Thư cám ơn

            HỘI ĐỒNG TOÀN QUỐC HỌ PHẠM VIỆT NAM                                                                              

                                                             Thư cám ơn

Lễ kỷ niệm 20 năm thành lập Ban liên lạc họ Phạm Việt nam, nay là Hội đồng họ Phạm Việt nam được tổ chức ngày 24/10/2016, tại Nhà Hát lớn thành phố Hà Nội đã thành công tốt đẹp. Những con cháu người họ Phạm được tham dự các hoạt động trong dịp Lễ kỷ niệm này đều thỏa lòng với nội dung lễ hội và tự hào với sự phát triển sâu rộng và thắm đậm tình dòng tộc họ Phạm Việt Nam. Thông qua các trang mạng intrenet đã truyền tải các tin bài và hình ảnh về Lễ kỷ niệm  đẹp, sống động, hoành tráng,… đến bà con cô bác họ Phạm trong cả nước và ở nước ngoài; nhiều tin nhắn phản hồi của bà con cô bác trong dòng họ và của cả người họ khác đều ngợi ca chúc mừng dòng họ Phạm Việt nam. Có được thành quả này, trước hết là do tâm huyết, công lao của tất cả các thế hệ con cháu ( trai, gái, dâu, rể) của dòng họ trong 20 năm vừa qua đã dày công gây dựng kết nối và phát triển dòng họ được như hôm nay; Ban tổ chức Lễ kỷ niệm đã công phu, tận tâm tận lực chuẩn bị chu đáo; đồng thời do có được sự hưởng ứng chung tay lo việc họ của tất cả các cấp hội đồng họ Phạm trong cả nước; có được sự hỗ trợ tài trợ của những người con ưu tú của dòng họ đã có tấm lòng vàng giành cho việc họ; có được sự hỗ trợ giúp đỡ của các cá nhân, tổ chức khác trong xã hội, của các cơ quan và phóng viên báo, đài phát thanh truyền hình TW và địa phương.

Nhân dịp này, Hội đồng toàn quốc họ Phạm Việt nam xin ghi nhận và trân trọng gửi lời cám ơn tới các cơ quan, tổ chức và cá nhân đã tham dự và đóng góp vào thành công Lễ kỷ niệm. Một lần nữa xin được cám ơn:

  • Các Vị quí khách đại diện cho Hội Kỷ lục gia Việt Nam và các cơ quan, tổ chức cấp TW và địa phương Hà Nội.
  • Các quí vị thành viên Hội đồng họ Phạm các cấp trong cả nước; các vị nguyên là thành viên thường trực Ban Liên lạc HPVN; nguyên là các thành viên thường trực HĐTQ HPVN.
  • Bác Phạm Thế Duyệt, nguyên UCBCT, Thường trực Ban bí thư, Chủ tịch MTTQ Việt Nam. Bác Phạm Gia Khiêm, nguyên UCBCT nguyên Phó Thủ tướng Chính phủ; Nhạc sĩ Phạm Tuyên, các  vị tướng lĩnh và những người con họ phạm đã từng giữ chức vụ trọng trách cấp TW và địa phương, các nhân tài, người họ Phạm có nhiều công lao với việc họ.
  • Các quí vị đại diện Chính quyền xã Thanh Liệt, Đại diện các dòng họ Nguyễn, Trần, Lê, Dương, Đặng, Đỗ,…
  • Các cơ quan và phóng viên các báo, đài phát thanh truyền hình TW và Hà Nội: Đài Truyền hình Việt Nam, Đài phát thanh tiếng nói việt nam, truyền hình Hà Nội, Báo CAND, Báo Giao thông, Báo doanh nhân VCCI,…
  • Các doanh nhân ,Nhà hảo tâm đã công đức , tài trợ nhiều cho các hoạt động dòng họ; các cháu Học sinh giỏi đã đoạt giải quốc tế (OLYMPIC) và đạt giải nhất quốc gia; Các CLB và các VĐV quần vợt họ phạm 3 miền Bắc ,Trung, Nam,
  • Các Nghệ nhân Phạm Văn Đạt, Phạm Anh Đạo, họa sĩ Phạm Lực, Công ty CP bán đấu giá Lạc Việt và các doanh nhân đã tham gia, mua sản phẩm đấu giá sản phẩm, tranh nghệ thuật …và đông đảo bà con cô bác, anh chị em đã đóng góp cho gây dựng Quĩ dòng họ “ vì trái tim cho em” và cho sự nghiệp khuyến học khuyến tài.
  • Đội kèn đồng họ Phạm tỉnh Thái Bình, Đội trống hội “Thăng Long” họ phạm Làng Đa Hội , Từ Sơn, Bắc Ninh, Đội võ Bình Định và đội võ Hà Nội, các nghệ sĩ họ Phạm tại quê hương quan họ Bắc Ninh, đoàn chèoThái Bình, Viện âm nhạc Hà Nội, các nghệ sĩ ca sĩ quân đội họ Phạm ở Hà Nội và Thanh Hóa, đại diện gia đình nghệ sĩ đàn bầu Phạm Lê thanh (Thanh Le) và gia đình nghệ sĩ piano Nguyễn Thị Kim Ngọc ở hải ngoại, NSUT Hồng Liên, ca sĩ Phạm Ngọc Khuê,…đã đóng góp tài hoa làm cho không gian văn hóa dòng họ tại Lễ hội kỷ niệm nhớ mãi không quên.
  • Các bậc cao niên và bà con cô bác họ Phạm trên khắp mọi miền của đất nước và ở nước ngoài, các cháu thanh thiếu niên đã về tham dự và chung tay làm nên thành công Lễ kỷ niệm.
  • Các câu lạc bộ thành viên, đặc biệt là các câu lạc bộ quần vợt và các cầu thủ quần vợt con cháu họ Phạm, đã tổ chức thành công giải chung kết quần vợt truyền thống họ Phạm Việt Nam lần II chào mừng 20 năm ngày thành lâp HĐHP Việt Nam.

Xin được mượn lời ca quan họ “đến hẹn lại lên”. Kính chúc các quí vị khách quí và toàn thể bà con cô bác, anh chị em họ Phạm cùng toàn thể các gia đình luôn luôn mạnh khỏe , hạnh phúc và thành công!

T/M Thường trực HĐTQ HPVN

                                                            Chủ tịch HĐTQ – TS Phạm Vũ Câu.

 

 

RELATED ARTICLES

Most Popular

Recent Comments