Trong chuỗi chương trình âm nhạc “HÌNH NHƯ…” lần đầu tiên được tổ chức hàng tháng tại Đà Nẵng, tối 24/10 tại nhà hát Nguyễn Hiển Dĩnh, nam ca sĩ Đức Tuấn sẽ tái ngộ khán giả TP biển trong minishow “Đức Tuấn và Những nhạc sĩ họ Phạm” với chủ đề “Thu”.

Ca sĩ Đức Tuấn từng gây ấn tượng mạnh cho khán giả Đà Nẵng trong đêm nhạc “Truyện Ca” hồi tháng 5/2013 (Ảnh: HC)

Tại đây, khán giả sẽ được thưởng thức những nhạc phẩm vượt thời gian như Mùa thu không trở lại, Một mai tôi qua đời (Phạm Trọng Cầu), Thu ca (Phạm Mạnh Cương), Nửa hồn thương đau, Tiếng dân chài (Phạm Đình Chương); hay Mùa thu chết, Đường chiều lá rụng (Phạm Duy) qua tiếng hát lúc da diết, lúc lãng mạn, lúc hùng hồn đầy khí phách, đưa người nghe đến nhiều miền cảm xúc khác nhau của Đức Tuấn.

Đây là lần đầu tiên, chuỗi sự kiện âm nhạc “HÌNH NHƯ” do Canhcung Media tổ chức tại Đà Nẵng lựa chọn một chủ đề nhằm đề cao vai trò giữa ca sĩ và nhạc sĩ, mối quan hệ mật thiết và không thể tách rời trong hành trình chuyển tải tác phẩm nghệ thuật đến với công chúng.

Không chỉ tôn vinh những nhạc phẩm “để đời” của các nhạc sĩ tài hoa họ Phạm, đêm nhạc còn là nhịp cầu giao lưu để Đức Tuấn trở lại với khán giả Đà Nẵng sau liveshow đầu tiên của anh tại TP này hồi tháng 5/2013 mang tên Truyện Ca. Trong minishow lần này, khán giả Đà Nẵng sẽ lại có dịp chứng kiến sự biến hóa cảm xúc đầy bất ngờ, vốn được xem là thế mạnh của anh.

HẢI CHÂU