Trang chủGIỚI THIỆUTIN KHÁNH HÒA: HOẠT ĐỘNG KHKT TẠI TP NHA TRANG

TIN KHÁNH HÒA: HOẠT ĐỘNG KHKT TẠI TP NHA TRANG

Chiều ngày 20/5/2018, tại T.P Nha Trang, HĐHP tỉnh Khánh Hòa đã tổ chức lễ trao thưởng năm học 2017 – 2018 cho các con cháu họ Phạm có hoàn cảnh khó khăn vượt khó học giỏi đang sinh sống tại tỉnh Khánh Hòa.

Buổi lễ do Ô. Phạm Văn Chi, Chủ tịch HĐHP Khánh Hòa chủ trì.

Đến tham dự buổi lễ có bà Ngô Thị Kim Tiến, Giám đốc Quỹ Khuyến Học tỉnh Khánh Hòa,  phóng viên các báo, đài thường trú tại T.P Nha Trang.

Sau lởi khai mạc của Ô. Phạm Duy Khiêm, P.Chủ tịch HĐHP Khánh Hòa, Bà Ngô Thị Kim Tiến và Ô. Phạm Văn Chi đã trao giấy khen và phần thưởng cho các cháu.

Trong đợt nầy, có tổng số 15 cháu được khen thưởng, mỗi phần thưởng trị giá 1.000.000 đ (một triệu đồng), kèm theo 100.000đ trợ cấp tiền tàu xe cho những cháu ngoài khu vực T.P Nha Trang.

Sau khi nhận thưởng, đại diện cho con cháu họ Phạm có mặt trong buổi lễ đã trân trọng ngõ lời cảm ơn với các bác,cô, chú trong HĐHP Khánh Hòa đã quan tâm đến các con cháu họ Phạm trong tỉnh, và hứa sẽ cố gắng học tập ngày càng tốt hơn.

Ô. Phạm Văn Chi đã dặn dò các cháu phải cố gắng vượt qua mọi khó khăn để rèn luyện và học tập cho thật tốt, sau nầy trở thành người tài, người tốt giúp ích cho dòng họ, cho đất nước.

Buổi lễ diễn ra trong không khí ấm tình dòng tộc và trang trọng và kết thúc buổi chiều cùng ngày./.

Phạm Long Hoàng

 

 

 

RELATED ARTICLES

Most Popular

Recent Comments