Trang chủHOẠT ĐỘNG DÒNG HỌTHÔNG BÁO # 4: Nội dung họp Thường trực HĐTQHPVN (...

THÔNG BÁO # 4: Nội dung họp Thường trực HĐTQHPVN ( ngày 25/8/2015)

I.Rà soát lại công việc chuẩn bị cho Lễ Giỗ Tổ năm Ất Mùi 2015
Theo thông tin từ các Hội đồng Họ Phạm các địa phương ở miền Trung và miền Nam đều đang tích cực, hồ hởi chuẩn bị cho tổ chức Lễ Giỗ Thượng Thủy Tổ năm nay. Có nơi tổ chức đúng ngày 20 tháng 7 âm lịch ; có nơi tổ chức trước 1 ngày; mọi việc đang diễn ra tốt đẹp.
Ngày 25/8/2015 Thường trực HĐTQHPVN họp kỳ thứ II để chủ yếu là rà soát lại công việc chuẩn bị cho Lễ Giỗ Tổ năm Ất Mùi 2015 tổ chức vào ngày 19/7 Âm lịch, tại Phạm Tổ Linh Từ.
1. Về gửi Thông báo và tiếp nhận các thông tin phản hồi
+ Từ ngày thứ 7 (15/8/2015) Ban Thư ký đã gửi “Thông báo về Lễ giỗ Thượng Thủy Tổ” để đăng tải trên các Website HPTQ, HPHN, HPMT, HPTPHCM; đồng thời đã gửi qua chuyển phát nhanh tới tất cả các vị Chủ tịch HĐHP các tỉnh , thành phố; gửi Giấy mời tới các bác các anh chị là những người con ưu tú của dòng họ đã và đang đảm nhiệm các cương vị trọng trách lớn của quốc gia, tại các tỉnh thành phố; các Tướng lĩnh trong các lực lượng vũ trang; các anh chị là nhân tài của đất nước đã được Nhà nước vinh danh; các anh chị nguyên là thành viên Ban liên lạc họ Phạm, các Hội đồng họ Phạm các nhiệm kỳ trước đây.
+ Tính đến chiều ngày 25/8/2015 đã có gần 20 Đoàn Hội đồng Họ Phạm các cấp đăng kí về dự Lễ Giỗ Tổ với số lượng hơn 500 người; đến chiều ngày 31/8/2015 con số đăng ký sẽ nhiều hơn. Thường trực giao cho Ban Lễ tân và Ban tài chính thông báo cho Ban tổ chức của xã Thanh liệt biết số lượng dự thụ lộc (ăn trưa).
+ Chương trình phần hội (văn nghệ) đã chuẩn bị xong. Có sự tham gia các tiết mục văn nghệ của Hội đồng HP Hà Nội và Hội đồng họ Phạm tỉnh Bắc Ninh.
2. Phần Lễ khấn giỗ, đọc Chúc văn:
+ Thường trực tiếp tục tham gia bổ xung chỉnh sửa Bản Chúc văn .
+ Phân công các vị mặc áo tế để dự Lễ khấn Giỗ Đức Ngài .
+ Đội Lễ của Họ Phạm Hà Nội do ông Phạm Tuấn Khanh ( Phó Chủ tịch HĐHPHN) bố trí , tập dượt ( ông Khanh xây dựng kịch bản chi tiết Chương trình Lễ khấn).
+ Mời Trưởng đoàn các Đoàn , các cụ ông cụ bà họ Phạm Tuổi trên 80t, các vị họ Phạm nguyên là và đương chức đảm nhiệm các trọng trách quốc gia, các tướng lĩnh, các danh nhân,… vào đứng ở trong Đình; còn tất cả bà con họ Phạm đều đứng ở sân đình hứơng tâm vào trong Đình nghe đọc Chúc văn.
+ Kiểm tra hệ thống âm thanh loa đài , micro trước khi vào chương trình Lễ khấn ( sử dụng đồng bộ cả 2 hệ thống của Địa phương và của Đội văn nghệ để mọi người ở bên ngoài cũng nghe rõ).
a. Đón tiếp :
+ Các vị Chủ tịch, các PCT đón và tiếp khách của Hội đồng HP và các đoàn HĐHP.
+ Các cháu tuổi trẻ HP đón khách từ các xe đến và hướng dẫn khách vào nơi đăng ký đoàn đến tại bàn tiếp đón khách của Hội đồng họ Phạm và đ ến chỗ sắp lễ, góp công đức (do Ban quản lý Đình tiếp nhận) sau đó vào chỗ ngồi chờ khai mạc; các cháu nam giới (10 người) hỗ trợ Ban tổ chức địa phương khi sắp xếp các bàn ( thụ lộc) .
