Trang chủCHUYÊN MỤC KHÁCTIN CLBDNHPVN:  NGÀY HỘI CLB DOANH NHÂN HỌ PHẠM VIỆT NAM VÀ...

TIN CLBDNHPVN:  NGÀY HỘI CLB DOANH NHÂN HỌ PHẠM VIỆT NAM VÀ ĐỐI TÁC

Ngày 10/10/2023 tại Hải Đăng Plaza, 19 Trần Khánh Dư, Ngô Quyền Hải Phòng. Câu lạc bộ doanh nhân Họ Phạm Việt Nam phối hợp với Tập đoàn Du lịch Hải Đăng, tổ chức Ngày Hội Doanh nhân họ Phạm Việt Nam và các đối tác. Tại ngày hội này, nhiều hợp đồng hợp tác xúc tiến thương mại với các đối tác đã được ký kết.

Về dự có sự hiện diện của Tiến sĩ, Luật sư Phạm Huỳnh Công – Phó chủ tịch Thường trực Hội đồng Họ Phạm Việt Nam và đoàn đại biểu Hội đồng Họ Phạm Việt Nam, Các lãnh đạo và thành viên đại diện Câu lạc bộ doanh nhân Họ Phạm các tỉnh Hải Phòng, Hải Dương, Thái Bình, Hà Nội, Hồ Chí Minh ….

Cùng có đại diện lãnh đạo của Câu lạc bộ doanh nhân Đông Nam Á, Câu lạc bộ doanh nhân Họ Mai Việt Nam và đối tác thuộc các dòng họ khác trong cả nước.

Ngày Hội cũng nhận được 20 lẵng hoa chúc mừng của các đoàn đại biểu, các Câu lạc bộ doanh nhân Họ Phạm trên cả nước và các Câu lạc bộ doanh nhân khác.

Tại Ngày Hội, Câu lạc bộ doanh nhân Họ Phạm Việt Nam đã được Nhạc sĩ Phạm Tiến Dũng trao Giấy chứng nhận quyền sở hữu trí tuệ ca khúc “Doanh nhân Họ Phạm Việt Nam” và đồng thời Câu lạc bộ doanh nhân Họ Phạm Việt Nam cũng công bố quyết định lấy ca khúc “Doanh nhân Họ Phạm Việt Nam” là ca khúc truyền thống của Câu lạc bộ doanh nhân Họ Phạm Việt Nam.

Câu lạc bộ cũng đã ký kết các hợp đồng hợp tác xúc tiến thương mại với Câu lạc bộ doanh nhân Đông Nam Á, Câu lạc bộ doanh nhân Họ Mai Việt Nam, Tập đoàn Du lịch Hải Đăng, Thẩm Mỹ Quốc tế Bally, Công ty EDUZ để xúc tiến thương mại giữa thành viên 02 Câu lạc bộ và với doanh nghiệp. Đồng thời ký kết hợp tác với Tiến sĩ Cao Kiên Cường về việc hợp tác triển khai các đề tài nghiên cứu cấp Nhà nước đã được nghiệm thu trong cộng đồng doanh nghiệp Họ Phạm.

Các khách mời cũng được nghe chia sẻ giới thiệu, giao lưu của lãnh đạo một số tập đoàn, doanh nghiệp. Hứa hẹn sau sự kiện sẽ có nhiều đơn hàng hợp tác giữa các doanh nghiệp trong dòng họ và với các doanh nghiệp đối tác tham dự Ngày Hội.
Một số hình ảnh tại ngày Hội.

PHẠM VĂN TÙNG. Thư ký CLB Doanh nhân Họ Phạm Việt Nam

BAN TTTL HĐHPVN ĐƯA TIN

 

Tuyên dương các thành viên có nhiều đóng góp cho CLB

Ký kết hợp tác với Họ Mai Việt Nam

Ký Hợp tác với CLB doanh nhân Đông Nam Á

Ký hợp tác với Tập Đoàn Hải Đăng

Kết quả Đấu giá : Bình phong thủy gốm vẽ vàng bởi thương hiệu Hải Đồ Cổ
PHạm Thị Mai Trang : 38tr6 : Bình gốm trắng
Phạm Bùi Trung – CT Doanh Nhân HP Hải Phòng : 83tr6 : Bình gốm xanh
Nguyễn Cửu Long : 18tr6 Vòng ngọc trai

Hình ảnh lưu niệm tập thể

 

RELATED ARTICLES

Most Popular

Recent Comments