Trang chủCHUYÊN MỤC KHÁCTỔNG KẾT, TRAO GIẢI QUẦN VỢT HỌ PHẠM QUẢNG NGÃI LẦN THỨ I....

TỔNG KẾT, TRAO GIẢI QUẦN VỢT HỌ PHẠM QUẢNG NGÃI LẦN THỨ I.  

 

Tối ngày 02/7/2017, tại Nhà hàng Sake (số 206, Phan Bội Châu, tp Quảng Ngãi) Ban tổ chức giải quần vợt họ Phạm Quảng Ngãi lần thứ I đã tổ chức tổng kết và công bố trao giải cho các vận động viên đạt giải. Tham dự buổi tổng kết có ông Phạm Đình Khối, Chủ tịch HĐHP tỉnh Quảng Ngãi; các ông trong TT HĐHP tỉnh; đại diện các nhà tài trợ giải; đại diện lãnh đạo thành phố Quảng Ngãi, Sở VH-TT& Du lịch và trên 60 vận động viên dự giải.

Báo cáo tổng kết của ông Phạm Bá Nam, PCT HĐHP QN đã khái quát lại toàn bộ công tác chuẩn bị, quá trình tổ chức giải với 61 trận thi đấu ở các độ tuổi (đánh đơn, đánh đôi) đã xác định 6 giải nhất (2,5tr đồng/giải), 6 giải nhì (1,5tr đồng/giải) và 12 giải ba (500.000đ/giải).

Ông Phạm Đình Khối, Chủ tịch HĐHP tỉnh Quảng Ngãi, trong phần phát biểu, trao thưởng đã khẳng định giải quần vợt họ Phạm Quảng Ngãi lần thứ nhất đã thành công tốt đẹp ngoài sự mong đợi của TT HĐHP và Ban tổ chức giải. Giải quần vợt họ Phạm QN lần thứ I chỉ diễn ra trong 2 ngày, tập hợp các vận động viên là con, cháu, rể họ phạm và các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh, với trên 60 vận động viên ở các độ tuổi khác nhau nhưng đã thể hiện được tinh thần thi đấu thể thao – giao lưu – kết nối – xây dựng dòng tộc. Đồng thời quyết định thành lập đội quần vợt của họ Phạm Quảng Ngãi tham dự giải quần vợt khu vực Miền Trung – Tây Nguyên (tại Đà Nẵng).

Giải thi đấu đã khép lại, song đã để lại dư âm, ấn tượng đẹp đẽ của cả Ban tổ chức lẫn nhà tài trợ và các vận động viên. Cùng với sự ra đời của CLB quần vợt họ Phạm QN chắc chắn trong thời gian tới sẽ tổ chức nhiều giải hơn làm cho các hoạt động việc họ của tỉnh nhà hứa hẹn phát triển mạnh hơn./.

Tin ảnh Minh Hòa, Phước Tuấn

RELATED ARTICLES

Most Popular

Recent Comments