Trang chủCHUYÊN MỤC KHÁC HỘI NGHỊ TỔNG KẾT HOẠT ĐỘNG VIỆC HỌ NĂM 2022 CỦA HỘI...

 HỘI NGHỊ TỔNG KẾT HOẠT ĐỘNG VIỆC HỌ NĂM 2022 CỦA HỘI ĐỒNG HỌ PHẠM VIỆT NAM TẠI ĐÀ NẴNG

 

 

Sáng 5/1/2023.tại KS TÂY BẮC, SỐ 4 HÀ BỔNG, ĐÀ NẴNG,  đã diễn ra HỘI NGHỊ TỔNG KẾT HOẠT ĐỘNG VIỆC HỌ NĂM 2022. VÀ BÀN PHƯƠNG HƯỚNG NHIỆM VỤ NĂM 2023. Hội nghị năm nay do HĐHP QN ĐN đăng cai tổ chức.

Trước giờ Hội nghị các đại biểu đã thưởng thức chương trình văn nghệ chào   do các nghệ sĩ không chuyên họ Phạm QN ĐN, TP HCM…biểu diễn.

Đúng 9h Đại biểu làm lễ chào cờ. Ban tổ chức giới thiệu đoàn Chủ tịch, mời đoàn Chủ tịch lên điều hành Hội nghị.

Tham gia hội nghị có sự hiện diện của Chủ tịch, các Phó CT, ủy viên TT, UV HĐHPVN, Trưởng phó Ban chuyên trách của HĐHPVN; các đoàn đại biểu đại diện HĐHP hơn 20 tỉnh/thành; các đoàn đại biểu từ tất cả các HĐHP đã thành lập ở các quận/huyện, thị xã, xã/phường thuộc địa bàn HĐHP QN ĐN ,  đại biểu của nhiều HĐGT họ Phạm Quảng Nam-Đà Nẵng; đại diện HĐGT họ Phạm Đôn Thư và H ĐGT họ Phạm Đông Ngạc; các đoàn đại biểu từ các CLB G-D HPVN và từ các tỉnh/thành đã thành lập, liên CLB võ học dân tộc HPVN….với gần 150 đại biểu.

Hội nghị đã nhận được những lãng hoa tươi thắm, của Hội đồng HĐHP các tỉnh như Quảng Ngãi, Cần Thơ, Đà Nẵng, Ninh Thuận.

1- Chủ tịch HĐHPVN, TS  Phạm Vũ Câu, đã trình bày nét chính  báo cáo của TT về hoạt động năm 2022 và phương hướng nhiệm vụ  năm 2023 đã được ghi trong kỷ yếu.

2- Ông Phạm Huỳnh Công, Phó Chủ tịch TT, trình bày việc  bổ sung một số nội dung vào Qui chế tổ chức và hoạt động của HĐHPVN, cụ thể là thêm điều 13 và điều 15.

3- Hội nghị đã nghe một số tham luận của một số  ban chuyên trách HĐHPVN, CLB Doanh nhân họ Phạm VN,  đại biểu HĐHP một số tỉnh/thành như  Hội đồng HP tỉnh QN -ĐN, Ban Tộc phả , CLB Gái Dâu HPVN, CLB Doanh nhân họ Phạm Việt Nam… và một số ý kiến  liên quan  đến quy trình, cách thức thực hiện 2 điều dự kiến bổ sung vào Quy chế tổ chức và hoạt động của HĐHPVN.

Hội nghị đã biểu quyết 100% nhất trí với nội dung báo cáo tổng kết, dự kiến bổ sung 2 điều vào Quy chế.

HĐHPVN cảm ơn HĐHP QN-ĐN đã đăng cai Hội nghị, tiếp đón các đoàn đại biểu thịnh tình mến khách tạo điều kiện thuận lợi tốt nhất cho Hội nghị; Cảm ơn các nhà hảo tâm đóng góp vào Quỹ họ Phạm Việt Nam, đặc biệt  là doanh nhân Phạm Đắc Đạt, Phó Chủ tịch HĐHPVN, đã tài trợ 100 triệu đồng.

Trước đó, chiều ngày 4/1/2023, các đoàn tham dự hội nghị đã tới làm lễ dâng hương Thượng thủy tổ Phạm Tu tại nhà thờ họ Phạm Cẩm Sa (Điện Bàn) nơi đặt tượng của Ngài. Đêm 4/1, các đoàn tham dự hai chương trình tiền Hội nghị: Ga la văn nghệ chào mừng đại hội do HĐHP QN ĐN chủ trì và chương trình ga la Mừng năm mới của CLB Gái-Dâu họ Phạm VN chủ trì, trong đó có việc tôn vinh 5 cặp đôi hoàn hảo có nhiều thành tích, cống hiến cho việc họ cũng như nhiều công lao trong công cuộc kháng chiến cứu nước trước đây; chúc mừng sinh nhật các chị em trong các CLB Gái-Dâu họ Phạm; tri ân tặng quà các gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại địa phương…/.

 

RELATED ARTICLES

Most Popular

Recent Comments