Trang chủGIỚI THIỆUHĐHPTP HÀ NỘI TỔNG KÊT HOẠT ĐỘNG NĂM 2015 VÀ BÀN HƯỚNG...

HĐHPTP HÀ NỘI TỔNG KÊT HOẠT ĐỘNG NĂM 2015 VÀ BÀN HƯỚNG HOẠT ĐỘNG NĂM 2016.

Sáng thứ Bảy, 23/1/2016, tại giảng đường D1 Đại học Công đoàn, 169 Tây Sơn, Hà Nội, Hội đồng họ Phạm TP Hà Nôi đã tổ chức hội nghị tổng kết năm 2015 và bàn phương hướng hoạt động trong năm 2016.
Hơn 40 đại biểu là các ủy viên và nguyên là ủy viên Thường trực HĐHP thành phố, HĐHP các quận, huyện, xã phường, đại diện một số Ban vận động thành lập HĐ, đại diện một số HĐGT không quản thời tiết chuyển lạnh dữ dội và mưa đã đến dự, trong đó có một số vị đã trên 80 tuổi và phải lấy mấy tuyến xe bus.
Thay mặt Thường trực HĐTQ, TS Phạm Vũ Câu, Chủ tịch, và Luật sư Phạm Huỳnh Công, Phó Chủ tịch kiêm trưởng ban Văn hóa xã hội, đã tới dự.
Sau khi các đại biểu đã nghiên cứu tài liệu, Chủ trì Hội nghị, ông Phạm Quang Nhuệ, Chủ tịch, đã lưu ý các đại biểu một số điểm nổi bật, đáng lưu ý và cần thảo luận và dành thời gian để các đại biểu phát biểu và thảo luận. Trong ba tiếng buổi sáng, Hội nghị đã nghe nhiều ý kiến phát biểu, tâm huyết, đầy trách nhiệm, xây dựng và gợi ý những việc cần làm trong thời gian tới.
Thay mặt Thường trực HĐTQ, TS Phạm Vũ Câu đã có bài phát biểu cung cấp nhiều thông tin các đại biểu cần biết, vừa mang tính chất tâm sự việc họ và tâm tình của những người tham gia hoạt động vì dòng họ. Luật sư Phạm Huỳnh Công nhấn mạnh sự hữu ích của hoạt động dòng họ, vấn đề tâm linh gắn với truyền thống thờ tự và tri ân tổ tiên.
Các đại biểu đã rất hào hứng với cuốn lịch 2016 của HĐTQ. Mặc dù phải trả tiền nhưng số 30 cuốn lịch giới thiệu tại Hội nghị đã không đủ cho các đại biểu, vì vậy, sau cơm trưa, nhiều đại biểu đã đến địa chỉ phân phối để mua thêm.
Kết thúc Hội nghị, hầu hết các đại biểu đã ở lại dùng cơm chung, bữa cơm coi như tất niên với những chiếc bánh chưng mới luộc mềm, ngon và ly rượu quê truyền thống./.

n n2 n3 n4 tk1 tk2 tk3 tk4 tk5 tk6 tk7 tk8 tk9 tk10 tk11 tk12 tk13 tk14 tk15 tk16 tk17 tk18

 

RELATED ARTICLES

Most Popular

Recent Comments