Trang chủHOẠT ĐỘNG DÒNG HỌTIN ĐỒNG NAI: RA MẮT CLB BÓNG ĐÁ HỌ PHẠM ĐỒNG NAI

TIN ĐỒNG NAI: RA MẮT CLB BÓNG ĐÁ HỌ PHẠM ĐỒNG NAI

Nằm trong chiến lược xây dựng – phát triển các CLB thể thao trực thuộc Hội đồng họ Phạm các tỉnh, thành trong cả nước, ngày 22-11 vừa qua, Hội đồng toàn quốc Họ Phạm Việt Nam đã trao Quyết định thành lập tại buổi lễ ra mắt CLB bóng đá họ Phạm Đồng Nai. Buổi lễ đã thu hút sự quan tâm của bà con họ Phạm trong và ngoài tỉnh, các vị khách mời, đại diện họ Hồ, đại diện chính quyền cùng đến tham dự và chung vui. CLB Bóng đá Họ Phạm Đồng Nai  là đơn vị thứ 3 tổ chức lễ ra mắt sau các CLB Bóng đá Họ Phạm Sài Gòn và Hà Nội.

Buổi lễ được khai mạc lúc 9h sáng tại sân vận động Tân Hiệp Phú (P. Tân Hiệp, TP Biên Hòa). Thành phần tham dự: đoàn đại diện Họ Phạm Đồng Nai gồm có Ông Phạm Xuân Trạo, thiếu tướng, Sư nguyên trưởng sư đoàn 9, Phó hiệu trưởng Trường Sĩ Quan Lục Quân 2; Ông Phạm Hùng Đức, Giám đốc VNPT Đồng Nai và các thành viên. Về phía Hội đồng Họ Phạm Việt Nam  có TS Phạm Đức Kỳ, Phó Ban VHXH, HĐTQ HPVN. Đoàn đại biểu HĐHP TP.HCM gồm các ông Phạm Văn Sáng,Phó CT thường trực, ông Phạm Bá Đước, Phó CT kết nối, bà Phạm Thị Hồng Hạnh, Phó ban Hành chính; Ông Phạm Hữu Việt, Phó chủ nhiệm CLB Quần vợt Họ Phạm Sài Gòn, ông Phạm Ngọc Tĩnh, Chủ nhiệm CLB Bóng đá Họ Phạm Sài Gòn; nhà Tài trợ kim cương – thương hiệu PIMA và các nhà tài trợ khác, các chủ doanh nghiệp, khán giả, cầu thủ cũng như các cổ động viên.

Sau lễ chào cờ Tổ quốc và cờ Tộc Phạm, Ban tổ chức đọc quyết định của HĐTQ HPVN công nhận Ban chủ nhiệm CLB Bóng đá Họ Phạm Đồng Nai. TS Phạm Đức Kỳ đã trao Quyết định cho Chủ nhiệm CLB Phạm Văn Hùng trước sự chứng kiến của các đại biểu và cầu thủ, khán giả có mặt.

Ngay sau lễ ra mắt, CLB Bóng đá họ Phạm Đồng Nai FC đã thi đấu giao hữu với CLB bóng đá Họ Phạm Sài Gòn FC. Trận đấu đã diễn ra trong không khí sôi nổi, hào hứng và thân ái giữa các cầu thủ và cổ động viên hai bên. Sau gần một giờ tranh tài, đội chủ nhà họ Phạm Đồng Nai FC giành chiến thắng với tỷ số 5-3. Kết thúc chương trình, các thành viên và khách mời đã tham gia liên hoan chúc mừng sự kiện thành công tốt đẹp, để lại nhiều kỷ niệm đáng nhớ trong dịp này.                                                                              Phạm Lê Nhân

 

 

 

RELATED ARTICLES

Most Popular

Recent Comments