Trang chủGIỚI THIỆUHỘI NGHỊ TOÀN THỂ HĐHP TP HÀ NỘI

HỘI NGHỊ TOÀN THỂ HĐHP TP HÀ NỘI

Sáng ngày Thứ Bảy, 21/4/2018, tại phòng khách Phạm Tổ linh từ Đình Ngoại, Thanh Liệt, Thanh Trì, Hà Nội, HĐHP TP Hà Nội đã tổ chức hội nghị toàn thể sơ kết công tác Quý I/2018 và bổ sung nhân sự. TRước khi vào Hội nghị, các đại biểu và khách mời đã long trọng làm lễ dâng hương Phạm tổ.

Ông Phạm Quang Đạt, P. Chủ tịch thường trực, đã chủ trì hội nghị.Về dự có hơn gần 40/54 ủy viên HĐ, trong đó khoảng 1/4 là các doanh nhân trẻ thành đạt của thành phố. Các ông Phạm Thiện Căn, Phạm Quang Nhuệ, Phó Chủ tịch, Phạm văn Chốn, Trưởng ban TTTL, Phạm Quốc Tuấn, P. Thư ký, Phạm Văn Tài, P. Ban lễ tân, HĐTQ HPVN, đã về dự hội nghị.

Ông Phạm Quang Đạt thay mặt Thường trực đã trình bày báo cáo sơ kết quí I/2018 và dự kiến hoạt động chủ yếu từ nay tới hết năm 2018. Các đại biểu đã hoàn toàn nhất trí với báo cáo và góp nhiều ý kiến nêu bật những hoạt động nhiều mặt, đầy ý nghĩa trong kết nối dòng họ trong thời gian qua của HĐHP TP Hà Nội. Hai phó chủ tịch HĐTQ đã phát biểu trước hội nghị, đánh giá cao vị trí và vai trò đặc biệt của Hà Nội trong các hoạt động của HĐTQ; ghi nhận sự tham gia tích cực với số lượng nổi trội của HĐHP Đông Anh trong hoạt động Dâng hương tại đền Hùng của liên tộc 18 dòng họ ngày 3/3 Mậu Tuất vừa qua; kiến nghị Hà Nội cần có kế hoạch phát triển mạng lưới hệ thống các HĐ cấp quận/huyện và địa phương trong thời gian tới…

Hội nghị cũng nhất trí với Thường trực bầu bổ sung anh Phạm Hữu Hùng, một doanh nhân trẻ, P Chủ tịch CLB quần vợt Thủ đô, làm Phó chủ tịch  HĐHP TP Hà Nội phụ trách mảng lực lượng trẻ, khối doanh nhân-doanh nghiệp và từ thiện. Bổ sung làm ủy viên các ông Phạm Gia Vũ, trưởng tộc và  Phạm Gia Khoát, doanh nhân, họ Phạm Đông Ngạc, các doanh nhân Phạm Hùng, CIPUTRA, Phạm Thị Mai, Than Trì, Phạm Thị Thơm, CN CLB con gái, con dâu họ Phạm Đông Anh, đưa tổng số các ủy viên lên 54.

Tại hội nghị, các đại biểu, đặc biệt các doanh nhân trẻ, đã đóng góp đưa tổng quỹ dư lên hơn 45 triệu đ.

Sau hội nghị, mọi người đã thân mật ở lại thụ lộc./.

RELATED ARTICLES

Most Popular

Recent Comments