Trang chủGIỚI THIỆUSinh viên họ Phạm vừa được Thành Đoàn Hà Nội tuyên dương...

Sinh viên họ Phạm vừa được Thành Đoàn Hà Nội tuyên dương là một trong 10 gương mặt thanh niên Thủ đô tiêu biểu 2015.

 

Huy chương vàng Olympic Tin học Quốc tế 2015 Phạm Văn Hạnh giao lưu với các bạn tân sinh viên Đại học Thành Đô
28/08/2015
Gặp gỡ và giao lưu với Huy chương vàng Olympic Tin học Quốc tế là niềm mơ ước của rất nhiều bạn trẻ. Sự xuất hiện của Phạm Văn Hạnh, gương mặt tiêu biểu nhất đoàn học sinh Việt Nam tham dự kỳ thi Olympic Tin học Quốc tế 2015 tại hội trường lớn – Giảng đường C sáng ngày 27/8/2015 đã thực sự đem đến cảm xúc của rất nhiều các bạn tân sinh viên vừa nhập học trường Đại học Thành Đô.
Hình ảnh Phạm Văn Hạnh cùng tấm huy chương vàng Olympic Tin học Quốc tế rạng ngời trên khắp các trang báo trong những ngày qua, nay hiện diện trên sân khấu Thành Đô. Cảm xúc không thể quên từ Kazakhstan lại ùa về khi chiến thắng gọi tên chàng trai chuyên Toán đến từ Trường THPT Chuyên Khoa học Tự nhiên, ĐHQG Hà Nội. Hội trường Thành Đô bừng sáng, sự ngưỡng mộ và những tràng pháo tay không ngớt dành cho chàng trai vàng của Tin học Quốc tế khi em chia sẻ về kinh nghiệm và con đường dẫn đến thành công ngày hôm nay.
Hạnh chia sẻ gia đình chính là điểm tựa vững chắc để em có được thành công như hôm nay. Dù mới tiếp xúc với môn lập trình nhưng em đã giành được nhiều giải thưởng lớn trong đó phải kể đến tấm huy chương Bạc Olympic Tin học Châu  Á- Thái Bình Dương. Qua mỗi kỳ thi, em tự rút ra cho mình những kinh nghiệm trong khi làm bài. Em không bao giờ tự phụ với những kết quả mình đã đạt được. Qua các kì thi, Hạnh luôn cố gắng để có thể giao lưu và học hỏi kinh nghiệm với các bạn quốc tế. Nói về kinh nghiệm học tập, em cho hay mình thường làm thật nhiều bài tập để rèn luyện kĩ năng tốt và thường xuyên tham gia các kì thi trên mạng để nâng cao kiến thức và quen thuộc với không khí khi thi đấu thực tế.
Với những nỗ lực phấn đấu, Đoàn Việt Nam đứng thứ 8/84 đoàn và đứng đầu Đông Nam Á tham dự kỳ thi Olympic tin học quốc tế năm nay. Trở về từ kỳ thi rất thành công này, Hạnh chọn Đại học Công nghệ – Đại học Quốc gia Hà Nội để tiếp tục theo đuổi niềm đam mê tin học của mình, đồng thời chọn Đại học Thành Đô, cái nôi đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao để chia sẻ những thành công không chỉ bởi em có mẹ là cô giáo Nhữ Thị Sâm Nhung giảng viên khoa Ngoại ngữ trường Đại học Thành Đô mà còn thấy ở đây niềm khát khao luôn bùng cháy của các bạn sinh viên trên con đường lập thân lập nghiệp. Trong niềm vui của buổi giao lưu, TS. Ngô Xuân Hà_Hiệu trưởng Nhà trường đã chúc mừng khi em và đoàn học sinh dự thi Tin học Quốc tế đã mang vinh quang về cho Tổ quốc, vinh dự hơn khi em chính là thí sinh duy nhất của đoàn giành tấm huy chương vàng cao quý. Em chính là tấm gương sáng ngời trong học tập và rèn luyện để các bạn sinh viên trường Đại học Thành Đô có thêm động lực trên con đường gây dựng sự nghiệp tương lai.
Theo Baomoi.com và tintuc.vn

RELATED ARTICLES

Most Popular

Recent Comments