Trang chủHOẠT ĐỘNG DÒNG HỌCÁO LỖI CÙNG BẠN ĐỌC VÀ ĐỒNG NGHIỆP

CÁO LỖI CÙNG BẠN ĐỌC VÀ ĐỒNG NGHIỆP

Như các quý vị bạn đọc và bà con họ Phạm đều biết: Sau Đại hội nhiệm kỳ VII của HĐTQ họ Phạm Việt Nam (2/8/2015), đã có nhiều thay đổi trong công tác nhân sự, trong đó có sự thay đổi Tổng biên tập và các admin của trang tin điện từ hophamvietnam.org.

Do sự thay đổi nhân sự này, việc bàn giao các công đoạn liên quan của trang tin điện tử nói trên đã được thực hiện kịp thời. Về mặt kỹ thuật, các admin mới được tăng cường và admin đã hoàn thành nhiệm vụ và không tiếp tục đảm nhiệm nữa thì được rút ra. Tuy nhiên, khi thay đổi này được thực hiện thì về công nghệ đã không giữ được tên của các admin đã làm nhiệm vụ trước ngày 2/8/2015. Thay vào đó, các bài do các admin trước 2/8/2015 thực hiện lại chuyển thành tên của một trong các admin sau: Nhuepham, vn.zinki hoặc quoctuan41a.

Đây là sự cố nằm ngoài ý muốn chủ quan và hiện bộ phận kỹ thuật chưa tìm được phương thức phù hợp để khắc phục.

Thay mặt Ban biên tập, tôi xin cáo lỗi cùng các đồng nghiệp admin mà các công trình do mình đăng lên bị thay tên, xin lỗi quý bạn đọc và bà con họ Phạm xa gần. Xin hãy hiểu: Các bài được đăng trước ngày 2/8/2015 đều không phải do các admin nhuepham, vn.zinki hoặc quoctuan41a thực hiện.

BBT rất mong được sự cảm thông của các đồng nghiệp, quý bạn đọc và bà con họ Phạm xa gần./.

Phạm Quang Nhuệ

RELATED ARTICLES

Most Popular

Recent Comments