Trang chủHOẠT ĐỘNG DÒNG HỌTin Quảng Ngãi: THƯỜNG TRỰC HĐHP QUẢNG NGÃI ...

Tin Quảng Ngãi: THƯỜNG TRỰC HĐHP QUẢNG NGÃI SƠ KẾT CÔNG TÁC SÁU THÁNG ĐẦU NĂM 2018

Sáng ngày 29/7/2018,  tại Khách sạn Sông Trà, số 2 Quang Trung, thành phố Quảng Ngãi, Thường trực HĐHP Quảng Ngãi đã tổ chức sơ kết việc họ 6 tháng đầu năm, bàn việc họ 6 tháng cuối năm 2018. Tham dự hội nghị có các vị: Phạm Bá Nam, Phạm Sy, Phạm Tùng Vy, Phạm Minh Hòa, Phạm Phước Tuấn – Phó chủ tịch HĐHP tỉnh; các vị trong Ban cố vấn: Phạm Thuộc, Phạm Hoài Hải, Phạm Trình; các vị trong Thường trực HĐHP tỉnh, các vị là thành viên các tiểu ban của HĐHP tỉnh; Ban chủ nhiệm CLB thơ; đại diện Ban chủ nhiệm CLB Trẻ; Ban chủ nhiệm CLB Quần vợt; đại diện thường trực HĐHP các huyện Nghĩa Hành, Đức Phổ, Tư Nghĩa; đại diện Ban liên lạc lâm thời các huyện Bình Sơn, Sơn Tinh, thành phố Quảng Ngãi.

Thay mặt Thường trực HĐHP, ông Phạm Bá Nam, Phó Chủ tịch HĐHP tỉnh Quảng Ngãi, trình bày báo cáo:

– Kết quả các hoạt động thường xuyên của Thường trực HĐHP tỉnh và các HĐHP các cấp trong 6 tháng đầu năm 2018.

– Kết quả đại hội thành lập HĐHP huyện Nghĩa Hành.

– Công tác chuẩn bị đại hội thành lập HĐHP các huyện Sơn Tịnh, Bình Sơn sẽ tổ chức trong tháng 8/2018.

– Bàn chủ trương thành lập CLB con gái, con dâu họ Phạm tỉnh.

– Dự kiến thời gian và phân công các vị trong Thường trực làm việc với các vị họ Phạm huyện Ba Tơ để hình thành Ban liên lạc lâm thời tiến tới đại hội thành lập HĐHP huyện trong năm 2019 (đặc thù của họ Phạm huyện Ba Tơ nguyên gốc là đồng bào dân tộc Hre họ Đinh, cả huyện đồng loạt xin chuyển sang họ Phạm của Bác Phạm Văn Đồng).

– Cho chủ trương in bản tin nội bộ họ Phạm tỉnh Quảng Ngãi.

– Chuẩn bị tổ chức kỷ niệm ngày mất của Đô hồ Đại vương Thượng Thủy tổ Phạm Tu (dự kiến tổ chức lễ dâng hương tại Nhà thờ tộc Phạm Bá, thôn Năng An, xã Đức Nhuận, huyện Mộ Đức vào ngày 16/7 âm lịch).

Các đại biểu đã trao đổi sôi nổi, nhất trí cao các công việc cụ thể mà Thường trực đã nêu và bàn biện pháp tích cực thực hiện công việc họ 6 tháng cuối năm 2018 và các hoạt động khác./.

tin ảnh: Minh Hòa-Phước Tuấn

RELATED ARTICLES

Most Popular

Recent Comments