Trang chủCHUYÊN MỤC KHÁCTIN HÀ NỘI: GẶP MẶT DOANH NHÂN HỌ PHẠM HÀ NỘI ...

TIN HÀ NỘI: GẶP MẶT DOANH NHÂN HỌ PHẠM HÀ NỘI NHÂN NGÀY DOANH NHÂN VIỆT NAM 13/10/2023

Chiều ngày 12/10/2023, tại Trung tâm Hội nghị và Sự kiện, số 2 Phạm Văn Đồng, Hội đồng họ Phạm thành phố Hà nội đã tổ chức gặp mặt Doanh nhân họ phạm Hà Nội và ra mắt Ban Chủ nhiệm Lâm thời Câu lạc bộ Doanh nhân họ phạm Hà Nội và những người bạn nhân ngày Doanh nhân việt Nam.

Tới dự có ông TS. Phạm Huỳnh Công, Phó Chủ tịch thường trực; Bà Phạm Thị Lệ Trường, phó Chủ tịch, Chủ nhiệm CLB Con Gái – Con Dâu, Trưởng Ban Tri ân Thiện nguyện; Ông Phạm Đắc Đạt, Phó Chủ tịch đại diện HĐHPVN. Ông Trung tướng Phạm Quốc Cương, Anh Hùng lực lượng vũ trang, nguyên Tư lệnh trưởng Cảnh sát cơ động và các ông bà đại điện Con gái – Con dâu – Con rể Hp Hà Nội là khách mời.

Đại diện Hội đồng Họ Phạm TP Hà Nội có ông Phạm Thanh Hùng, Chủ tịch cùng các phó Chủ tịch. Đại diện nhà tài trợ đăng cai buổi gặp mặt có ông Phạm Văn Hiệp Tổng giám đốc Công ty Máy và Thiết bị Dầu khí. Ông Phạm Văn Thăng, Tổng giám đốc Công ty Cổ phần LICOGI 13 cùng hơn 60 doanh nhân họ Phạm Hà Nội và những người bạn về dự.

Sau các tiết mục ca nhạc đặc sắc là phần Tuyên bố lý do, giới thiệu đại biểu của bà Phạm Mai Dựng. Bà đã ôn lại lịch sử ra đời ngày Doanh nhân Việt nam cách đây 78 năm (13/101945 – 13/10/2023) và vai trò to lớn của doanh nhân trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ tổ quốc. Sau đó, các Đại biểu cũng được nghe ông Phạm Thanh Hùng, Chủ tịch Hội đồng họ Phạm TP Hà Nội phát biểu chúc mừng các Doanh nhân Hà Nội nhân 78 năm ngày Doanh nhân Việt nam. Ông nói: Mục đích của buổi gặp mặt nhằm tri ân Doanh nhân nói chung và tri ân Doanh nhân họ Phạm sinh sống tại hà Nội và những người bạn nói riêng. Ông mong muốn lực lượng Doanh nhân tuy chỉ chiếm 30% lực lượng lao động Xã hội, nhưng làm ra 60% GDP cho đất nước. lực lượng không chỉ được Bác Hồ Lúc đương thời quan tâm, mà ngày nay được Đảng và nhà nước hết sức chú trọng. Ông cũng tóm tắt sự hình thành Hội đồng họ Phạm Hà Nội, với vinh dự tự hào là tiền thân của HĐHP Việt Nam. Năm 2009 HĐHPHN mới được củng cố hoàn thiện và chính thức đi vào hoạt động. Ông cũng nêu sự cần thiết phải thành lập Câu lạc bộ Doanh nhân họ phạm Hà nội và những người bạn. Ông kêu gọi các DNHP HN và những người bạn hãy ủng hộ HĐHPHN sớm tổ chức Đại hội và bầu được Ban Chủ nhiệm của CLB trong thời gian tới.

