Trang chủCHUYÊN MỤC KHÁCTin Phú Yên:  ĐẠI HỘI CLB CON GÁI, CON DÂU HỌ PHẠM...

Tin Phú Yên:  ĐẠI HỘI CLB CON GÁI, CON DÂU HỌ PHẠM PHÚ YÊN Nhiệm kỳ (2018 – 2023)

                       

Để làm tốt hơn nữa vai trò là người giữ lửa trong mỗi gia đình,  gắn kết dòng họ, tuyên dương các gia đình dòng họ nuôi dạy con ngoan trò giỏi, hiếu nghĩa với dòng tộc, giúp chị em vươn lên tham gia vào các hoạt động kinh tế, văn hóa , xã hội,v.v.. nên từ cuối năm 2017 Hội đồng họ Phạm tỉnh Phú Yên đã quyết định thành lập Ban vận động thành lập “Câu lạc bộ con Gái –con Dâu họ Phạm Phú Yên”. Từ đó Ban vận động đã kết nối những chị em là con gái- con dâu họ Phạm đang sinh sống, làm việc tại Phú Yên, các chị em quê hương Phú Yên đang sinh sống ở ngoài tỉnh hoặc ở nước ngoài, có chung tâm nguyện vì sự phát triển lớn mạnh và trường tồn của họ Phạm Phú Yên và họ Phạm Việt Nam nói chung. Đến ngày 18/8/2018 tại thành phố Tuy Hòa đã tổ chức Đại hội thành lập “Câu lạc bộ con Gái –con Dâu họ Phạm Phú Yên”, là một tổ chức xã hội dòng họ của những chị em là con gái, con dâu họ Phạm Phú Yên, là Tổ chức thành viên của Hội đồng họ Phạm tỉnh Phú Yên và là Thành viên tập thể thuộc Câu lạc bộ con Gái –con Dâu họ Phạm Việt nam.

Tham dự Đại hội có nhiều hội viên là các bà , các cô, các chị em và các cháu là con gái, con dâu họ Phạm Phú Yên tại thành phố Tuy hòa và các địa phương huyện, xã trong tỉnh; có nhiều chị em nguyên là và đương nhiệm là tỉnh ủy viên, đại biểu Quốc hội, là lãnh đạo một số  Sở, Ban ngành trong Tỉnh, là doanh nhân thành đạt,…Đại hội đã thống nhất cao thông qua Qui chế tổ chức, hoạt động của CLB, Phương hướng hoạt động của CLB trong nhiệm kỳ 5 năm, Bầu ra Ban Chủ nhiệm CLB nhiệm kỳ (2018-2023) và Doanh nhân Phạm Thị Tương Lai, nguyên Phó Giám đốc Sở LĐTBXH được bầu làm Chủ nhiệm CLB.

Tham dự Đại hội còn có các thành viên Thường trực Hội đồng họ Phạm tỉnh Phú Yên và các thành viên Thường trực Hội đồng họ Phạm các địa phương trong tỉnh. Trong số đó có sự hiện diện của ông Phạm Ngọc Chi, nguyên Chủ tịch UBND tỉnh, đương nhiệm Chủ tịch Hội đồng họ Phạm tỉnh Phú Yên; ông Phạm Đình Cự, nguyên Chủ tịch UBND tỉnh, đương nhiệm Phó Chủ tịch Hội đồng họ Phạm tỉnh Phú Yên; ông Phạm Đại Dương, đương nhiệm Chủ tịch UBND tỉnh Phú Yên cũng rất quan tâm đến Đại hội và các hoạt động dòng họ Phạm tại Phú Yên.

Về phía đại biểu khách mời có: Đoàn đại diện Hội đồng toàn quốc họ Phạm Việt nam do TS. Phạm Vũ Câu, Chủ tịch Hội đồng, làm trưởng đoàn; Bà Phạm Thị Lệ Trường, Phó Chủ tịch Hội đồng toàn quốc họ Phạm Việt Nam, kiêm Chủ nhiệm Câu lạc bộ con Gái, con Dâu họ Phạm Việt nam, và một số thành viên.

Đặc biệt là có cuộc giao lưu trước thềm Đại hội CLB và 3 vị : TS.Phạm Vũ Câu, Ông Phạm Ngọc Chi và ông Phạm Đại Dương đã cùng bắt tay nhau, hứa hẹn đồng tâm, chung tay làm việc họ ta.

Ông Phạm Ngọc Chi ( anh em thường gọi với cái tên thân tình “anh Bốn” ) đã chân tình chia sẻ: Sự hiện diện tham dự Đại hội thành lập CLB con Gái –con Dâu họ Phạm Phú Yên của Đoàn đại diện Hội đồng toàn quốc họ Phạm Việt nam, phát biểu chủ Chủ tịch Hội đồng toàn quốc và của Chủ nhiệm CLB con Gái –con Dâu họ Phạm Việt nam tại Đại hội, thực sự đã tiếp lửa nhiệt tình hoạt động việc họ cho các Hội đồng họ Phạm địa phương trong tỉnh, cho các hội viên CLB con Gái –con Dâu họ Phạm Phú Yên và sẽ thúc đẩy nhanh hơn việc thành lập các CLB con Gái –con Dâu họ Phạm tại các huyện nhà trong thời gian tới. Thêm nữa, ấn tượng sâu sắc có được là các thành viên Hội đồng họ Phạm tỉnh Phú Yên cảm nhận được mối quan hệ gắn bó, đoàn kết, đồng tâm và đang ngày càng phát triển giữa các cấp Hội đồng họ Phạm, từ cấp toàn quốc đến các cấp Hội đồng họ phạm tỉnh /thành/ huyện. xã, tới các Hội đồng gia tộc.

Đại hội thành lập “Câu lạc bộ con Gái –con Dâu họ Phạm Phú Yên” đã thành công trên cả mong đợi./.

 

 

 

RELATED ARTICLES

Most Popular

Recent Comments