Trang chủCHUYÊN MỤC KHÁCTIN BẮC NINH: ĐẠI HỘI KHÓA III HỘI ĐỒNG HĐHP TỈNH BẮC...

TIN BẮC NINH: ĐẠI HỘI KHÓA III HỘI ĐỒNG HĐHP TỈNH BẮC NINH NHIỆM KỲ (2021-2025)

Ngày 20/5/2023, tại Nhà văn hóa Đại Đình, phường Tân Hồng, TP Từ Sơn, Hội đồng họ Phạm tỉnh Bắc Ninh đã tổ chức trọng thể Đại hội đại biểu khóa III, nhiệm kỳ (2021-2025). Tham dự Đại hội có 200 đại biểu đại diện cho Hội đồng họ Phạm TP Bắc Ninh, TP Từ Sơn, các huyện và các CLB trực thuộc Hội đồng họ Phạm tỉnh Bắc Ninh.

Đoàn đại biểu Hội đồng họ Phạm Việt Nam, do TS Phạm Huỳnh Công, Phó chủ tịch Thường trực Hội đồng, làm trưởng đoàn, cùng các Ủy viên thường trực, Ủy viên Hội đồng và đại diện các Ban chuyên trách của HĐHPVN; đại biểu chính quyền địa phương đã về dự.

Các đại biểu đã nghe và thống nhất cao với báo cáo đánh giá hoạt động của Thường trực Hội đồng họ Phạm tỉnh Bắc Ninh trong nhiệm kỳ II; thảo luận, cho ý kiến, đề xuất các phương hướng và những nhiệm vụ, hoạt động trọng tâm của nhiệm kỳ III; thông qua nội dung Qui chế tổ chức và hoạt động của Hội đồng họ Phạm tỉnh Bắc Ninh sửa đổi, bổ sung, điều chỉnh cho phù hợp với thực tế yêu cầu hoạt động, phù hợp với nội dung Qui chế tổ chức và hoạt động của Hội đồng họ Phạm Việt Nam khóa VIII; bầu ra Hội đồng họ Phạm tỉnh Bắc Ninh khóa III, nhiệm kỳ (2021-2025) gồm 36 ủy viên. Ông Phạm Văn Sách được bầu làm Chủ tịch Hội đồng cùng các Phó chủ tịch là: Ông Phạm Đăng Hòa, ông Phạm Xuân Quang và bà Phạm Thị Ly. Hội đồng họ Phạm tỉnh Bắc Ninh đã tuyên dương các cá nhân đã có đóng góp tích cực cho các hoạt động của Hội đồng trong thời gian qua.

Thay mặt Hội đồng họ Phạm Việt Nam, TS Phạm Huỳnh Công đã nhiệt liệt chúc mừng thành công của Đại hội, đồng thời ghi nhận và đánh giá cao kết quả hoạt động của Thường trực cùng cả Hội đồng họ Phạm tỉnh Bắc Ninh trong suốt nhiệm kỳ qua, góp phần quan trọng vào việc kết nối các chi nhánh, chi tộc và hội đồng họ Phạm ở các địa phương trong tỉnh Bắc Ninh; đóng góp vào hoạt động chung của Hội đồng họ Phạm Việt Nam. Ông cũng bày tỏ mong muốn, Hội đồng họ Phạm tỉnh Bắc Ninh sẽ tăng cường đoàn kết, tiếp tục củng cố và phát triển về tổ chức, nhằm thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ đề ra tại Đại hội kỳ này.

Tân Chủ tịch Hội đồng họ Phạm tỉnh Bắc Ninh Phạm Văn Sách đã phát biểu cảm ơn sự tín nhiệm của Đại hội, của cả dòng họ, đồng thời hứa sẽ cùng các thành viên của Hội đồng đoàn kết, nỗ lực, quyết tâm phấn đấu hoàn thành tốt nhất các nhiệm vụ được giao.

Ông Phạm Văn Sách cũng mong tiếp tục nhận được sự quan tâm của Hội đồng họ Phạm Việt Nam về chỉ đạo hoạt động, kết nối với Hội đồng họ Phạm các tỉnh, thành phố trong toàn quốc; đề nghị cấp ủy, chính quyền các địa phương trong tỉnh Bắc Ninh tiếp tục quan tâm, giúp đỡ, tạo điều kiện thuận lợi nhất cho hoạt động của các tổ chức trong cộng đồng những người họ Phạm trên địa bàn.

Đại hội Hội đồng họ Phạm tỉnh Bắc Ninh khóa III đã thành công tốt đẹp, đáp ứng nguyện vọng và tình cảm tha thiết hướng về cội nguồn, tiên tổ, dòng tộc của người họ Phạm Bắc Ninh. Có được thành công đó, cùng với các thành viên Hội đồng còn có sự tận tâm vì việc họ của bà con cô bác họ Phạm trong tỉnh. Đây cũng là Đại hội để lại ấn tượng không quên, minh chứng là sự hồ hởi, phấn khởi, thắm tình đồng tộc, đồng thời thể hiện rõ nét qua những lời ca Quan họ cùng các hoạt động ý nghĩa khác tại Đại hội./.                                                                                                                              Biên tập: Phạm Chức

 

RELATED ARTICLES

Most Popular

Recent Comments