Trang chủHOẠT ĐỘNG DÒNG HỌTin Thái Bình: HĐHP HUYỆN VŨ THƯ TỈNH THÁI BÌNH TỔNG KẾT...

Tin Thái Bình: HĐHP HUYỆN VŨ THƯ TỈNH THÁI BÌNH TỔNG KẾT CÔNG TÁC NĂM 2018

 

Ngày 23 tháng 01 năm 2019, tại Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện Vũ Thư tỉnh Thái Bình, HĐHP huyện Vũ Thư đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác  việc Họ năm 2018. Về dự Hội nghị có 42 thành viên là Lãnh đạo Hội đồng, Ủy viên trường trực và ủy viên Hội đồng  Huyện.

Ông Phạm Thanh Giản, Chủ trì, thay mặt lãnh đạo hội đồng đọc báo cáo tổng kết hoạt động việc họ năm 2018 và phương hướng làm việc họ năm 2019. Báo cáo tổng kết nêu rõ những thành tích nổi bật năm qua: Tổng số ủy viên Hội đồng là 68 người, trong đó có 30 người là UV thường trực, thành viên HĐ ngày càng nâng cao được trình độ năng lực và kinh nghiệm làm việc nhờ đó việc họ ngày càng được chất lượng hơn.Trong năm đã tham gia đầy đủ những việc họ do HĐHP tỉnh Thái bình tổ chức, giao lưu học tập kinh nghiệm làm việc họ với các HĐHP các huyện trong tỉnh.Tích cực tham dự sự kiện của các họ trong huyện như: Lễ Khánh thành nhà Thờ, Từ đường, mồ mả… giúp các dòng họ xây dựng Gia phả, tộc phả, tham dự lễ tuyên dương khuyến học khuyến tài, lễ Giỗ tổ các dòng Họ…phong trào làm việc họ của HĐHP huyện Vũ Thư được HĐHP tỉnh Thái bình đánh giá là đơn vị tốt trong tỉnh. Hội nghị cũng nêu rõ những tồn tại chính năm qua: Việc sinh hoạt hội đồng của một số thành viên chưa đều, một số thành viên còn e dè, một số dòng họ nội dung làm việc họ chưa được nhiều, chưa thành lập được HĐHP cấp xã như kế hoạch đề ra….

Hội nghị đã thống nhất biện pháp lớn để làm tốt việc họ năm 2019: Tiếp tục tăng cường tuyên truyền hướng về cơ sở cấp xã và dòng họ; Thành lập từ 2 đến 3 HĐHP cấp xã; Thực hiện tốt chức năng nhiệm vụ theo yêu cầu của HĐHP Việt Nam và HĐHP tỉnh Thái bình nhằm kết nối rộng rãi dòng họ, các họ trong huyện đều làm tố…..Kết thúc hội nghị trong không khí phấn khởi,vui vẻ với phương châm: Đoàn kết vì sự phát triển của dòng họ Phạm.

Người đưa tin

Phạm Thanh Tân

 

RELATED ARTICLES

Most Popular

Recent Comments