Thay mặt HĐHPHN Bà phó Chủ tịch Phạm Mai Dựng đã công bố Quyết định công nhận Ban Chủ nhiệm lâm thời CLBDNHPHN và những người bạn. Trong đó Ông phạm Văn Hiệp Tổng Giám đốc Công ty Máy và Thiết bị Dầu khí làm Chủ Nhiệm; Ông Phạm Văn Thăng tổng giám đốc Công ty cổ Phần LICOGI 13 làm Phó Chủ nhiệm thứ nhất; Bà Phạm Thị Tú Năm Phó Chủ tịch HĐHPHN, Doanh nhân, làm Phó Chủ nhiệm Thường Trực, cùng với 4 ông bà là ủy viên Ban Chủ nhiệm. Ban Chủ nhiệm đã ra mắt, ông Phạm Văn Thăng thay mặt Ban Chủ nhiệm phát biểu. Các đoàn Đại biểu và doanh nhân đến dự đã tặng hoa chúc mừng Ban Chủ nhiệm lâm thời CLB.

Mở màn cho phần giao lưu giữa các doanh nhân, ông Phạm Văn Hiệp với tư cách là chủ nhiệm CLB đã phát biểu và điều hành. Với những lời phát phát biểu mộc mạc, chân tình ông Hiệp đã nêu rõ vai trò của Doanh nhân trong cộng đồng Xã hội, của Doanh nhân họ Phạm trong Hội đồng Họ Phạm VN và Hà Nội. Doanh nhân phải là người tiếp sức để các bác trong hội đồng đẩy mạnh hoạt động việc họ và tạo điều kiện để hội đồng ngày càng phát triển. Ông Hiệp cũng xin hứa trong vòng 6 tháng hoặc chậm nhất là 1 năm CLB sẽ tiến hành Đại hội bầu ra Ban Chủ nhiệm mới, sẽ lựa chọn những người nhiệt tình, có thời gian, có năng lực, có uy tín với Doanh nhân trong và ngoài họ Phạm vào Ban Chủ nhiệm. Ông cũng đề nghị các doanh nhân ủng hộ quỹ cuả CLB để duy trì hoạt động và hỗ trợ HĐHPHN, hỗ trợ khuyến học khuyến tài và giúp tuổi trẻ hp khởi nghiệp. Ngay tại buổi gặp mặt ông Hiệp, Ông thăng, mỗi ông  đã ủng hộ quỹ 50 triệu đồng.

Các Đại biểu và Doanh nhân cũng được nghe ý kiến phát biểu của TS. Phạm Huỳnh Công, Phó CTTT HĐHPVN thay mặt Thường trực chúc mừng Doanh nhân nhân ngày Doanh nhân Việt Nam. Ông cũng chỉ ra rằng tổ chức Câu lạc bộ Doanh Nhân không phải là tổ chức kinh doanh, mà là tổ chức để giúp đỡ, trao đổi hoạt động, cơ chế Phối hợp là chủ yếu. Câu lạc bộ không có tiền, không có quyền, không có trụ sở, không có phương tiện, chỉ có tình, có tâm, có tầm, có tài, cùng gắn kết với nhau thúc đẩy doanh nghiệp phát triển. Chúng ta có tổ tiên họ phạm chở che sẽ vượt qua các rào cản để vươn tới. mọi thứ có thể thay đổi nhưng Dân tộc, dòng họ không bao giờ thay đổi. Doanh nghiệp gắn với dòng họ là sự bền vững vĩnh cửu. Ông chúc trên 60 Doanh nhân, Doanh nghiệp có mặt hôm nay ngày càng phát triển vững mạnh.

Ông Phạm Thanh Hùng Chủ tịch HĐHPHN đã phát biểu tiếp thu sự chỉ đạo của PCT Thường trực HĐHPVN và tin rằng CLB sẽ phấn đấu không phụ lòng tin của HĐHPVN. Ông cũng cảm ơn sự quan tâm của HĐHPVN, cảm ơn sự có mặt của anh chị em doanh nhân HPHN, cảm ơn anh chị em văn nghệ, anh chị em trung tâm Hội nghị – Sự kiện số 2 Phạm Văn Đồng đã góp phần làm nên thành công của buổi gặp mặt.

Buổi gặp mặt và ra mắt Ban Chủ nhiệm lâm thời CLBDN HPHN đã thành công tốt đẹp. Buổi gặp mặt đã kết thúc trong tiệc liên hoan giao lưu thắm tình đồng tộc và hứa hẹn một sự phát triển mới của CLB và Hội đồng họ Phạm Hà Nội.

TT HĐHPHN

 

RELATED ARTICLES

Most Popular

Recent Comments