Trang chủHOẠT ĐỘNG DÒNG HỌTHƯ KÊU GỌI TÀI TRỢ

THƯ KÊU GỌI TÀI TRỢ

 

HỘI ĐỒNG HỌ PHẠM VIỆT NAM

HỘI ĐỒNG TOÀN QUỐC

Trụ sở:Tầng 2, số 258 Phố Bà Triệu,quận Hai Bà Trưng,Hà Nội

Điện thoại: 0913241718; 0916838154

Email: [email protected]:www.hophamvietnam.org

                                     Hà Nội ngày 8  tháng 11   năm 2019

 

THƯ KÊU GỌI

TÀI TRỢ, ĐÓNG GÓP CHUNG TAY XÂY DỰNG

QUỸ HOẠT ĐỘNG DÒNG HỌ

 

Kính gửi: Các tổ chức, cá nhân, các doanh nghiệp, doanh nhân

   cùng toàn thể bà con cô bác họ Phạm ở trong và ngoài nước.

Trong hơn 20 năm qua, các hoạt động việc họ của Ban liên lạc toàn quốc họ Phạm Việt Nam trước đây, nay là Hội đồng họ Phạm Việt Nam (HĐHPVN)  từ Hội đồng toàn quốc (HĐTQ) đến Hội đồng họ phạm (HĐHP) các địa phương và các Hội đồng gia tộc (HĐGT) họ Phạm trong cả nước đã có nhiều hình thức hoạt động đa dạng, phong phú, hiệu quả thiết thực đáp ứng tâm nguyện của bà con cô bác trong dòng tộc. Nhiều nhà hảo tâm họ Phạm, bao gồm các tổ chức, cá nhân, doanh nhân, kiều bào… ít nhiều đều đã tài trợ cho Quỹ hoạt động của HĐTQ.HPVN  và đã tài trợ, đóng góp công, của cho các hoạt động việc họ của Hội đồng họ Phạm các cấp, với giá trị đáng kể , rất xứng đáng được vinh danh và ghi vào “Sổ Vàng” của Dòng họ. Đó là tấm lòng vàng, là tình cảm dòng tộc rất tốt đẹp tiếp nối truyền thống văn hiến của dòng họ Phạm và của dân tộc Việt Nam ta.

Quĩ hoạt động của dòng họ do Hội đồng tòan quốc HPVN được quản lý và sử dụng cho các hoạt động việc họ như:

  1. Tri ân Tiên Tổ: Hỗ trợ cho việc chăm sóc mộ Tổ; Sắm Lễ dâng hương tại các Đình , Đền,… thờ các Danh nhân, Danh Thần, Danh Tướng họ Phạm; góp phần hỗ trợ việc tu sửa các Đình , Đền, Từ Đường của dòng họ.
  2. Tổ chức vinh danh các nhân tài họ Phạm Việt Nam đã có những cống hiến xuất sắc cho đất nước, được Nhà nước Việt Nam hoặc các tổ chức có uy tín trên  thế giới công nhận , là những người con họ Phạm được Nhà nước phong danh hiệu Nghệ sĩ Nhân dân, Thầy thuốc Nhân dân, Nhà giáo Nhân dân, phong tặng hoặc truy tặng danh hiệu Anh hùng Lao động, Anh hùng LLVTND, phong hàm Giáo sư và các danh hiệu cao quý khác.
  3. Trao giải thưởng cho những học sinh, sinh viên có bố hoặc mẹ là người họ Phạm đạt kết quả học tập và thi cử xuất sắc, đỗ thủ khoa với số điểm rất cao trong các kỳ thi quốc gia hoặc đoạt giải thưởng trong các kỳ thi quốc tế (đối với tất cả các lĩnh vực Khoa học tự nhên, khoa học xã hội,, Thể dục Thể thao, Văn hoá Nghệ thuật,…)
  4. Trao học bổng cho những học sinh, sinh viên có bố hoặc mẹ là người họ Phạm có tinh thần vượt khó, học giỏi nhưng gia đình đang có khó khăn về kinh tế cần được hỗ trợ về tài chính để động viên khuyến khích các cháu vượt qua khó khăn nhằm đạt thành tích cao hơn, tạo cơ hội có thể chủ động cho cuộc sống tương lai.
  5. Trợ giúp cho các cháu họ Phạm ở tuổi vị thành niên, cho những gia đình và cá nhân người họ Phạm gặp phải hoàn cảnh đặc biệt khó khăn ( bệnh tật hiểm nghèo, do thiên tai bão lụt hoặc khó khăn về kinh tế,…).
  6. Hỗ trợ cho việc duy trì trang thông tin điện tử ( website) và Bản tin nội tộc của dòng họ ( in và biếu trong dòng họ). Hỗ trợ cho việc tổ chức các sự kiện hoạt động việc họ như: Hội nghị tổng kết hoạt động việc họ thường kỳ hàng năm; khen thưởng động viên các hoạt động văn hóa, thể thao góp phần kết nối dòng họ, v.v..

