Trang chủCHUYÊN MỤC KHÁCTIN HÀ NỘI: TT HỌP SƠ KẾT 6 THÁNG ĐẦU NĂM

TIN HÀ NỘI: TT HỌP SƠ KẾT 6 THÁNG ĐẦU NĂM

 

Sáng 10/7/2022, tại Khách sạn Hà Anh, Đông Anh, Hà Nội, Hội đồng họ Phạm TP Hà Nội đã họp sơ kết hoạt động 6 tháng đầu năm và triển khai nội dung hoạt động 6 tháng cuối năm 2022.

Về dự họp có 20/24 ủy viên TT và một số khách mời là ủy viên HĐ.

Sau lời phát biểu khai mạc của ông Chủ tịch Phạm Văn Quản, Hội nghị đã nghe ông Phạm Quang Đạt, PCTT, trình bày báo cáo.

Hội nghị đã nghe nhiều ý kiến đóng góp của các thành viên dự họp, cơ bản đều nhất trí với bản dự thảo báo cáo và chương trình hoạt động các tháng tiếp theo. Một số ý kiến cho rằng cần phải tăng cường củng cố về mặt tổ chức, tăng cường lực lượng trẻ để dần thay thế các cụ lớn tuổi có kinh nghiệm, nhiệt tình nhưng sức khỏe yếu. Cần tìm những người  có tâm, có tầm, có tiền và có sức khỏe để tham gia làm việc họ. Có như vậy mới đẩy các hoạt động dòng họ phát triển lên tầm cao mới. Ngoài ra cần có những hoạt động cụ thể, kịp thời ở một số địa phương chưa có HĐ để giao lưu, kết nối và vận động phát triển HĐ ở những nơi đó…

Hội nghị đã biểu quyết nhất trí để ông Phạm Hữu Hùng thôi giữ chức Phó Chủ tịch phụ trách VH-XH, các CLB và tuổi trẻ của HPHN vì đã có đơn từ nhiệm để đi làm việc ở nước ngoài dài hạn và bầu ông Phạm Văn Nghĩa, Chủ nhiệm CLB quần vợt HPHN, đảm nhiệm chức vụ thay ông Hùng. Hội nghị cũng đã nhất trí bầu bổ sung ông Phạm Thiện Căn và ông Phạm Văn Thức làm phó Chủ tịch HĐHPTPHN./.                                                          PHẠM ĐẠT

 

HỘI ĐỒNG TQ HỌ PHẠM VIỆT NAM

HỘI ĐỒNG HỌ PHẠM TP HÀ NỘI

                    Hà Nội, ngày 7 tháng 7 năm 2022

 

Báo cáo

Về hoạt động của Hội đồng họ Phạm Thành phố Hà Nội sáu tháng

Đầu năm 2022 và phương hướng hoạt động các tháng tiếp theo.

 

I/ Về hoạt động của Hội đồng họ Phạm Thành phố hà nội 6 tháng

Đầu năm 2022:

 

