Trang chủGIỚI THIỆUBAN LIÊN LẠC HỌ PHẠM HUYỆN TƯ NGHĨA HỌP BAN TRÙ...

BAN LIÊN LẠC HỌ PHẠM HUYỆN TƯ NGHĨA HỌP BAN TRÙ BỊ CHUẨN BỊ ĐẠI HỘI THÀNH LẬP HĐHP HUYỆN LẦN THỨ I.

 
Sáng ngày 22/10/2016, (nhằm ngày 22 tháng Chin năm Bính Thân), tại khu du lịch sinh thái Núi Sứa, thị trấn La Hà, huyện Tư Nghĩa, Ban liên lạc lâm thời Họ Phạm huyện Tư Nghĩa đã họp phiên trù bị nhằm soát xét toàn bộ công việc để chuẩn bị đại hội thành lập HĐHP huyện. Tham dự buổi họp có các vị trong Ban liên lạc lâm thời họ Phạm của huyện, 30 vị đại diện cho các nhà thờ họ Phạm và các địa phương như: thị trấn La Hà; các xã Nghĩa Kỳ, Nghĩa Thương, Nghĩa Hiệp, Nghĩa Thuận…; ông Phạm Cao Minh, Uỷ viên TT HĐHP tỉnh Quảng Ngãi, Trưởng ban lien lạc lâm thời HĐHP huyện chủ trì cuộc họ ; tham dự còn có các vị đại diện các ban của HĐHP tỉnh.

Ông Phạm Cao Minh, thay mặt Ban liên lạc lâm thời họ Phạm huyện Tư Nghĩa báo cáo công việc chuẩn bị cho đại hội, nhất là công tác nhân sự, việc vận động tập hợp, kết nối các nhà thờ, chi, dòng, tộc ở các xóm, tổ, thôn, khu phố, tổ dân cư của các xã, thị trấn trong huyện; đồng thời phân bổ đại biểu cho các xã, thị trấn (yêu cầu các vị trong Ban liên lạc, các thành viên đứng cánh phụ trách từng địa bàn xã, thị trấn tiếp tục các khâu chuẩn bị thật chu đáo cho ngày đại hội thành lập HĐHP của huyện).

Sau khi các thành viên dự họp đã thảo luận sôi nổi, đóng góp nhiều ý kiến hay, bổ ích cho công việc chuẩn bị (nội dung, vật chất, hậu cần, tinh thần…), Ông Phạm Cao Minh, kết luận ngày đại hội thành lập HĐHP huyện sẽ tổ chức vào sáng ngày 06/11/2016 (nhằm ngày 07 tháng Mười năm Bính Thân) tại Hội trường Trung tâm Văn hoá huyện Tư Nghĩa. Hội nghị thống nhất danh sách dự kiến nhân sự Hội đồng Họ Phạm huyện Tư Nghĩa lần thứ I, nhiệm kỳ 2016-2021, gồm 01 chủ tịch 05 phó chủ tịch, thường trực và các tiêu ban của hội đồng để trình ra đại hội xem xét quyết định.

Hội nghị trù bị chuẩn bị đại hội thành lập HĐHP huyện Tư Nghĩa diễn ra trong không khi ấm áp, thắm tình đồng tộc, ấm áp tình quê./.

Phước Tuấn – Minh Hoà

tn tn1 tn2

RELATED ARTICLES

Most Popular

Recent Comments