Trang chủCHUYÊN MỤC KHÁCĐẠI HỘI LẦN THỨ I HỌ PHẠM XÃ TỊNH HÒA, THÀNH PHỐ...

ĐẠI HỘI LẦN THỨ I HỌ PHẠM XÃ TỊNH HÒA, THÀNH PHỐ QUẢNG NGÃI

1 2 3 4 5 6 7Sau một thời gian chuẩn bị và được sự hướng dẫn giúp đỡ của Thường trực Hội đồng họ Phạm tỉnh Quảng Ngãi, tài trợ của gia đình bác Phạm Tòa (doanh nhân Hương Sơn), ngày 24/01/2016 (nhằm ngày 15 tháng Chạp năm Ất Mùi), HĐ gia tộc họ Phạm xã Tịnh Hòa, thành phố Quảng Ngãi đã tổ chức đại hội lần thứ I; đây là đại hội HĐ gia tộc cấp xã đàu tiên của họ Phạm tỉnh Quảng Ngãi. Tham dự đại hội có gần 240 đại biểu đại diện cho gần 1.000 hộ gia đình họ Phạm trong toàn xã; Ông Phạm Đình Khối – Phó chủ tịch Hội đồng toàn quốc họ Phạm Việt Nam, Chủ tịch HĐHP tỉnh Quảng Ngãi, ông Phạm Bá Nam, Phó chủ tịch, kiêm Tổng thư ký HĐHP Quảng Ngãi, dự và chỉ đạo đại hội.
Xuất phát từ nhu cầu tìm kiếm, kết nối của bà con trong dòng họ do chiến tranh phải lưu lạc, do việc mưu sinh cuộc sống phải xa quê hương, cũng như mong muốn giúp nhau trong học tập, lao động, chia sẻ những kinh nghiệm trong sinh hoạt đời sống thường ngày cũng như trong sản xuất kinh doanh, nhằm kết nối, vun đắp dòng họ Phạm trong xã và trong cả nước, bà con họ Phạm xã Tịnh Hòa, thành phố Quảng Ngãi đã có tiếng nói chung, cùng nhau chăm lo việc họ, với tinh thần đoàn kết thâm tình dòng tộc, đại hội đã thống nhất bầu Hội đồng gia tộc gồm 11 vị đại diện các thôn, các nhà thờ họ Phạm trong toàn xã, các vị cao niên, có cả các vị đã từng tham gia công tác xã hội…. có tâm huyết với dong họ. Bác Phạm Tòa được đại hội bầu làm Chủ tịch Hội đồng gia tộc xã Tịnh Hòa; các ông Phạm Công, Phạm Văn Công được bầu làm Phó chủ tịch.
Ngay tại đại hội, Ông Phạm Đình Khối, thay mặt Thường trực HĐ họ Phạm tỉnh Quảng Ngãi, đã trao quyết định công nhận Hội đồng gia tộc xã Tịnh Hòa, đơn vị đầu tiên tổ chức đại hội HĐ gia tộc cấp xã trong tỉnh; đồng thời trao quà và mừng thọ cho 2 cụ cao niên của họ Phạm xã Tịnh Hòa.
Nhân dịp này, CLB Trẻ họ Phạm Quảng Ngãi đã tặng 05 xuất quà (mỗi xuất 500.000đ) cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn; gia đình bác Phạm Tòa (doanh nhân Hương Sơn) tặng 100 xuất quà cho các gia đình họ Phạm xã Tịnh Hòa nhân dịp đón Xuân Bính Thân.
Đại hội họ Phạm xã Tịnh Hòa kết thúc trong không khí vui tươi, phấn khởi, đầm ấm của đại gia họ Phạm./.
Phước Tuấn – Minh Hòa

 

RELATED ARTICLES

Most Popular

Recent Comments