Trang chủCHUYÊN MỤC KHÁCHỘI NGHỊ TỔNG KẾT HOẠT ĐỘNG VIỆC HỌ NĂM 2023 CỦA HỘI...

HỘI NGHỊ TỔNG KẾT HOẠT ĐỘNG VIỆC HỌ NĂM 2023 CỦA HỘI ĐỒNG HỌ PHẠM VIỆT NAM

Ngày 20/01/2024, tại hội trường huyện ủy huyện Hương Sơn, tỉnh Hà Tĩnh, HĐHPVN đã tổ chức hội nghị TỔNG KẾT HOẠT ĐỘNG VIỆC HỌ NĂM 2023 VÀ BÀN PHƯƠNG HƯỚNG NHIỆM VỤ NĂM 2024.

Sau lễ chào cờ, các đại biểu đã dành 1 phút mặc niệm các thành viên là UVTT, UVHĐHPVN, đã về nơi an nghỉ.

Về dự  hội nghị có các vị Chủ tịch, các Phó CT, UVTT, UVHĐHPVN, Trưởng phó các Ban chuyên trách,  các Clb trực  thuộc HĐHPVN; Chủ tịch, PCT HĐHP các tỉnh với  200 đại biểu.

Hội nghị đã nhận được những lãng hoa tươi thắm của Hội đồng Họ Phạm các tỉnh Đồng Nai, Hòa Bình, Kon Tum- Gia Lai, và HĐHP Đình Bàn Khê .

– Chủ tịch HĐHPVN, TS Phạm Vũ Câu, trình bày báo cáo tổng kết hoạt động năm 2023 và  phương hướng nhiệm vụ  năm 2024. Tiếp sau là báo cáo của các ban chuyên trách và CLB trực thuộc HĐHPVN, báo cáo của một số HĐHP cấp tỉnh/ TP.

– Về nhân sự. Thường trực HĐHPVN trình Hội nghị bầu bổ sung 1 PCT,  5 UVTT HĐHPVN khóa VIII; Trưởng Ban kiểm tra  HĐHPVN; 2 UVHĐHPVN, Tộc phả và Ban TTTL, 1 phó  chủ nhiệm CLB võ học họ Phạm Việt Nam. Hội nghị đã tán thành 100%.

-Phần tham luận có 4 HĐHP các tỉnh  là TP Hà Nội.   Phú Yên.  Long An   Kon Tum- Gia Lai; Clb/Gdhp tỉnh Quảng Ngãi và Quảng Nam – Đà Nẵng;Doanh nhân Họ Phạm Việt Nam.

Sau gần 4h làm việc khẩn trương Hội nghị đã thành công tốt đẹp thể hiển tinh thần hướng về cội nguồn, KẾT NỐI -TRI ÂN- ĐỒNG TÂM PHÁT TRIỂN).

HĐHPVN cảm ơn các nhà hảo tâm, HĐHP các  tỉnh đã đóng góp vào quỹ họ Phạm Việt Nam. Cảm ơn HĐHP lâm thời tỉnh Hà Tĩnh đã đăng cai Hội nghị, tiếp đón các đoàn Đại biểu HĐHP chu đáo, thịnh tình mến khách, tặng quà lưu niệm tạo điều kiện thuận lợi tốt nhất cho Hội nghị.

Trước đó, tối ngày 19/1/2024, tại Khu Sinh Thái Hải Thượng Lãn Ông Hương Sơn, Hà Tĩnh, CLB Gái – Dâu HPVN đã tổ chức  Đêm Gala  Giao Lưu Liên Hoan Mừng Năm Mới Giáp Thìn 2024.Tới dự  có  toàn thể các đại biểu tham gia hội nghị tổng kết 2023 và một số Phu nhân đại biểu.

Tại Gala,  CLB Gái – Dâu HPVN đã đọc Quyết định công nhận vinh danh  5 “Cặp đôi hoàn hảo” là những đôi có nhiều đóng góp cho hoạt động việc họ của HĐHPVN và  CLB Gái Dâu HPVN; trao 30 xuất quà tình nghĩa cho các cháu họ Phạm Hà  Tĩnh có hoàn cảnh khó khăn; Mừng Sinh Nhật cuối năm cho 50 chị em trong CLB Gái Dâu HP các tỉnh, thành trong cả nước./.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH HỘI NGHỊ

MỘT SỐ HÌNH ẢNH ĐÊM GA LA

RELATED ARTICLES

Most Popular

Recent Comments