Trang chủCHUYÊN MỤC KHÁCTin Bình Định: CÂU LẠC BỘ CẦU LÔNG HỌ PHẠM TỈNH BÌNH...

Tin Bình Định: CÂU LẠC BỘ CẦU LÔNG HỌ PHẠM TỈNH BÌNH ĐỊNH MỘT NĂM NHÌN LẠI

 

Được thành lập và ra mắt ngày 01/10/2017 đến nay đã gần 1 năm, những vận động viên tự nguyện tham gia làm thành viên Câu lạc bộ đã có những khời sắc đáng ghi nhận: về số lượng thành viên ngày càng tăng, ngày đầu ra mắt và ghi danh chỉ vài chục người, nay đã lên đến số trăm. Anh chị em thành viên không chỉ phát triển rộng trong thành phố, thị xã, thị trấn mà có cả ở vùng nông thôn, miền núi. Phong trào rèn luyện thân thể bằng môn cầu lông với đa dạng loại hình luyện tập trong nhà thi đấu, ngoài trời,… đã phát triển khá. Tháng 7 vừa qua, một số thành viên Câu lạc bộ Cầu lông tỉnh Bình Định còn tham gia đấu giao hữu với các vận động viên tại hội thao kỷ niệm 29 năm Ngày thành lập tập đoàn công nghiệp viễn thông quân đội do Tập đoàn Công nghiệp Viễn thông quân đội Viettel Bình Định tổ chức tại huyện Tây Sơn, tỉnh Bình Định.
Anh chị em họ Phạm và con dâu, rể họ Phạm cũng rất tích cực ủng hộ phong trào. Hàng ngày vào mỗi buổi chiều đều ra sân luyện tập đều đặn.
Giải Cầu lông họ Phạm tỉnh Bình Định chào mừng kỷ niệm Lễ giỗ lần thứ 1473 Đô hồ Đại vương Phạm Tư (20/7 âm lịch) và chào mừng Đại hội Hội đồng họ Phạm tỉnh Bình Định lần thứ III nhiệm kỳ 2018 – 2022 với sự hội tụ của 8 Đoàn vận động viên cầu lông đến từ 8 huyện, thị xã, thành phố trong tỉnh như: An Lão, Hoài Nhơn, Tây Sơn, Tuy Phước, Vân Canh, Phù Cát, Phù Mỹ và thành phố Quy Nhơn.
Giải thưởng trong mùa giải lần này thật khiêm tốn, nhưng đã thể hiện tinh thần cộng đồng trong đại gia đình họ Phạm. Cờ luân lưu đồng đội, cờ giải và các loại huy chương cũng chỉ là những kỷ vật nhằm động viên tinh thần thi đấu của vận động viên và tinh thần tham gia giải của các đoàn.
Vạn sự khởi đầu nang, Giải cầu lông họ Phạm tỉnh Bình Định lần này tổ chức thành công sẽ rút ra những kinh nghiệm quý báu để bước tiếp những chặng đường sắp đến của các vận động viên cầu lông trong họ, ngoài họ và hướng đến mở ra các hoạt động giao lưu giữa các tỉnh trong khu vực.
(Trong ảnh: Thành viên Câu lạc bộ tham dự giao lưu tại huyện Tây Sơn)

CÂU LẠC BỘ CẦU LÔNG HỌ PHẠM TỈNH BÌNH ĐỊNH MỘT NĂM NHÌN LẠI

 

 

RELATED ARTICLES

Most Popular

Recent Comments