 1. Trong dịp Đầu xuân 2022, xuân Nhâm Dần khi tình hình dịch bệnh vừa được kiểm soát các Hội đồng Họ Phạm địa phương đã sôi nổi hoạt động trở lại. HĐHP huyện Đông Anh, Gia Lâm, Hoàng Mai, Đống Đa đã tổ chức tốt việc thăm viếng, tang lễ, thăm hỏi tặng quà các cụ cao niên, tổ chức gặp mặt, mừng thọ các cụ trong phạm vi cho phép của địa phương. Trong dịp này, Thường trực HĐHPTP Hà Nội cũng đã đi viếng được 5 cụ trên 95 tuổi qua đời. tham dự một số lễ dâng hương nhà thờ tổ của các chi họ, hội đồng gia tộc, dòng họ.
 2. Làm tốt công tác tri ân tiên tổ, hướng về cội nguồn: Tổ chức dâng hương Thượng thủy tổ Họ Phạm ngài Đô Hồ Đại Vương Phạm Tu tại Đình Ngoại, Thái úy Phạm Cự Lượng tại Đình Lương Sử, Tướng Quân Phạm Quốc Lang tại Đền Hạ, Đông Ngàn, Đông Anh nhân dịp đầu xuân.
 3. Các Câu lạc Bộ họ Phạm Hà Nội tiếp tục có các hoạt động trở lại:
 • Ngày 02/4/2022 CLB Quần vợt HPHN đã tổ chức thành công giải quần Vợt khu vực phía bắc mở rộng lần thứ III năm 2022. Có 20 đoàn với hơn 200 vận động viên tham gia. Trong đó có đoàn vận động viên HĐHPTP Hồ Chí Minh, Đoàn VĐV HĐHP tỉnh Khánh Hòa, Thanh Hóa, Hòa Bình, Lai Châu, Yên Bái, Vĩnh Phúc, Bắc Giang, Hải Dương, Bắc ninh, nam Định, Thái Bình. Các Đoàn đại diện các dòng họ Dương, họ Vũ, họ Trần, họ Đặng… Giải đã kết thúc với buổi liên hoan Gala Dino vui vẻ đầm ấm, thâm tình đoàn kết, mở rộng quan hệ dòng họ, dòng tộc.
 • Sau hơn 2 năm ra mắt ban vận động thành lập CLBFC bóng đá HP Hà Nội, ngày 10/4/2022 CLBóng đá họ Phạm Hà nội chính thức được thành lập. Buổi lễ ra mắt, trao Quyết định thành lập, công nhận Ban chủ nhiệm CLB đã thành công tốt đẹp. Sau buổi lễ ra mắt CLBFC họ Phạm Hà Nội đã thi đấu giao hữu với CLBFC họ Phạm Hải Phòng tại sân Nguyễn Xiển trong không khí vui vẻ thắm tình đồng tộc.
 • CLBFC Hà Nội đã xây dựng được kế hoạch tập luyện 1 tuần 2 buổi, hy vọng hoạt động của câu lạc bộ sẽ thu hút được đông đảo con em họ Phạm và người hâm mộ bóng đá tham gia.
 • CLB Văn nghệ HP HN cũng đang có chương trình khởi động các hoạt động chào mừng các ngày lễ lớn trong năm.
 • CLB xe đạp thể thao họ Phạm Hà Nội đã tích cực hoạt động ngay sau tết nguyên Đán, tổ chức nhiều buổi tập đạp xe dã ngoại trong nội và ngoại thành phố Hà Nội.
 1. HĐHP huyện Đông Anh chỉ đạo tốt hoạt động của CLB con gái – con dâu HP huyện Đông Anh.
 2. Ngày 02/4/2022 Thường trực HĐHP Hà nội đã họp sơ kết hoạt động quý I/2022 và triển khai công tác quý II/2022 các thành viên đã nhất trí triển khai các hoạt động việc họ trong các quận huyện và các Hội đồng phường xã, hội đồng gia tộc đẩy mạnh hoạt động của các câu lạc bộ. Mở rộng kết nối trong thành phố Hà nội và các địa phương trong cả nước nhằm giao lưu học hỏi kinh nghiệm để tổ chức tốt các hoạt động việc họ tại Hà Nội.
 3. Tháng 5/2022 Thường trực HĐHP Việt Nam tổ chức cuộc họp mở rộng tại Bình Định, Hội đồng HPHN đã cử ông Phạm gia Tường tham dự và đã triển khai Thông báo kết quả Hội nghị đến các thành viên chủ chốt của Hội động.
 4. Tại Bình Định 3 cá nhân của Hội đồng đã tặng nhà thờ họ Phạm Bình Định 3 tấm thảm trị giá 6, 5 triệu đồng

Hội đồng đã cử đoàn đại biểu đi dự lễ khánh thành nhà thờ Họ Phạm Khánh Hòa, Đoàn đã công đức vào nhà thờ 5 triệu đồng. Riêng ông Phạm Văn Quản công đức 20 triệu đồng.

