Trang chủGIỚI THIỆUHOẠT ĐỘNG CỦA CLB QUẦN VỢT HỌ PHẠM VIỆT NAM

HOẠT ĐỘNG CỦA CLB QUẦN VỢT HỌ PHẠM VIỆT NAM

 

Vào dịp đầu xuân năm 2018, nhân dịp sinh nhật Đô Hộ Đại Vương Phạm Tu – Thượng Thủy Tổ Họ Phạm Việt Nam (12/3 Âm lịch), CLBQV HPVN và các CLVQVHP  các địa phương đã tổ chức Giải quần vợt Họ Phạm mở rộng, nhằm tăng cường cơ hội giao lưu, kết nối và nâng cao sự gắn bó, đoàn kết giữa các thành viên là con cháu, dâu, rể của Họ Phạm Việt nam, góp phần vào việc phát triển phong trào luyện tập thể dục thể thao của Họ Phạm VN nói chung, môn Quần vợt nói riêng, tạo điều kiện cho sự mở rộng, gắn kết dòng họ và tri ân tiên tổ.

Giải Quần vợt Họ Phạm Sài Gòn mở rộng lần VI-2018, đã diễn ra vào hồi 08g ngày 21/4/2018 và đã kết thúc lúc 18g cùng ngày tại TT thể thao Mỹ đình, TP Tân an, Tỉnh Long An; với sự tham gia của gần 100 VĐV Nam, Nữ tại khu vực Phía Nam như Tp Hồ Chí Minh, Long an, Ninh thuận, Bình dương, Đắc nông, Đồng nai, Vũng tàu, Bến tre…gồm 3 nội dung, với rất nhiều trận thi đấu và sau gần một ngày thi đấu rất căng thẳng, giải đã kết thúc thành công tốt đẹp.

Giải Quần vợt Họ Phạm Hà nội mở rộng lần I-2018 đã diễn ra ngày 5/5/2018 tại cụm 14 sân, gồm 2 sân trung tâm CLB họ Phạm (5 Phạm Văn Bạch), 6 sân Cát Quý, 2 sân Liên Minh và 4 sân D22 Dịch Vọng HN;với sự tham gia của 20 Trọng tài và 178 VĐV từ 12 tỉnh, thành phố và 4 Clb Tennis của các tỉnh Miền Bắc (Hà Nội, Hải Phòng, Thanh Hoá, Nam Đinh, Thái Bình, Ninh Bình, Hoà Bình, Hải Dương, Bắc Ninh, Bắc Giang, Phú Thọ, Yên Bái, CLB Tennis: Võ Thị Sáu, Vũ Ngọc Phan, Thủy Lợi, Time Come cacs). Có 2 nội dung thi đấu gồm: Nội dung 1300 điểm (tổng cộng 46 đôi thi đấu) với giải nhất 10tr, giải nhì 5 tr và giải ba 3tr. Nội dung 1550 điểm (tổng cộng 43 đôi thi đấu) với giải nhất 20tr, giải nhì 10 tr và giải ba 5tr (Các giải thưởng có kèm theo Cúp). Giải kết thúc vào 18:30 cùng ngày. Lễ trao giải diễn ra hết sức trang trọng và kết thúc với Gala Diner cùng các tiết mục ca nhạc chào mừng thành công của giải. Đây là giải có quy mô và chất lượng cao xứng đáng là lá cờ đầu của các CLB Quần vợt Họ Phạm địa phương trên cả nước.

Giải giao lưu Quần vợt Họ Phạm mở rộng lần I-2018 khu vực miền Trung đã diễn ra vào 7:30 ngày 5/5/2018 tại Nhà thi đấu đa năng Quảng Ngãi do hai CLB Quần vợt Họ Phạm Đà Nẵng và Quảng Ngãi đồng tổ chức. Tham gia giải có gần 40 VĐV chia làm hai nội dung thi đấu là 1250 điểm và 1350 điểm..Lế bế mạc và trao giải vào lúc 18:00 cùng ngày tại khách sạn Thiên Ân.

Giải Quần vợt Họ Phạm Khánh Hòa mở rộng lần I-2018 khu vực miền Đông Nam bộ diễn ra vào ngày 5/5/2018 tại sân CLB Không Quân, 75 Nguyễn Thị Minh Khai, TP. Nha Trang -Tỉnh Khánh Hòa. Tham dự giải có 30 VĐV thi đấu 1 nội dung 1275 điểm. Giải thi đấu từ 8:00 đến 17:00 cùng ngày. Lễ bế mạc và trao giải tại nhà khách Hải Quân- 58 Trần Phú, TP.Nha Trang.

Phong trào quần vợt Họ Phạm cả nước đã có quãng đường bốn năm xây dựng và phát triển (2014-2018). Các CLB hoạt động đồng bộ, tuân thủ quy chế, điều lệ chung, quy mô và chất lượng ngày càng nâng cao rõ rệt. Thông qua hoạt động thể thao đã kết nối được nhiều các nhân đóng góp công sức và tài trợ vật chất cho hoạt động CLB. Một số  CLB đã bắt đầu tổ chức gây quỹ và tham gia các hoạt động thiện nguyện, hợp tác làm ăn và giúp nhau trong cuộc sống một cách thiết thực. Thực tiễn hoạt động của CLBQV là niềm khích lệ  để Ban VHXH tiếp tục hướng dẫn, chỉ đạo phát triển các CLB thể thao khác, cũng như các CLB văn hóa, nghệ thuật.. tạo ra nhiều sân chơi đáp ứng các nhu cầu, nhằm thu hút các con cháu họ Phạm tham gia sinh hoạt dòng họ tại các địa phương và tham gia các hoạt động việc họ theo Chương trình, kế hoạch hoạt động của Hội đồng toàn quốc, HPVN.

             Theo tin của Phạm Đức Kỳ, Chủ nhiệm CLB QVHPVN

                                        

 

 

 

 

 

RELATED ARTICLES

Most Popular

Recent Comments