Trang chủGIỚI THIỆUGẶP MẶT ĐẦU XUÂN 2018 CỦA CLB CON GÁI CON DÂU HỌ...

GẶP MẶT ĐẦU XUÂN 2018 CỦA CLB CON GÁI CON DÂU HỌ PHẠM VIỆT NAM

 

Ngày chủ nhật 25/3/2018, Câu lạc bộ con Gái- con Dâu họ Phạm Việt nam đã tổ chức họp mặt đầu xuân Mậu Tuất 2018 tại Hội trường trong khu vườn đào, vườn hoa hồng, hoa cúc của “Nhà máy rượu Việt Xưa” trực thuộc Tập đoàn Công ty Delta, ngay cạnh Vườn quốc gia Ba Vì. Núi Ba Vì còn gọi núi Tản Viên thuộc huyện Ba Vì là một trong những ngọn núi tổ của nước ta và là ngọn núi của tâm linh, nơi ngự trị muôn đời của Đức Thánh Tản Viên – Sơn Tinh; đỉnh núi Ba Vì là nơi có đền Thượng, đền Mẫu và đặc biệt có đền thờ Bác Hồ ở đỉnh Vua ( khu di tích đặc biệt  K9- đá chông). Ở độ cao cốt 400 m và 600 m là nơi nghỉ mát có tiếng , với khí hậu núi cao trong lành và mát mẻ, từ lâu Vườn Quốc Gia Ba Vì trở thành điểm đến lý tưởng cho du khách trong và ngoài nước. Vườn Quốc Gia Ba Vì được thiên nhiên ưu đãi ban tặng cả bức tranh sơn thuỷ hữu tình, với hệ sinh thái phong phú, thảm thực vật đa dạng, được coi là “lá phổi xanh” phía Tây thủ đô Hà Nội.

Tổ chức cuộc  họp mặt đầu xuân Mậu Tuất 2018 ở Vườn quốc gia Ba Vì nằm cách trung tâm thủ đô khoảng 50km về phía Tây trong tiết trời mùa xuân mát lạnh, thi thoảng lất phất hạt mưa xuân như được đắm mình giữa khung cảnh thiên nhiên hùng vĩ của núi rừng, được trở về với truyền thuyết Sơn Tinh- Thủy Tinh linh thiêng mà đậm chất thơ.

Các khách mời ( là nam giới đại diện Thường trực HĐTQ, HĐHP tỉnh/thành phố) và các hội viên CLB con Gái- con Dâu họ Phạm Việt nam từ các địa phương Hà Nội, Bắc Ninh, Hải Phòng, Hòa Bình, Hà Nam,…đã có mặt tề tựu đông vui từ 9g sáng, vậy mà đến hơn 21g đêm vẫn lưu luyến chưa muốn chia tay, bởi đầy ắp các chương trình hấp dẫn:

+ Buổi sáng tham quan và chụp ảnh tại trong khu vườn đào, vườn hoa hồng, hoa cúc của “Nhà máy rượu Việt Xưa”, sau đó họp mặt giao lưu đầu xuân và bàn nội dung kế hoạch chuẩn bị cho Kỷ niệm 1 năm ngày thành lập CLB con Gái- con Dâu họ Phạm Việt nam vào cuối tháng 6/2018.

+ Buổi chiều đi thăm và dâng hương khu tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh – K9 trên núi Ba Vì. Sau đó tổ chức Lễ sinh nhật cho 18 thành viên Ban Chủ nhiệm CLB có ngày sinh nhật trong các tháng 1.2.3.4.5.6.

+ Buổi tối Chủ tịch tập đoàn Công ty Delta ( là cháu Bà Phạm Lệ Trường) hướng dẫn Các Đoàn tham quan và giới thiệu về đầu tư công nghệ cao cho thiết bị và quy trình sản xuất rượu hàng đầu thế giới, phối hợp với kinh nghiệm truyền thống của ông cha ta để sản xuất dòng rượu “Việt Xưa”. Đây cũng là sản phẩm rượu truyền thống Việt Nam đầu tiên và duy nhất được Viện kiểm nghiệm Berlin – CHLB Đức công nhận đạt tiêu chuẩn chất lượng của cộng đồng Liên minh châu Âu.

+ Chiều và tối kết hợp chương trình Lễ sinh nhật với giao lưu văn nghệ không chuyên, nhưng vui hết mình trong tình cảm gia đình họ Phạm và cánh nam giới không chê được những món ăn đặc sản núi rừng, cùng với rượu Việt Xưa – 12 năm tuổi đạt tiêu chuẩn Châu Âu. Đã hơn 21g00 mà nhiều người còn lưu luyến chưa muốn chia tay.

Cám ơn Bà Chủ nhiêm CLB Phạm Lệ Trường và Ban Chủ nhiệm đã tổ chức thành công cuộc họp mặt đầu xuân, là kinh nghiệm hay cho hoạt động của CLB.

 

RELATED ARTICLES

Most Popular

Recent Comments