢI HẬU LẦN THỨ NHẤT. NHIỆM KỲ 2018 – 2023

 

Sáng Chủ nhật, 30/12/2018, Đại hội HĐHP huyện Hải Hậu (Nam Định) đã được long trọng tổ chức.Được sự nhất trí của Huyện Ủy UBND. UBMTTQ Huyện Hải Hậu. Họ Phạm Huyện Hải Hậu đã long trọng tổ chức.

Đại biểu về dự với Đại Hội gồm:

– TS Phạm Vũ Câu, Chủ tịch, cùng 2 ông Phó Chủ tịch và các Trưởng Ban của HĐTQ HPVN.

– Ông Phạm Ngọc Phán, Chủ tịch,  Cụ Phạm Ngọc Diến PCT, HĐHP tỉnh Nam Định

– Ông Mai Văn Quyết, Bí thư huyện Hải Hậu.

– Ông Phạm Văn Chiến, Tỉnh ủy viên, Chủ tịch UBND huyện Hải Hậu.

– Ông Phạm Văn Kiệm, Nguyên TVTU, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Nam Định.

– Ông Phạm Tất Thắng, Nguyên TUV, Nguyên Bí Thư huyện Hải Hậu.

– Đại biểu Ban Thường vụ huyện ủy, Trưởng các Ban ngành của tỉnh là người họ Phạm quê Hải Hâu, Đại biểu các Ban ngành của huyện Hải Hậu.

– Bí Thư, Chủ tịch UBND, MTTQVN của 35 xã và thị trấn trong huyện.

– Đại biểu HĐHP thành phố Nam Định, huyện Ý Yên, Xuân Trường, Nghĩa Hưng.

– Hàng trăm Đại biểu là người con Họ Phạm quê Hải Hậu là những nhà khoa học, giáo sư, Tiến sĩ, Bác sĩ, là cán bộ cao cấp trong các lĩnh vực công tác Chính trị, Kinh tế – Xã hội, các Tướng lĩnh, sĩ quan cao cấp trong lực lượng vũ trang nhân dân, Công An nhân dân đang công tác trên mọi Miền đất Nước về dự chung vui.

– Đại Biểu dòng dõi của 12 cụ Tổ Họ Phạm có nguồn gốc khác nhau từ tỉnh Thanh Hóa, Hải Dương, Thái Bình, Hải Phòng, Ninh Bình, Hưng Yên… và các huyện Xuân Trường, Giao Thủy, Vụ Bản, ý Yên, Trực ninh, Nam Trực… đã về đất Hải Hậu khai cơ lập nghiêp từ những năm 1428, hình thành 28 Đại Tôn, 168 Chi Tôn, 42 ngành; đại diện dòng họ Trần, Vũ, Hoàng,.. và 2 Thượng tọa của 2 chùa Phát tích của 2 Hòa thượng là người họ Phạm đất Hải Hậu.

Tổng cộng gần 400 đại biểu đã về dự.

Đại Hội trù bị đã bầu Đoàn Chủ tịch với 7 Đại biểu. Đoàn thư ký 2 Đại biểu.

Sau Phần Văn Nghệ chào mừng là nghi lễ chào cờ, tuyên bố lý do giới thiệu đại biểu, có gần 100 Đoàn Đại biểu lên tặng hoa, tặng quà.

Tiếp đó là diễn văn khai mạc, báo cáo Tổng kết của Hội đồng họ Phạm huyện Hải Hậu những năm qua và chương trình hoạt động 2018-2023. TS Phạm Vũ Câu phát biểu, biểu dương thành quả hoat động của HĐHP từ 2012 đến nay và hướng duy trì hoạt động của HĐHP các cấp. UBND huyện Hải Hậu tuyên dương và trao tặng cờ khuyến học khuyến tài cho 4 Đại Tôn Họ Phạm làm tốt công tác khuyến học – khuyến tài của dòng họ.

Đại Hội đã bầu 25 ủy viên HĐHP huyện Hải Hậu Nhiệm kỳ 2018 – 2023, bầu ông Phạm Cao Phan làm chủ tịch Hội đồng và bầu ông Phạm Văn Kiệm, nguyên TVTU, nguyên Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Nam Định (cư trú xã Hải Phương), ông Phạm Tất Thắng,TUV, Nguyên Bí thư huyện ủy Hải Hậu (cư trú xã Hải Châu), ông Phạm Văn Chiến, tỉnh ủy viên, Chủ tịch UBND huyện Hải Hậu (cư trú xã Hải Phương) làm cố vấn Hội Đồng.

Tuy là lần đầu tiên tổ chức Đại Hội nhưng các đại biểu đều khen ngợi là: “Đại Hội tổ chức hoành tráng về hình thức, thành công về nội dung, xứng tầm với huyện có bề dầy 40 năm liên tục là điển hình văn hóa toàn Quốc, huyện nông thôn mới toàn diện vững chắc phát triển kiểu mẫu của cả Nước.

Kết thúc Đại Hội, buổi trưa tất cả Đại Biểu cùng về nhà ăn của UBND huyện dự liên hoan, giao lưu ẩm thực trong bầu không khí ấm tình đồng tộc./.

Phạm Trung Bính

 

 

Ảnh& tin bài: Phạm Trung Bính, Nguyễn Thị Thanh Thúy, Phạm Thiện Căn, Phạm Văn Chốn

 

 

RELATED ARTICLES

Most Popular

Recent Comments