Trang chủCHUYÊN MỤC KHÁCTIN PHÚ YÊN:  HỘI NGHỊ TT.HĐHPPY

TIN PHÚ YÊN:  HỘI NGHỊ TT.HĐHPPY

 

Sáng ngày 11/6/2023 hội nghị tổ chức  dưới sự chủ trì của ông Phạm Ngọc Chi,  PCT.HĐHPVN – CT.HĐHPPY.

Nội dung họp:

1/- Đánh giá nhận định v/v HĐHPPY tự nguyện nhận đăng cai để  HĐHPVN tổ chức 02 sự kiện quan trọng năm 2023 tại TP Tuy hòa , tỉnh Phú yên , đó là : Đại hội đại biểu toàn quốc CLBGDHPVN lần thứ II , nhiệm kỳ 2023 – 2028 vào chiều 27/5 ; HĐHPPY tổ chức đêm galadinner tối 27/5 để chào mừng và TT.HĐHPVN tổ chức họp thường niên của TT.HĐHPVN năm 2023 vào sáng 28/5 ; Chiều 28 đến 31/5 tổ chức du lịch tham quan danh lam thắng cảnh văn hóa lịch sử PY , các thành viên thống nhất nhận định đánh giá như sau :

– Về các tổ chức hoạt động dòng họ từ ngày 27 cho đến ngày 31/5 là thắng lợi , là thành công rất tốt đẹp ! Hầu hết đại biểu các Đoàn về tham dự đều có chung một nhận định là giữa TT.HĐHP PY , TT. CLBGDHPVN và TT.HĐHPVN có sự phối hợp tổ chức rất ăn ý , rất bao quát và toàn diện , hoạt động nhịp nhàng , đồng bộ , chặc chẽ để lại dấu ấn tốt đẹp trong lòng mọi người , rất ngưỡng mộ về khâu tổ chức của PY có nhiều đổi mới sáng tạo hấp dẫn về hình thức , nội dung , chương trình đã góp phần đáng kể cho sự thành công các sự kiện do các tổ chức của HĐHPVN tổ chức .

– CT.HĐHPPY tôi xin ghi nhận và rất trân quý những tình cảm mà quý lãnh đạo của HĐHPVN và quý đại biểu các tỉnh thành phố cả nước đã ưu ái giành cho HĐHPPY và bà con dòng họ Phạm PY .

– Do có thành tích xs phục vụ 02 sự kiện của HĐHPVN , tập thể TT.HĐHPPY và 04 cá nhân được CT.HĐHPVN tặng Bằng khen kịp thời động viên .

2/- Về phần mình ,  PY sẽ nghiêm túc liên hệ rút kinh nghiệm những gì mình còn thiếu sót trong khâu phục vụ , để có thể được vinh dự đăng cai lần khác ( nếu có ) .

3/- Để phát huy tốt thành quả thắng lợi 02 sự kiện nói trên , chỉ sau 04 ngày PY chỉ đạo đại hội đại biểu 01 xã rất hoành tráng để thành lập HĐHP xã và  BCN/CLBGDHP xã khóa I , nhiệm kỳ 2023 – 2028 thành công rất tốt đẹp . Không dừng lại ở đó , một lần nữa PY tiếp tục khuých trương thắng lợi 02 sự kiện HĐHPVN và thắng lợi tại đại hội của xã 04/6 , PY kêu gọi phát động các xã khác thì có 02 xã đăng ký tại đại hội là xin tổ chức đại hội đại biểu để thành lập HĐHP xã và CLB/GDHP xã vào tháng 7/2023 .

4/- Cuộc họp thống nhất để hoàn thành các chỉ tiêu năm 2023 của HĐHPPY, cuộc họp chọn huyện Phú hòa làm huyện điểm để TT.HĐHPPY tập trung chỉ đạo phấn đấu cuối năm 2023 là huyện có 100 % số xã và thị trấn đại hội thành lập HĐHP xã và BCN/CLBGDHP xã .

5/- Về công tác củng cố kiện toàn bộ máy TT.HĐHP 01 số đơn vị cấp huyện và TP chưa đủ mạnh để hoàn thành nhiệm vụ được giao :

Thống nhất điều động bổ sung nhân sự trẻ từ HĐHP huyện Phú hòa về nhận nhiệm vụ ở HĐHPTP Tuy hòa làm PCT và điều động 01 PCTHĐHP TP Tuy hòa về nhận nhiệm vụ ở HĐHP huyện Tây hòa làm CT thay CT đương nhiệm năng lực yếu kinh tế khó khăn kg hoàn thành nhiệm vụ . Tiến hành thực hiện theo quy trình , chú ý vận động thuyết phục có sự đồng thuận cao giữa các bên kg nóng vội .

6/- Nhất trí tăng cường bổ sung 02 nhân sự về nhận nhiệm vụ ở BCN/CLBGDHP TP Tuy hòa làm PCN .

6/- Giao Chủ nhiệm CLBGDHP Tỉnh nghiên cứu sớm tổ chức cuộc dã ngoại có mời tất cả chị e CLBGDHP các cấp trong tỉnh tham gia và kêu gọi chị em con gái con dâu HP có đk tham gia lấy chủ đề lấy kết quả đại hội đb CLBGDHPVN lần thứ II , nhiệm kỳ 2023 – 2028 và đại hội đb CLBGDHPPY lần II , nhiệm kỳ 2023 – 2028 để triển khai phát động phong trào chị em tham gia làm tốt việc họ và tv văn nghệ vui chơi theo sở thích … kế hoạch này làm trong quý III/2023 . Đề nghi các vi TT.HĐHPPY tham dự khi nhận GM .

7/- Thống nhất cử đoàn đại biểu dự đại hội đb HĐHP Khánh hòa do anh Phạm Đức Hữu PCTTTHĐHPPY trưởng đoàn ; cử vài anh em trong TT đi cùng anh Chi CTHĐHPPY ra quy nhơn thăm thân sinh của anh Phạm Văn Thanh PCT.HĐHPVN – CT.HĐHP Bình định , cụ ốm rất nặng đang điều trị ở bv Đa Khoa Bình định ./.                                      PHẠM NGỌC CHI

RELATED ARTICLES

Most Popular

Recent Comments