Trang chủCHUYÊN MỤC KHÁCTâm thư mời doanh nghiệp tham gia đấu giá gây Quỹ Trái...

Tâm thư mời doanh nghiệp tham gia đấu giá gây Quỹ Trái tim cho em dòng họ

Hà Nội, ngày 10 tháng 09 năm 2016

THƯ MỜI

Tham dự bán đấu giá sản phẩm nghệ thuật

Kính gửi:Các Quý nhà hảo tâm, doanh nhân

Hội đồng họ Phạm Việt Nam xin trân trọng kính mời Quí Ông/Bà đến dự Lễ kỷ niệm 20 năm ngày thành lập Ban liên lạc họ Phạm Việt Nam nay là Hội đồng họ Phạm Việt Nam sẽ được tổ chức tại Nhà Hát lớn thành phố Hà Nội (có Giấy mời gửi kèm theo). Trong chương trình tổ chức Lễ kỷ niệm có tổ chức bán đấu giá một số sản phẩm nghệ thuật do các nghệ nhân họ Phạm sản xuất, có giá trị đặc biệt về kĩ sảo nghệ thuật, hoa văn cổ thể hiện nền văn minh Việt… dùng để trang trí trong phòng khách sang trọng, hoặc sản phẩm là đồ thờ cúng quí hiếm có một không hai ở Việt Nam được đặt tại Đình, Đền thờ hoặc Từ đường Phạm tộc. Có catalog (ấn phẩm quảng cáo) giới thiệu về sản phẩm được gửi đến quí ông/bà và đăng tải trên các website của dòng họ. Hội đồng họ Phạm VN đã thỏa thuận với các nghệ nhân họ Phạm là Hội đồng sẽ mua lại với giá gốc của các nghệ nhân và sẽ tổ chức bán đấu giá, tiền chênh lệch thu được do bán đấu giá sẽ được góp vào Quĩ hoạt động của họ Phạm Việt Nam, để chi cho các hoạt động vinh danh nhân tài, khuyến học khuyến tài, làm từ thiện ( như hỗ trợ trẻ em bị bệnh tim hiểm nghèo, gia đình đặc biệt khó khăn,… ).

Chương trình tổ chức bán đấu giá tại Nhà hát lớn thành phố Hà Nội sẽ tiến hành vào thời gian từ 10h30 đến 11g30 ngày thứ hai (24/10/2016).

Tham gia đấu giá và mua sản phẩm nghệ thuật do các nghệ nhân họ Phạm sản xuất trước hết là quyền sử dụng tác phẩm nghệ thuật có giá trị, quí hiếm, hai là trực tiếp giúp cho Quĩ hoạt động của dòng họ Phạm Việt Nam có thêm điều kiện để thực hiện các hoạt động vì việc họ ta. Thông qua các kênh thông tin báo chí, truyền hình, cộng đồng xã hôi và bà con cô bác dòng họ Phạm trong cả nước đều biết được tấm lòng vàng của Quí ông/bà đối với dòng họ. Do đó sự hiện diện của Quí ông/bà là niềm tự hào về những người con ưu tú của dòng họ đã có tấm lòng luôn hướng về cội nguồn, tri ân tiên Tổ, góp phần nâng cao vị thế của Hội đồng họ Phạm Việt Nam trong cộng đồng các dân tộc Việt Nam.

Ghi chú:

Xin thông báo cho địa chỉ sau:        

[email protected]; 0913241718

[email protected]; 091321702

 

T/M HỘI ĐỒNG TOÀN QUỐC HPVN

Chủ tịch

 

 

 

TS. PHẠM VŨ CÂU

Một số hình ảnh sản phẩm đấu giá:

Gốm sứ tâm linh Bát Tràng, Hà Nội

Dòng sản phẩm gốm tâm linh, làng nghề Bát Tràng (Gia Lâm, Hà Nội)  với các dòng sản phẩm gốm men rạn, hoa văn đắp nổi. Đây là dòng sản phẩm gốm tâm linh cao cấp có truyền thống tâm linh gia tộc Việt, được sử dụng và trang trí tại gian thờ của gia đình,  các dòng họ và tại các Đình, Đền, Chùa;  có loại để trang trí tại phòng khách lớn của công ty hoặc phòng khách sang trọng của gia đình.

loc-binh

                Đôi lộc bình Tứ Linh gốm sứ Bát tràng

loc-binh-1

Đôi lộc bình tứ linh là sản phẩm nằm trong bộ đồ thờ gốm sứ tâm linh nguồn cội. Chọn đồ thờ cúng cho mỗi gia đình là một việc quan trọng, không chỉ phù hợp với từng nhu cầu mà còn phải thể hiện giá trị văn hóa tâm linh. Đôi lộc bình tứ linh có ý nghĩa tâm linh mang lại may mắn và tài lộc trong kinh doanh. Ý nghĩa họa tiết hoa văn tứ linh trên Lộc bình:  Long – Ly – Quy – Phượng – Rồng là tượng trưng cho quyền uy tuyệt đối của các đấng Thiên Tử cho sự trường tồn và bất diệt. Lân tượng trưng cho sự thái bình và minh chúa. Rùa tượng trưng cho sự trường tồn và bất diệt. Phượng là linh vật được biểu hiện cho tầng trên, tầng lớp quý phái. Đôi lộc bình tứ linh đặc biệt quí hiếm của nghệ nhân Phạm Đạt được chạm vàng 24.k, chiều cao 2m, chế tác cầu kỳ tinh tế, rất hoàn hảo về mỹ thuật, họa tiết có sự kết hợp hài hòa uyển chuyển giữa đường nét và màu sắc, tôn trọng giữ gìn nét văn hóa Việt cổ xưa.

loc-binh-2

Chóe sứ – tác phẩm có một không hai, gốm sứ men rạn của nghệ nhân Phạm Anh Đạo

Chóe sứ là vật dụng có ý nghĩa phong thủy và tâm linh. Ở vùng quê gần sông nước, chóe sứ là vật dụng chứa đựng nước thánh được rước từ sông về Đình, Miếu làm lễ mộc dục bài vị Thánh Thần. Tại gia, chóe sứ kích thước vừa và nhỏ vừa là đồ bày trí , lại là vật chứa nước, ngâm rượu quý. Với các đại gia, chóe sứ kích thước lớn được coi và vật chứa đựng tài lộc, thường được bày ở trung tâm phòng khách Công ty, hoặc tại phòng khách sang trọng của gia đình.

chan-den

Chân đèn, men lam xám và nâu. Triều Mạc. cao 2m là tác phẩm của Nghệ nhân Phạm Đạt

Ba loại sản phẩm nghệ thuật đặc biệt quí hiếm nêu trên sẽ được bán đấu giá tại Nhà Hát lớn Hà Nội vào sáng ngày 24/10/2016. Quí ông/bà có quan tâm, có thể xem hiện vật, xin vui lòng liên hệ trước ngày 05/10/2016, theo địa chỉ : [email protected]; 0913241718 ; [email protected]; 0913217025.

RELATED ARTICLES

Most Popular

Recent Comments