 

II/ Một số việc cần triển khai từ nay đến cuối năm 2022:

 

 1. Tiến hành củng cố tổ chức của hội đồng cấp thành phố: Đầu năm 2021 ngay kỳ họp thứ nhất Ông Phạm Thiện Căn đã xin thôi chức vụ Phó Chủ Tịch HĐHPTP Hà Nội và đã được các thành viên HĐ dự họp nhất trí. Nay có thêm Ông Phạm Hữu Hùng xin từ nhiệm chức Phó Chủ tịch để ra nước ngoài làm việc lâu dài (có đơn xin từ nhiệm gửi kèm). Vì vậy, Cần bổ sung thêm phó Chủ tịch để đảm bảo hoạt động của HĐ.
 • Tổ chức đến thăm Hội đồng gia tộc ở xã Phùng, Đan Phượng. XD kế hoạch phát triển HĐHP huyện Đan Phượng (Ông Phạm Quang Đat, Ông Phạm Gia Tường).
 • Liên hệ và tổ chức đến thăm Họ Phạm Thành phố Sơn Tây (Ông Phạm Văn Quản, Ông Phạm Gia Tường).
 • Các vị CT, PCT, UVTT đề xuất các địa phương cần đến để kết nối phát triển HĐHP.
 1. Ban Biên tập trang WEB nghiên cứu cải tiến trang web sao cho thu hút nhiều người đọc hơn. Đề xuất cải tiến, đổi tên một số trang đã có hoặc lập mới trang Facebok, trang Zalo của họ phạm Hà nội để đăng tin cho mọi người dễ đọc, dễ theo dõi và dễ đưa tin hoạt động của dòng họ đến mọi người.

3.Tổ chức các đoàn dâng hương Thượng thủy tổ họ Phạm tại Đình Ngoại, Thanh Liệt, Thanh Trì, HN vào dịp 20/7/AL Đình đền Lương Sử, đền Cụ Phạm Quốc Lang vào tháng 8 AL và dịp cuối năm.

 1. Xúc tiến việc tổ chức thành lập CLB tuổi trẻ Hà Nội vào cuối năm 2022.
 2. Tổ chức giao lưu với một số HĐHP các tỉnh bạn.
 3. Nhắc lại sự phân công Chủ tịch, các phó Chủ tịch và ủy viên TT chỉ đạo, điều hành các công việc cụ thể, các khu vực trong toàn thành phố để đẩy mạnh hoạt động của Hội đồng năm 2022: Ông Phạm Văn Quản, CT, Phụ trách chung, phụ trách Ban tài chính. Ông Phạm Quang Đạt, PCTTT, phụ trách Tổ chức – Kết nối dòng họ, Thông tin, trang Web. Ông Phạm Văn Truyền,  Phụ trách kết nối, phát triển và theo dõi các HĐHP Đông Anh, Mê Linh, Sóc Sơn, Gia lâm. Ông Phạm Văn Loan, Phụ trách kết nối, theo dõi, phát triển các HĐHP Đống Đa, Tây Hồ, Ba Đình, Thanh Xuân, Nam từ Liêm. Ông Phạm Gia Tường, Phụ trách kết nối, theo dõi, phát triển các HĐHP Hoàn Kiếm, Bắc Từ Liêm, Thanh Oai, Hoài Đức, Đan Phượng, Sơn Tây. Ông Phạm GiaThuận, kiêm TTK, Phụ trách kết nối, theo dõi, phát triển các HĐHP Hà Đông, Thanh Trì, Thường tín, Phú Xuyên, Quốc Oai. Ông Phạm Quân, UVTT phụ trách quận Hai Bà, Phương Mai. Ông Phạm Đức Hạnh  phụ trách  Doanh Nhân, doanh nghiệp. Còn một số UVTT chưa được phân công thực hiện tốt nhiệm vụ hiện tại của mình và sẽ được phân công khi cần thiết.

Trên đây là kết quả hoạt động 6 tháng đầu năm 2022 và chương trình hoạt động từ nay đến cuối năm 2022 xin báo cáo với Thường trực Hội đồng các quý vị cho ý kiến để hoạt đông của Hội đồng và phong trào của Họ Phạm Hà Nội ngày càng phát triển tốt đẹp.

Xin kính chúc quý vị sức khoẻ, gia đình hạnh phúc, an khang, thịnh vương và có nhiều thành công trong năm 2022.

Xin Trân trọng cảm ơn!                                                                  

                                                   HĐHPTP Hà Nội

                                                           Chủ tịch

 

                                                     Phạm Văn Quản

 

                                 

RELATED ARTICLES

Most Popular

Recent Comments