Trang chủGIỚI THIỆUHOẠT ĐỘNG TỪ THIỆN tại Hải Phòng của Câu lạc bộ con Gái...

HOẠT ĐỘNG TỪ THIỆN tại Hải Phòng của Câu lạc bộ con Gái – con Dâu họ Phạm Việt Nam

 

Trong 2 ngày (20-21/10/2017)  tại thành phố Hải Phòng, Ban Chủ nhiệm CLB con Gái – con Dâu Họ Phạm Việt Nam đã chủ trì tổ chức Họp mặt giao lưu kết nối phát triển các hội viên vào dịp kỷ niệm ngày phụ nữ Việt Nam 20/7. Tham dự có CLB con Gái – con Dâu Họ Phạm thành phố Hải Phòng , CLB con Gái – con Dâu Họ Phạm tỉnh Bắc Ninh và các hội viên CLB là Gái – Dâu họ Phạm một số tỉnh /thành phố; khách mời là các con trai , con rể họ là các thành viên của Hội đồng toàn quốc, Hội đồng họ Phạm  một số tỉnh/thành và HĐHP huyện Tiên Lãng, huyện Thủy Nguyên thành Phố Hải Phòng đã tham dự giao lưu, chung vui với một chương trình đầy ắp các sự kiện ý nghĩa và thắm tình dòng tộc. Trong chương trình giao lưu, có quyên góp Quĩ từ thiện của CLB con gái – con Dâu họ Phạm Việt Nam.

Sau đó, Ban Chủ nhiệm CLB con gái – con Dâu họ Phạm Việt Nam đã quyết định và thực hiện ngay việc giúp đỡ hỗ trợ một số con em họ Phạm đang gặp hoàn cảnh vô cùng khó khăn hoặc bị bệnh tật hiểm nghèo. Cụ thể như:

1.Cháu Phạm Như Tuyến, quê ở xã Hải Tân, huyện Hải Lăng, tỉnh Quảng Trị, là sinh viên năm thứ 4 Khoa Giáo dục thể chất , Đại học Huế đang cần thay thận gấp, Cha cháu Tuyến là ông Phạm Như Tân đã đồng ý hiến thận, nhưng hoàn cảnh gia đình nghèo khó, không có tiền để tiến hành ca mổ thay thận cho cháu Phạm Như Tuyến tại Bệnh viện TW Huế. Báo Thanh Niên đã viết bài kêu gọi các nhà hảo tâm chung tay giúp đỡ để em sớm được mổ thận. Ngày 23/10/2017, CLB con Gái- con Dâu họ Phạm VN đã gửi tặng cháu Phạm Như Tuyến 5.000.000 VNĐ ( năm triệu đồng).

  1. Thượng úy Phạm Phi Long (31 tuổi, tiểu đội phó Đội chữa cháy chuyên nghiệp khu vực 2, Phòng cảnh sát PCCC quận Bình Tân, TP HCM) đã hy sinh ngày 7/9/2017, trong lúc chữa cháy tại căn nhà số 9 đường 10A,KP 3, phường Bình Hưng Hòa B, quận Bình Tân; để lại người vợ đang mang thai tháng thứ 8 và con trai 3 tuổi. Ông Phạm Văn Nén ( bố của Phạm Phi Long) đau buồn nói với phóng viên “ Cả gia đình trông chờ vào nó, giờ nó ra đi sớm quá, gia đình khó khăn không biết nương tựa vào đâu”. Ngày 23/10/2017, CLB con Gái- con Dâu họ Phạm VN đã gửi tặng vợ con của thượng úy Phạm Phi Long: 5.000.000 VNĐ ( năm triệu đồng) và chia sẻ mất mát đau thương với gia đình tang quyến.
  2. Ngày 24.10.2017 bà Phạm Lệ Trường, Chủ nhiêm CLB con gái- con dâu họ phạm Việt Nam đã cùng với các thành viên CLB và Hội đồng toàn quốc Họ Phạm Việt nam, HĐHP và CLB con gái- con dâu họ phạm tỉnh Bắc Ninh, đã về Khu phố Dương Lôi, Phường Tân Hồng , thị trấn Từ Sơn, Bắc Ninh thăm 2 anh em ruột Phạm Đăng Tâm và Phạm đăng Tiếp có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Hai anh em đã trên 40 tuổi, nhưng cả 2 đều bị khiếm thị từ nhỏ, Bố mẹ đã mất, hiện không nơi nương tựa, sống qua ngày nhờ vào sự trợ cấp của địa phương, giúp đỡ của bà con chòm xóm, họ hàng thân thích; có 1 người chị ruột đã lấy chồng qua lại chăm nom đỡ đần. CLB con gái- con dâu họ phạm Việt Nam đã trao tặng cho 2 anh em ba triêu đồng ( trao cho người chị gái nhận giúp), để giúp 2 em bớt đi phần nào khó khăn.Thay mặt dòng họ và  gia đinh Ông Phạm Đăng Hòa, Trưởng họ gửi lời cảm ơn Đoàn  đã có một viêc làm đong  đầy nghĩa tình Phạm Tộc.

Ban Chủ nhiệm CLB con Gái – con Dâu Họ Phạm Việt Nam chủ trương tiếp tục vận động quyên góp cho Quĩ Từ thiện của CLB, để tiếp tục sẻ chia nghĩa tình với những người con dòng họ Phạm gặp cảnh hiểm nghèo. Trân trọng cám ơn và mong tiếp tục nhận được sự tài trợ của các Mạnh Thường quân, doanh nghiệp, doanh nhân, sự giúp đỡ sẻ chia của Bà con cô bác họ Phạm trong cả nước góp vào Quĩ từ thiện của CLB con Gái – con Dâu Họ Phạm Việt Nam. Mọi liên hệ theo địa chỉ: 01695232485; [email protected]; [email protected]; hoặc gửi  vào tài khoản của CLB. Chủ tài khoản là bà Phạm Thị Lan, Phó Chủ nhiệm thường trưc CLB ( địa chỉ 0903402218; [email protected]); Số TK: 07501.5566.8899.Tại: Ngân hàng TMCP Quân Đội (MB) – CN Thanh Xuân- Hà Nội.Khi gửi tiền xin ghi rõ là “góp Quĩ từ thiện”.

                                                             Chủ nhiệm CLB, Phạm Lệ Trường

 

 

 

 

 

 

 

 

 

RELATED ARTICLES

Most Popular

Recent Comments