Trang chủCHUYÊN MỤC KHÁCTIN NAM ĐỊNH: THĂM CÔ NHI VIỆN THÁNH AN BÙI CHU

TIN NAM ĐỊNH: THĂM CÔ NHI VIỆN THÁNH AN BÙI CHU

 

Ngày 18-02 2023, Ban Tri ân – Thiện nguyện  và CLB con gái – con dâu họ Phạm Việt Nam tổ chức đoàn thiện nguyện  về thăm Cô Nhi Viện Thánh An Bùi Chu, Nam Định.

Tham gia đoàn có các vị Ủy viên Thường trực, một số trưởng, phó ban chuyên trách của HĐHPVN, Chủ nhiệm, các Phó Chủ nhiệm và hội viên của Ban TATN và  CLB con gái – con dâu HPVN,  do bà Phạm Thị Lệ Trường, Phó Chủ tịch HĐHPVN, Trưởng ban TÂ-TN, Chủ nhiệm CLB con gái – con dâu HPVN, làm trưởng đoàn.

Đoàn đã trao tặng các cháu của Cô nhi viện một số phần quà gồm quần áo mới, bánh kẹo với số tiền 25. 600.000 Đ, (hai mươi lăm triệu sáu trăm ngàn đồng đồng).

Giám đốc cô nhi viện  là linh mục Phạm Oanh, người đã gắn bó với Cô nhi viện suốt hơn 30 năm qua, đã nuôi dưỡng hàng trăm cháu mồ côi,  nạn nhân chất độc da cam. Từ đây, nhiều cháu đã  trưởng thành, là cử nhân, thạc sĩ đang công tác trên mọi miền Tổ Quốc. Giám đốc Cô nhi viện và các cháu đã vô cùng xúc động đón nhận cuộc thăm viếng và tặng quà. Các cháu đã đón tiếp đoàn bằng những lời ca, điệu múa đáng yêu của mình.

Cũng tại Cô nhi viện Thánh An – Bùi Chu, đoàn Thiện nguyện của HĐHPVN  đã trao quà, quần áo, bánh kẹo cho các cháu đang được nuôi dưỡng và làm việc tại Trung tâm Thành Sen của tỉnh Hà Tĩnh. Ông Phạm Công Ngụ, Phó Chủ tịch HĐHP tỉnh Hà Tĩnh, Giám đốc Trung tâm,  thay mặt Trung tâm nhận quà và cảm ơn tình cảm, nghĩa tình dòng tộc sâu đậm của đoàn đã dành cho Trung tâm./.                                                                         NGUYỄN THỊ THÚY

RELATED ARTICLES

Most Popular

Recent Comments