Trang chủGIỚI THIỆUHĐHPTP HÀ NỘI TỔNG KẾT HOẠT ĐỘNG 2016.

HĐHPTP HÀ NỘI TỔNG KẾT HOẠT ĐỘNG 2016.

Ngày 9/4/2017 Hội đồng Họ Phạm TP Hà Nội tổ chức Hội Nghị tổng kết năm 2016 và triển khai công tác năm 2017  tại Đình làng Đông Ngàn, xã Đông Hội, huyện Đông Anh, Hà Nội, nơi có Đền Hạ thờ Đức Đại Vương Phạm Quốc Lang, phó tướng cùng Thánh Gióng đánh giặc Ân vào Đời Hùng Vương thứ Sáu cách đây 3.700 năm. Sau khi làm lễ dâng hương tại đền Hạ, HĐHP Hà Nội đã cùng quan khách về Đình Đông Ngàn tổ chức Hội nghị. 

        Đến dự với Hội nghị có ông Phạm Thiện Căn, phó Chủ tịch HĐTQHP Việt Nam, ông Phạm Mạnh Hảo, Chủ tịch, trưởng đoàn đai biểu HĐHP tỉnh Bắc Ninh, Ông Phạm Đình Quang, Chủ tịch, trưởng đoàn đai biểu HĐHP tỉnh Bắc Giang. Ông Phạm Cao Xạ, Phó Chủ tịch, trưởng đoàn đai biểu  HĐHP tỉnh Thái Bình. Đại đức Thích Minh Huy (tên tục là Phạm Thừa Chiến) Uỷ viên HĐ trị sự Hội Phật giáo Việt Nam, Chủ tịch Hội Đồng trị sự Hội Phật giáo tỉnh Yên Bái, trụ trì chùa Tùng Lâm – Ngọc Am, thành phố Yên Bái, trưởng đoàn đại biểu Họ Phạm Yên Bái. Thầy là một người con họ Phạm, có tâm đức, có nguyện vọng kết nối dòng họ để tiến tới thành lập HĐHP tỉnh Yên Bái. Đại biểu đai diện cho chính quyền địa phương xã Đông Hội, thôn Đông Ngàn. Đại biểu đại diện họ Trần, Họ Nguyễn của   xã Đông Hội cùng hơn 100 đại biểu TTHĐHP Hà Nội Mở rộng về dự.

      Các Quý vị đại biểu được nghe chương trình văn nghệ đặc sắc của đội văn nghệ HĐHP huyện Đông Anh và những tiết mục giao lưu của đoàn đại biểu tình Bắc Ninh quê hương Quan họ. Sau phần tuyên bố lý do, giới thiệu đại biểu và khai mạc hội nghị của ông Phạm Văn Truyền, phó Chủ tịch HĐHP Hà Nội. Hội nghị đã đươc nghe ông Phạm Quang Đạt, phó Chủ tịch thương trực HĐHP Hà Nội đọc báo cáo tổng kết năm 2016 và phương hướng hoạt động của HĐHP Hà Nội năm 2017. Hội nghị cũng được nghe ý kiến tham luận bổ sung của HĐHP quận Đống Đa, quận Hà Đông, huyện Đông Anh, của lãnh đạo Xã Đông Hội, thôn Đông Ngàn và của cụ Phạmvăn Điện 89 tuổi đại diện dòng họ phạm của Địa phương. Hội nghi cũng được nghe ông Phạm Thiện Căn, phó Chủ tịch HĐTQHP Việt Nam Phát biểu ý kiến. Ông Phạm Thiện Căn đã phát biểu ghi nhận những kết quả đã đạt được trong năm 2016 và phương hướng hoạt động năm 2017 của HĐHP Tp Hà Nội. Ông cũng nhấn mạnh rằng, cần phải củng cố bộ máy tổ chức, mở rộng kết nối dòng họ, tăng cường công tác tài chính. Ngoài những công việc thường xuyên cần đẩy mạnh hoạt động của các câu lạc bộ, tích cực chú trọng công tác chăm sóc sức khỏe, tự chăm lo sức khoẻ của mình vì hầu hết những người tham gia sinh hoạt trong HĐHP toàn những người lớn tuổi. Vận động lực lượng trẻ tham gia vào hội đồng để tạo sự năng động sáng tạo và có đội ngũ kế cận tham gia việc họ. Ông cũng chúc HĐHP Hà Nội đạt được nhiều thành tích hơn nữa trong năm 2017, xứng đang là điểm sáng hoạt động dòng họ của HĐTQHP Việt Nam.

      Ông Phạm Văn Quản, PCT HĐHP Hà Nội, đã công bố thư  từ nhiệm của Ông Phạm Quang Nhuệ, Chủ tịch HĐHPTP Hà Nội, Hiện đang cư trú tai nước ngoài từ tháng 6/2016 đến nay và đề nghị các Đại biểu bầu Chủ tịch mới thay ông Nhuệ. Hội nghị đã nhất trí bầu Ông Phạm Quang Đạt làm Chủ tịch thay ông Phạm Quang Nhuệ và bầu bổ sung Ông Phạm Văn Lưu chủ tịch HĐHP quận Đống Đa, ông Phạm Văn Nhã, Trưởng ban đối ngoại CLBQV Hà Nội làm phó Chủ tịch. Như vậy HĐHPTPHà Nội nay có 1 Chủ tịch và 6 Phó Chủ tịch. Ông Phạm Văn Quản cũng Thông qua dự kiến nhân sự các Ban Chuyên môn của Hội đồng và được HN nhất trí Thông qua.

Các đoàn Đai biểu tỉnh bạn đã tặng các bó hoa tươi thắm chúc mừng các ông Chủ tịch, phó Chủ tịch mới HĐHPTP Hà Nội.

Hội nghị tổng kết năm 2016 và triển khai hoạt động năm 2017 của HĐHPTP Hà Nội đã thành công rực rỡ. Hy vọng sẽ có nhiều chuyển biến mới trong năm 2017 của HĐHPTP Hà Nội.

      Hội nghị đã kết thúc trong tiệc liên hoan vui vẻ, đầm ấm thắm tình đồng tộc, thắm nghĩa tình thân của cộng đồng dòng họ.

                    Phạm Quang Đạt

 image1.JPG

image2.JPGimage5.JPGimage4.JPG
RELATED ARTICLES

Most Popular

Recent Comments