Trang chủHOẠT ĐỘNG DÒNG HỌTHƯ KÊU GỌI CỦA TT HĐTQ HPVN

THƯ KÊU GỌI CỦA TT HĐTQ HPVN

 

HỘI ĐỒNG HỌ PHẠM VIỆT NAM

HỘI ĐỒNG TOÀN QUỐC

Trụ sở:Tầng 2, số 258 Phố Bà Triệu,quận Hai Bà Trưng,Hà Nội

Điện thoại: 0913241718; 0916838154

Email: [email protected]:www.hophamvietnam.org

                                     Hà Nội ngày 24  tháng 12   năm 2020

                          THƯ KÊU GỌI

     TÀI TRỢ, ĐÓNG GÓP CHUNG TAY XÂY DỰNG

               QUỸ HOẠT ĐỘNG DÒNG HỌ

Kính gửi: + Hội đồng họ phạm cấp tỉnh/thành phố, các Câu lạc bộ thành viên

               + Các thành viên Hội đồng họ phạm Việt Nam.   

              + Các doanh nghiệp, doanh nhân và bà con cô bác họ Phạm ở trong và ngoài nước.

Trong những năm qua, các hoạt động việc họ của Hội đồng họ Phạm Việt Nam (HĐHPVN)  đã có nhiều hình thức hoạt động đa dạng, phong phú, hiệu quả thiết thực đáp ứng tâm nguyện của bà con cô bác trong dòng tộc. Nhiều nhà hảo tâm họ Phạm, bao gồm các tổ chức, cá nhân, doanh nhân, kiều bào… ít nhiều đều đã tài trợ cho Quỹ hoạt động của HĐTQ.HPVN. Đó là tấm lòng vàng, là tình cảm dòng tộc rất tốt đẹp tiếp nối truyền thống văn hiến của dòng họ Phạm và của dân tộc Việt Nam ta.

Quĩ hoạt động của dòng họ do Hội đồng tòan quốc HPVN được quản lý và sử dụng cho các hoạt động việc họ như:

  1. Tri ân Tiên Tổ: Hỗ trợ cho việc chăm sóc mộ Tổ; Sắm Lễ dâng hương tại các Đình , Đền,… thờ các Danh nhân, Danh Thần, Danh Tướng họ Phạm; góp phần hỗ trợ việc tu sửa các Đình , Đền, Từ Đường của dòng họ.
  2. Tổ chức vinh danh các nhân tài họ Phạm Việt Nam
  3. Trao giải thưởng cho những học sinh, sinh viên họ Phạm đạt kết quả học tập và thi cử xuất sắc, đỗ thủ khoa với số điểm cao trong các kỳ thi quốc gia hoặc đoạt giải thưởng trong các kỳ thi quốc tế.
  4. Hỗ trợ cho những cá nhân, gia đình họ phạm gặp khó khăn, hoặc bị bệnh tật hiểm nghèo; duy trì trang thông tin điện tử ( website) và Bản tin nội tộc của dòng họ; v.v…
  5. Đặc biệt là hiện nay Hội đồng Toàn quốc họ Phạm Việt Nam đang chuẩn bị cho Đại hội đại biểu HĐHPVN nhiệm kỳ (2020-2025) sẽ tiến hành vào giữa tháng 01 năm 2021(dương lịch). Rất cần có kinh phí để tổ chức Đại hội, để tạo điều kiện thuận lợi cho các đại biểu từ các tỉnh/thành trong cả nước về dự Đại hội.

Do vậy, Thường trực HĐTQ trân trọng kêu gọi các tổ chức thành viên ( HĐHP các tỉnh/thành, các CLB trực thuộc HĐTQ), các thành viên HĐHPVN, các doanh nghiệp, doanh nhân  và các cá nhân là con cháu họ ta (trai, gái , dâu , rể) có tấm lòng vàng với Tổ Tiên, dòng họ, quan tâm tài trợ kinh phí (ít, nhiều đều quí) cho Quĩ hoạt động của HĐTQ HPVN, để tạo thêm điều kiện cho tổ chức các hoạt động việc họ, trước mắt là cho tổ chức  Đại hội đại biểu HĐHPVN nhiệm kỳ (2020-2025) thành công tốt đẹp.

Hội đồng Toàn quốc họ Phạm Việt Nam sẽ trao Giấy “Ghi nhận Tấm lòng vàng” cho nhà tài trợ, đóng góp cho Quỹ, ghi vào Danh sách trên “Sổ vàng dòng họ Phạm Việt Nam” và đăng tin trên trang tin điện tử “hophamvietnam.org” và “Bản tin nội tộc” thông tin của họ Phạm Việt nam.

Mọi hoạt động của Quỹ đều tuân theo Quy chế, quản lý chặt chẽ việc thu, chi bảo đảm công khai, minh bạch, đúng đối tượng.  Mọi khoản tài trợ, đóng góp có thể đưa trực tiếp (có biên nhận) cho các thành viên Ban tài chính của HĐTQ.HPVN, hoặc gửi  vào tài khoản của Hội đồng toàn quốc:

     “Chủ Tài khoản: Phạm Vũ Câu; số TK 104870884691 Ngân hàng VIETINBANK chi nhánh thành phố Hà Nội. ĐT 0913241718”.

   Trân trọng cám ơn!

T/M TT. HỘI ĐỒNG TOÀN QUỐC

           Đã ký                                                                               TS Phạm Vũ Câu

 

RELATED ARTICLES

Most Popular

Recent Comments