Trang chủCHUYÊN MỤC KHÁCTIN BÌNH ĐỊNH: ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU NHIỆM KỲ IV (2023-2028) HĐHP...

TIN BÌNH ĐỊNH: ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU NHIỆM KỲ IV (2023-2028) HĐHP TỈNH BÌNH ĐỊNH

Sáng ngày 17/12/2023, tại khách sạn Hoàng Yến, số 5 An Dương Vương, TP Quy Nhơn, Bình Định, HĐHP tỉnh Bình Định đã tổ chức đại hội đại biểu lần thứ IV (nhiệm kỳ 2023 – 2028) và tổ chức Đại hội Đại biểu CLB Gái – Dâu họ Phạm tỉnh Bình Định lần thứ I (nhiệm kỳ 2023 – 2028).

Tham dự có 180 đại biểu đại diện cho 11 các chi tộc họ Phạm của các huyện, thị xã, thành phố trong tỉnh.

Khách mời tới dự: Ông Phạm Anh Tuấn, Chủ tịch UBND tỉnh;TS Phạm Vũ Câu, Chủ tịch HĐHPVN; bà Phạm Lệ Trường, PCT HĐHPVN, trưởng Ban TÂ – TN, Chủ nhiệm CLB GDHPVN, cùng các thành viên trong các Ban chuyên trách của HĐHPVN; các đoàn đại biểu HĐHP các tỉnh Phú Yên, Quảng Ngãi, Khánh Hòa, Gia Lai – Kon Tum, Quảng Nam – Đà Nẵng; 6 CLB GDHPVN các tỉnh; Đại biểu họ Nguyễn, Vũ. Mai.Dương, Lê trong tỉnh.

Trước giờ khai mạc các đại biểu đã được thưởng thức một số màn biểu diễn Võ Bình Định Tây  Sơn.

Sau diễn văn khai mạc của ông Phạm Văn Thanh, Chủ tịch HĐHP tỉnh Bình Định, là Báo cáo tổng kết đánh giá kết quả hoạt động của HĐHP tỉnh Bình  Định trong nhiệm kỳ III vừa qua, với nhiều sự đổi mới hoạt động, nhiều hình thức và nội dung phong phú.

Đại hội đã nghe nhiều ý kiến tham luận, đóng góp  vào báo cáo và các phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ tới 2023- 2028.

HĐHPVN đã khen thưởng vinh danh 4 tập thể và 4 cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong hoạt động dòng họ; Chủ tịch Phạm Vũ Câu đã phát biểu ghi nhận và đánh giá cao kết quả hoạt động trên các lĩnh vực của HĐHP tỉnh Bình  Định; mong muốn Đại hội sẽ lựa chọn được các vị đủ điều kiện, đủ uy tín, để bầu vào Hội đồng khóa IV, nhiệm kỳ 2023-2028.

Đại hội đã thống nhất cao bầu 38 vị vào HĐHP tỉnh Bình  Định khóa IV, nhiệm kỳ 2023 – 2028; Bầu Thường trực HĐ gồm có 12 vị. Ông Phạm Văn Thanh,  Chủ tịch HĐ khóa III, tiếp tục được tín nhiệm bầu làm Chủ tịch khóa IV.

Đại hội CLB GDHP tỉnh Bình Định lần I nhiệm kỳ 2023- 2028 tiếp sau đại hội đã nhận được nhiều lãng hoa tươi thắm của các đoàn đại biểu, các CLB GDHP về dự.

Đại hội đã thông qua qui chế tổ chức hoạt động; bầu 15 ủy viên vào ban chấp hành trong đó  Chị Phạm thị Hồng Vân làm chủ nhiệm và 4 phó chủ nhiệm./.

HĐHPVN ĐƯA TIN

RELATED ARTICLES

Most Popular

Recent Comments