Trang chủHOẠT ĐỘNG DÒNG HỌHỘI ĐỒNG HỌ PHẠM TP HẢI PHÒNG: Họp hội nghị Thường trực...

HỘI ĐỒNG HỌ PHẠM TP HẢI PHÒNG: Họp hội nghị Thường trực mở rộng


Ngày 11/6/2017 Hội đồng họ Phạm TP Hải Phòng đã tiến hành phiên họp Thường trực mở rộng để bàn về hoạt động việc họ 6 tháng đầu năm năm 2017 và quyết định nội dung kế hoạch hoạt động 6 tháng cuối năm 2017. Tham dự có Ts.Phạm Vũ Câu, Chủ tịch HĐTQ, bà Phạm Lệ Trường Chủ nhiệm CLB con gái – con dâu HPVN (lâm thời ) và một số thành viên CLB.

Hội nghị đã đánh giá việc triển khai thực hiện các chủ trương của HĐTQ HPVN tại các Thông báo kỳ họp của Thường trực HĐTQ ; về tham gia các hoạt động của HĐTQ và hoạt động giao lưu với các HĐHP các tỉnh/thành phố bạn ; về sự hào hứng phấn khởi của bà con trong họ sau dự Lễ Kỷ niệm 20 năm thành lập HĐHPVN; về sự phát triển mới của các Hội đồng họ phạm địa phương, củng cố bổ xung kiện toàn nhiều HĐHP đã có; Vinh danh nhiều Gia đình, cá nhân người họ Phạm đã công đức để  trùng tu nâng cấp một số Từ đường phạm tộc khang trang với sự đầu tư tài trợ hàng tỷ đồng. Phong trào vấn Tổ tìm tông sôi nổi , nhiều bà con họ phạm từ khắp nơi xa xôi tìm về cội nguốn quê hương; các đoàn của tộc họ của quận Đồ Sơn, các huyện ven biển Hải Phòng đi các nơi xác định nhận họ hàng anh em thêm các chi , ngành đã chuyển cư đi xa quê hương từ lâu lắm rồi.

HĐHP TP cũng đã phối hợp với Hội khuyến học TP Hải Phòng trao giải thưởng Phạm Đình Trọng cho các cháu học sinh giỏi của Họ Phạm và của các họ khác toàn thành phố. Hoạt động của các HĐ gia tộc và giao lưu giữa các HĐGT, giữa HĐHP các huyện sôi động hơn trước. hoạt động kết nối các doanh nhân họ phạm cũng có hiệu quả thiết thực. Nhiều HĐHP và HĐGT quan tâm  xây dựng Quĩ  nhiều trăm triệu đồng để  tổ chức các hoạt động tương thân tương ái, từ thiện, vận dộng xây dựng các gia đình văn hóa mới ở địa phương.

Thường trực HĐHP TP Hải Phòng  đã  nghe Ban Chủ nhiệm lâm thời CLB Gái – Dâu họ phạm  Hải phòng  báo cáo về công việc chuẩn bị cho Đại hội thành lập CLB; Thường trực cũng thống nhất về các chủ trương cụ thể cho 6 tháng cuối năm 2017, nhằm phát huy các hoạt động tốt đã có nề nếp và khắc phục tồn tại chưa tốt; trong đó có các chương trình kế hoạch hoạt động cụ thể là:

+ Thường trực HĐHPTP sẽ quan tâm chỉ đạo, hỗ trợ cho Đại hội thành lập CLB Gái – Dâu họ phạm  Hải phòng sẽ tiến hành vào ngày 18/6/2017.

+ Chuẩn bị cho tổ chức họp mặt con em họ Phạm thành đạt : từ  cấp phó trưởng phòng các sở , Ban , ngành, quận huyện trở lên, cùng với các doanh nhân họ Phạm tại Hải Phòng.

+ Thành lập Tiểu ban chuẩn bị cho Kỷ niệm 10 năm thành lập HĐHP TP Hải Phòng  và tổ chức Đại hội đại biểu HĐHP tp hải Phòng nhiệm kỳ 2018-2023.

Chủ tịch HĐHP TP Hải Phòng Phạm Tiến Dũng đã phát biểu tổng kết hội nghị, trong không khí vui vẻ phấn khởi và quyết tâm đẩy mạnh các hoạt đông của HĐHP các cấp, trước sự hưởng ứng rộng khắp của bà con cô bác dòng họ Phạm tại Hải Phòng./.

 

 

RELATED ARTICLES

Most Popular

Recent Comments