Trang chủHOẠT ĐỘNG DÒNG HỌTHÔNG BÁO ĐÔN ĐỐC VIỆC HỌ

THÔNG BÁO ĐÔN ĐỐC VIỆC HỌ

 

Kính gửi:  Các vị Ủy viên thường trực và Ủy viên Hội đồng toàn quốc ;

các vị Chủ tịch Hội đồng họ Phạm các tỉnh/thành phố.

Thường trực HĐTQ- HPVN xin gửi đến các vị 3 file (Thư mời và Giấy mời) và đề nghị:

  1. Gia hạn đến hết ngày 20/9/2016 về việc nhận các Báo cáo của HĐHP các địa phương về kết quả hoạt động của Ban LL nay là HĐHP địa phương từ ngày thành lập đến nay, để in vào cuốn Đặc san phục vụ Lễ kỷ niệm.
  2. Gia hạn đến hết ngày 25/9/2016 về Báo cáo danh sách đề nghị Hội đồng HPVN vinh danh Ghi công những người có tấm lòng vàng đã đóng góp tài trợ nhiều cho các hoạt động dòng họ ( cho Hội đồng gia tộc và HĐHP các cấp trong những năm trước đây):
  3. Với Doanh nhân : từ 500 tr đồng trở lên
  4. Với người không là doanh nhân: từ 100 tr đồng trở lên.
  5. Với Hội đồng gia tộc hoặc cá nhân (là con gái , trai, dâu, rể họ Phạm – là doanh nhân hoăc không là doanh nhân): đồng ý nhận tài trợ cho tổ chức Lễ kỷ niệm 20 năm thành lập HĐHPVN từ 20 tr đồng trở lên ( có thể xác nhận sẽ đưa cho Ban tổ chức lễ hội vào ngày dự Lễ , hoặc gửi vào Tài khoản của Hội đồng toàn quốc ; đứng tên chủ tài khoản là ông Phạm Thiện Căn, Phó chủ tịch Hội đồng Toàn quốc Họ Phạm VN ( số nhà 331 Đường Trường Chinh, quận Thanh Xuân Hà Nội; 0913221368; [email protected]); Tên Tài khoản Họ Phạm Việt Nam : Chủ tài khoản, Phạm Thiện Căn, Số TK : 0750101336688  tại Ngân hàng MB – Chi nhánh Đống Đa, Hà Nội. Khi gửi qua tài khoản cần ghi chú tài trợ cho hỗ trợ tổ chức Lễ kỷ niệm 20 năm thành lập.
  6. In “Thư mời” khách VIP như File gửi kèm theo và chủ động giúp gửi cho những người họ Phạm ( mà các vị có mối quan hệ và biết địa chỉ) nguyên là hoặc đương nhiệm giữ các chức vụ trọng trách trong các cơ quan Đảng, Quốc hội, chính phủ và các vị nguyên là đương nhiệm giữ các chức vụ trọng trách ở địa phương. Sau đó giúp xác nhận xem ai nhận lời đến dự Lễ kỷ niệm vào ngày 24/10 tại Hà Nội? và báo cho Thường trực HĐTQ, Ban thư ký Hội đồng để biết, bố trí đón tiếp.
  7. In “Thư mời” các như File gửi kèm theo và chủ động giúp gửi cho những người họ Phạm là Đại gia hoặc doanh nhân ( mà các vị có mối quan hệ và biết địa chỉ) mời đến dự Lễ kỷ niệm và tham gia đấu giá mua các sản phẩm nghệ thuật , là thiết thực góp phần tài trợ cho Quĩ Từ thiện và khuyến học khuyến tài của dòng họ (các thông tin về sản phẩm nghệ thuật sẽ gửi sau đến các vị có quan tâm). Những Đại gia và doanh nhân có chủ tâm mua sản phẩm nghệ thuật đặc biệt này ( có loại để tại Ban thờ Tổ hoặc công đức các Đình , Đền; có loại để trang trí tại phòng Khachs lớn của công ty, hoặc tại phòng khách sang trọng của gia đình; có các bức tranh nghệ thuật của Họa sỹ họ Phạm đã tham dự các triển lãm tranh nghệ thuật quốc tế tại các nước Âu-Mỹ), xin liên hệ sớm với Ban thư ký –HĐTQ để được cung cấp thông tin và hướng dẫn xem hiện vật trong thời gian trước ngày 10/10/2016.
  8. Thường trực HĐTQ đã in Giấy mời như File gửi kèm theo, nhưng có ghi số ghế ngồi trong Hội trường Nhà Hát lớn TP Hà Nội. Gia hạn đến trước ngày 25/9/2016 các HĐHP địa phương báo cáo với Ban tổ chức Lễ kỷ niệm ( qua Ban Thư ký-HĐTQ) đăng ký số lượng đại biểu Đoàn địa phương tham dự? để Ban tổ chức Lễ kỷ niệm cân đối bố trí Giấy mời, chỗ ngồi trong hội trường và sẽ thông báo lại cho các HĐHP địa phương biết trước ngày tổ chức Lễ hội .

                                                                                     T/M HĐTQ-HPVN

                                                                                              Chủ tịch

( Đã ký)

                                                                                        TS.Phạm Vũ Câu

RELATED ARTICLES

Most Popular

Recent Comments