Trang chủCHUYÊN MỤC KHÁCCLB GÁI-DÂU HPVN HỌP BÀN CÔNG TÁC

CLB GÁI-DÂU HPVN HỌP BÀN CÔNG TÁC

 

Sáng ngày 08-6-2023, tại Trụ sở HĐHPVN, 258 Bà Triệu, Hà Nội, Ban Chủ nhiệm CLBCG-CD HPVN khóa II đã tổ chức Hội nghị dưới sự chủ trì của bà Phạm Thị Lệ Trường, phó Chủ tịch kiêm Trưởng ban Tri ân-Thiện nguyện HĐHPVN, Chủ nhiệm CLBCG-CD HPVN.

Tham dự Hội nghị có các chị em trong ban Chủ nhiệm, các chị em trong ban Chấp hành CLB khóa II cư trú tại Hà Nội và các địa phương xung quanh Hà Nội; các trưởng, phó các ban chuyên môn của HĐHPVN đã có nhiều đóng góp vào thành công của Đại hội đại biểu lần thứ II của CLB.

Nội dung chính của hội nghị:

  • Rút kinh nghiệm việc tổ chức Đại hội CLB G-D HPVN tại Phú Yên
  • Phân công nhiệm vụ cụ thể cho các phó Chủ nhiệm.

3- Chuẩn bị tài liệu và làm tờ trình báo cáo kết quả Đại hội với Thường trực HĐHPVN để HĐHPVN làm căn cứ ra Quyết định công nhận kết quả Đại hội, công nhận ban chấp hành, ban Chủ nhiệm CLBCD- CD HPVN khóa II, nhiệm kỳ 2023-2028.

4- Bàn chương trình hoạt động của CLB trong thời gian tới. Trước mắt là chuyến công tác Thiện nguyên tại HĐHP tỉnh Hà Tĩnh vào thán 7-2023.

🛑Trước khi khai mạc, Hội nghị đã tổ chức mừng Sinh nhật anh Phạm Văn Chốn, Trưởng ban TTTL, là một trong những nhà tài trợ thường xuyên trong mọi hoạt động của CLB.

NGUYỄN THỊ THÚY

RELATED ARTICLES

Most Popular

Recent Comments