Trang chủGIỚI THIỆUNhận bằng xác lập kỷ lục...

Nhận bằng xác lập kỷ lục…

LỄ RA MẮT CÔNG TRÌNH SÁCH “LỊCH SỬ VÕ HỌC VIỆT NAM”

LẦN ĐẦU TIÊN CHUYỂN NGỮ SANG TIẾNG PHÁP

Sáng ngày 22/8/2015, tại Nhà Hữu Nghị TP.HCM, Hội Hữu Nghị Việt – Pháp TP.HCM phối hợp với Tổng Lãnh sự quán Pháp và Viện Pháp tại TP.HCM tổ chức Lễ ra mắt công trình sách “Lịch sử Võ học Việt Nam” lần đầu tiên được chuyển ngữ sang tiếng Pháp….

Nhân buổi Lễ công bố sách lần này, Tổ chức Sách Kỷ lục Việt Nam cũng đã trao Bằng xác lập Kỷ lục “Công trình sách Lịch sử Võ học VN đầu tiên được chuyển ngữ tiếng nước ngoài (tiếng Pháp)”. Đây là lần thứ 2 sách LSVHVN được trao Bằng xác lập kỷ lục. Trước đây (tháng 9/2013), tác phẩm đã được Đại học Kỷ lục Thế giới vinh danh là “Công trình Văn hóa, Võ học có giá trị, đóng góp vào kho tàng Văn hóa, Võ học của Thế giới”.

Mới đây, ngày 30/8 tại chương trình Hội ngộ Kỷ lục gia Việt Nam, Viện Hàn lâm Khoa học Sáng tạo Thế giới – World Creativity Science Academy (WCSA) đã trao tặng “Đĩa vàng danh dự” cho TS – Võ sư Phạm Phong ghi nhận những đóng góp xuất sắc của tác giả trong lĩnh vực nghiên cứu khoa học, bảo tồn, phát huy và quảng bá những giá trị Văn hóa, lịch sử Võ học của dân tộc Việt Nam trong nước và quốc tế.

DUYÊN ANH

phong.1 pg pg1

RELATED ARTICLES

Most Popular

Recent Comments