Trang chủHOẠT ĐỘNG DÒNG HỌTHƯ KÊU GỌI TÀI TRỢ Giải quần vợt Họ Phạm Việt Nam...

THƯ KÊU GỌI TÀI TRỢ Giải quần vợt Họ Phạm Việt Nam ( Lần thứ nhất)

TDTQ

HĐTQ HPVN tổ chức giải quần vợt lần thứ nhất nhằm khuyến khích phong trào thể thao với mục tiêu tập hợp tuổi trẻ Họ Phạm Việt Nam hướng về cội nguồn dòng họ; đồng thời là hoạt động thiết thực chào mừng thành công Đại hội nhiệm kỳ VII (2015 -2020) và nhân dịp Lễ Giỗ Thượng Thủy Tổ họ Phạm Việt Nam lần thứ 1470.
Ngày 23/08/2015, vòng loại giải quần vợt đã tổ chức thành công tại 3 miền ( Hà Nội, QN – Đà Nẵng, TP HCM – Cần Thơ). Giải chung kết sẽ tổ chức thi đấu tại Đà Nẵng vào ngày 20/09/2015 ( sẽ có thông báo riêng trên các Website họ Phạm).
CLB quần vợt mới thành lập nên kinh phí phục vụ thi đấu chủ yếu dựa vào sự tự nguyện tham góp của các “tay vợt” và tài trợ của các Hội đồng Họ Phạm địa phương, của các doanh nhân và bà con dòng họ. HĐTQ HPVN khuyến khích, chỉ đạo giải và cũng đã chuẩn bị các “Cúp vô địch”, huy chương Vàng, Bạc, Đồng, Cờ luân lưu và tặng phẩm hiện vật; nhưng hiện tại, Ban tổ chức còn gặp khó khăn trong việc chi hỗ trợ cho các Đoàn đi lại, ăn ở, điều kiện cơ sở vật chất phục vụ thi đấu và nâng cấp giải thưởng cho giải Chung kết. Thường Trực HĐTQHPVN đã nhận được tài trợ cho giải Chung kết quần vợt của 3 nhà tài trợ đầu tiên – 3 Công ty Họ Phạm Việt Nam: Công ty CP Tập đoàn Baltic.Titan, Công ty CP Tập đoàn kính KAGALA. Glass, Công ty CP Tập đoàn công nghiệp thiết bị điệnThiên Phú.
HĐTQ HPVN kêu gọi và mong được các doanh nghiệp, doanh nhân họ Phạm trên toàn quốc quan tâm hỗ trợ cho các hoạt động của dòng họ và tài trợ cho giải Chung kết quần vợt HPVN lần thứ nhất tổ chức tại Đà Nẵng.Các nhà tài trợ sẽ được vinh danh trên các trang Web HPVN và tại giải Chung kết . Ba nhà tài trợ lớn nhất sẽ được khắc tên tại Cúp luân lưu HPVN và các Cúp của giải.
HĐTQ HPVN trân trọng cảm ơn sự quan tâm và tấm lòng hảo tâm của các doanh nghiệp, danh nhân họ Phạm đã vì thế hệ trẻ HP và vì truyền thống tự hào của HPVN.
Trân trọng cảm ơn!
T/M HỘI ĐỒNG TQHPVN

Mọi thông tin xin liên hệ:
Phạm Hữu Hỗ – PCT kiêm TTK HDDHPVN
SĐT: 043 944 8823 – 0913 217 025
Tên Tài khoản HPVN: Phạm Thiện Căn
Số TK : 0750101336688 tại Ngân hàng MB – Chi nhánh Đống Đa, Hà Nội
Chủ tịch Hội đồng

Ts.Phạm Vũ Câu

RELATED ARTICLES

Most Popular

Recent Comments