Hiện nay, Hội đồng Toàn quốc họ Phạm Việt Nam đang chuẩn bị cho Hội nghị Tổng kết hoạt động việc họ năm 2019 tại thành phố Hòa Bình vào đầu tháng 12/2019 và tổ chức nhiều sự kiện hoạt động lớn về văn hóa, văn nghệ, thể thao với qui mô toàn quốc trong năm 2020, để chào mừng sự kiện Đại hội HĐTQ.HPVN nhiệm kỳ VIII (2020-2025). Do đó Thường trực HĐTQ.HPVN kêu gọi các tổ chức, cá nhân, các doanh nghiệp, doanh nhân, cùng toàn thể bà con cô bác là con cháu họ Phạm ( trai,gái, dâu, rể họ) ở trong và ngoài nước, có điều kiện về kinh tế và có tâm huyết với việc họ,…quan tâm  tài trợ, đóng góp tiền xây dựng “Quỹ hoạt động của HĐTQ.HPVN”, để tạo điều kiện xây dựng dòng họ ta ngày càng phát triển. Hội đồng Toàn quốc họ Phạm Việt Nam sẽ trao Giấy “Ghi nhận Tấm lòng vàng” cho nhà tài trợ, đóng góp cho Quỹ, ghi vào Danh sách trên “Sổ vàng dòng họ Phạm Việt Nam” và đăng tin trên trang tin điện tử “hophamvietnam.org” và “Bản tin nội tộc” thông tin của họ Phạm Việt nam.

Mọi hoạt động của Quỹ đều tuân theo Quy chế, quản lý chặt chẽ việc thu, chi bảo đảm công khai, minh bạch, đúng đối tượng.  Mọi khoản tài trợ, đóng góp có thể đưa trực tiếp (có biên nhận) cho các thành viên Ban tài chính của HĐTQ.HPVN, hoặc gửi  vào tài khoản của Hội đồng toàn quốc:

     “Chủ Tài khoản: Phạm Vũ Câu; số TK 104870884691 Ngân hàng VIETINBANK chi nhánh thành phố Hà Nội. ĐT 0913241718”.

   Thường trực HĐTQ trân trọng kêu gọi các tổ chức thành viên ( HĐHP các tỉnh/thành, các CLB trực thuộc HĐTQ), các doanh nghiệp, doanh nhân  và các cá nhân là con cháu họ ta (trai, gái , dâu , rể) có tấm lòng vàng với Tổ Tiên, dòng họ, quan tâm tài trợ kinh phí (ít, nhiều đều quí) cho Quĩ hoạt động của HĐTQ HPVN, để tạo thêm điều kiện cho tổ chức các hoạt động việc họ (trước mắt là cho tổ chức các hoạt động năm 2019 và 6 tháng đầu năm 2020) đạt được thiết thực hiệu quả hơn.

Trân trọng cám ơn!

T/M TT. HỘI ĐỒNG TOÀN QUỐC

              CHỦ TỊCH

(Đã ký)

          Phạm Vũ Câu

 

                                                          

 

 

 

 

RELATED ARTICLES

Most Popular

Recent Comments