Trang chủHOẠT ĐỘNG DÒNG HỌHĐHP QUẢNG NGÃI TỔ CHỨC RÚT KINH NGHIỆM ĐẠI HỘI LẦN THỨ...

HĐHP QUẢNG NGÃI TỔ CHỨC RÚT KINH NGHIỆM ĐẠI HỘI LẦN THỨ III, BÀN NHIỆM VỤ 3 THÁNG CUỐI  NĂM 2017

 

 

Sáng ngày 01/10/2017, nhằm ngày 12 tháng Tám năm Đinh Dậu, HĐHP Quảng Ngãi đã tổ chức hội nghị rút kinh nghiệm việc tổ chức Đại hội họ Phạm Quảng Ngãi lần thứ III; phân công nhiệm vụ các thành viên Thường trực, các Tiểu ban của HĐHP Quảng Ngãi khóa III (nhiệm kỳ 2017 – 2022).

Tham dự hội nghị có các vị: Ông Phạm Đình Khối – Phó Chủ tịch Hội đồng toàn quốc họ Phạm Việt Nam, Chủ tịch HĐHP tỉnh; các ông PCT HĐHP tỉnh, các vị ủy viên HĐHP (khóa III) (có mặt 57/63 vị); Ban cố vấn; đại diện HĐHP các huyện: Mộ Đức, Tư Nghĩa, Đức Phổ; Ban liên lạc HP các huyện Bình Sơn, Sơn Tịnh, Nghĩa Hành, thành phố Quảng Ngãi; đại diện Ban chủ nhiệm CLB thơ; Ban chủ nhiệm CLB Doanh nghiệp; Ban chủ nhiệm CLB quần vợt; Ban chủ nhiệm CLB Trẻ họ Phạm Quảng Ngãi.

Thay mặt Thường trực HĐHP tỉnh ông Phạm Đình Khối, đánh giá cao công tác chuẩn bị cũng như việc tổ chức thành công Đại hội Họ Phạm tỉnh Quảng Ngãi lần thứ III (nhiệm kỳ 2017 – 2022); đồng thời rút ra những kinh nghiệm trong công tác chuẩn bị, điều hành, tổ chức đại hội. Ghi nhận biểu dương những cá nhân, tập thể có nhiều tâm huyết, nhiệt tình đóng góp cho thành công đại hội; mặt khác Thường trực cũng nghiêm túc nhận những thiếu sót, khiếm khuyết trong quá trình chuẩn bị, tổ chức, điều hành đại hội.

Dự kiến việc phân công các thành viên Thường trực HĐHP tỉnh nhiệm kỳ III; phân công các trưởng, phó các Tiểu ban của HĐHP tỉnh; đề xuất một số nội dung công việc cụ thể đến hết năm 2017; thông qua quyết toán kinh phí sau đại hội; phân công các phó chủ tịch phụ trách các lĩnh vực, các địa bàn, các CLB; định hướng công việc chuẩn bị cơ sở vật chất, nội dung, nhân sự (giúp các huyện để thể hiện quyết tâm của HĐHP tỉnh trong nghị quết đại hội) sẽ tiến hành đại hội thành lập từ 1-2 HĐHP cấp huyện trước tết âm lịch năm Đinh Dậu.

Các đại biểu đã trao đổi thẳng thắn, công khai, minh bạch, sôi nổi, thể hiện tinh thần đoàn kết thống nhất cao trong nội bộ HĐHP tỉnh; đồng thời thể hiện sự nhất trí với các công việc cụ thể mà Thường trực đã nêu và bàn biện pháp tích cực thực hiện công việc họ trong 3 tháng cuối năm 2017 và các hoạt động khác trong nhiệm kỳ 2017 – 2022. Nhất trí giao cho Thường trực HĐHP tỉnh xây dựng kế hoạch cụ thể toàn khóa và từng năm và tổ chức triển khai các nhiệm vụ cụ thể.

Nhân kỷ niệm Ngày Người cao tuổi Việt Nam (01/10) Thường trực HĐHP tỉnh đã phân công các vị trong Thường trực đến thăm tặng quà cho các cụ cao niên trong họ Phạm toàn tỉnh (từ 80, 85, 90, 95, 100 tuổi) ở các huyện, thành phố (kể cả các cụ là con dâu, con gái Họ Phạm)./.

tin ảnh: Minh Hòa

RELATED ARTICLES

Most Popular

Recent Comments