+ Ban thư ký chuẩn bị Market thẻ cho Ban tổ chức, chuyển cho Ông Khanh in và tài trợ cả dây đeo ( 50 thẻ).
+ Các Trưởng Phó Ban chuyên trách cùng các thành viên của các ban chủ động thực hiện các việc lien quan đến chức năng của Ban.
b.Hoàn thiện Danh sách các đoàn ( có tên trưởng Đoàn) và cá nhân ( khách VIP người họ Phạm) để ghi nhận các Đoàn đến, các khách VIP và chuyển cho người đọc Chúc văn trước 8g00 ngày 1/9/2015, số lượng phát sinh ăn trưa (tính đến 9goo) để báo bổ xung?
c. Phần Hội (văn nghệ)
Biểu diễn văn nghệ trong khoảng 1 giờ đồng hồ; mở đầu và kết túc chương trình bằng dàn trống Hội.
d. Phần thụ lộc.
Chuẩn bị 600 phiếu thụ lộc để phát cho các Đoàn ( có đăng ký) và đại biểu.
II- Thường trực bàn về các nội dung khác:
1. Về bàn giao của Ban Thông tin – tư liệu:
Chiều thứ hai ngày 24/8/2014 đã bàn giao giữa Bà Lan và Ông Nhuệ về công việc của Ban TT-TL. ( có biên bản riêng).
2. Về Giải quần vợt họ Phạm toàn quốc.
+ Thường trực hoan nghênh và biểu dương sự cố gắng và đóng góp tích cực của Ban Chủ nhiệm CLB quần vợt HPVN, của Hội đồng HP các tỉnh thành phố đăng cai giải các khu vực đã tổ chức thành công hôm 23/8/2015.
+ Hội đồng TQHPVN quyết định sẽ trao “ Cúp luân lưu vô địch” + Huy chương Vàng , Bạc, Đồng +Cờ luân lưu + phần thưởng cho các Giải đôi “Nam + Nam”; đôi “Nam + Nữ” và đôi “Nữ + Nữ” – tương ứng với số tiền là 25 triệu đồng. Có 3 Doanh nhân là các thành viên Thường trực Hội đồng đã tài trợ cho số tiền 25 tr đồng để thực hiện các giải của Hội đồng nêu trên. Đó là:
Doanh nhân Phạm Đắc Đạt: 11tr đồng
Doanh nhân Phạm Thiện Căn: 9 tr đồng
Doanh nhân Phạm Quang Hoàn: 5 tr đồng.
+ Để tổ chức thành công Giải quần vợt truyền thống họ Phạm lần I năm 2015 – Chung kết tại Đà Nẵng, Thường trực HĐTQHPVN kêu gọi các doanh nhân, các nhà hảo tâm, các mạnh thường quân , các vận động viên tham dự vòng chung kết…hãy chung tay ủng hộ tiền mặt, hiện vật, cơ sở vật chất, phương tiện đi lại, nơi ăn ở…để tạo thêm các điều kiện thuận lợi cho Ban tổ chức giải hoàn thành nhiệm vụ.
+ Thường trực Hội đồng phân công “Ban Thường trực chỉ đạo giải” gồm có:
Ông Phạm Quang Hoàn, PCTTT , Trưởng Ban thường trực chỉ đạo giải.
Ông Phạm Thiện Căn PCT phụ trách tài chính,
Ông Phạm Huỳnh Công PCT phụ trách VH-XH

Ông Phạm Dức Nam, đại diện hĐHP Quảng Nam-Đà nẵng
Anh Phạm Thanh Bình , Phó Ban VH-XH
Anh Phạm Đức Kỳ, Ủy viên Ban VH-XH

Ông Phạm Đình Phong, Ủy viên Ban VH-XH
“Ban Thường trực chỉ đạo giải” kết phối hợp chặt chẽ với các ông Chủ tịch Hội đồng họ phạm các thành phố đã đăng cai tổ chức giải khu vực Bắc- Trung – Nam và các Chủ nhiệm CLB quần vợt các địa phương để xây dựng kế hoạch vận động tài trợ , chương trình và đối tượng thi đấu và các điều kiện về cơ sở vật chất cần thiết khác; thông báo kịp thời để mọi người hưởng ứng.
T/M HỘI ĐỒNG TQHPVN
Phó CT kiêm TổngThư ký
Phạm Hữu Hỗ

RELATED ARTICLES

Most Popular

Recent Comments