Trang chủCHUYÊN MỤC KHÁCTIN THANH HÓA:THAM DỰ HOẠT ĐỘNG NHÂN NGÀY 27/7

TIN THANH HÓA:THAM DỰ HOẠT ĐỘNG NHÂN NGÀY 27/7

 

Sáng ngày 9/7/2022, tại Khách sạn Phượng Hoàng, Đường Lê Hoàn, TP Thanh Hóa, Hội truyền thống Trường Sơn Đường Hồ Chí Minh TP Thanh Hóa đã tổ chức buổi Gặp Mặt, 75 năm ngày Thương binh, liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2022 ) nhằm sơ kết công tác 6 tháng đầu năm 2022, và phương hướng, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm.

Theo lời mời của Ban tổ chức, TT HĐHPV đã cử đoàn về dự. Đoàn do ông Phạm Huỳnh Công, phó chủ tịch TT HĐHPVN, làm trưởng đoàn. Tham gia đoàn còn có lãnh đạo và thành viên Clb Gái 🍓 Dâu HPVN, Ban TÂ-TN HPVN.

Trong thành phần của tỉnh Thanh Hóa tham dự có ông Phạm Đình Yên, UV TT, phó Trưởng ban TTTL HĐHPVN, Phó TT HĐHP tỉnh Thanh Hóa, Công ty cổ phần tập đoàn Gia Phạm, và gần 200 anh chị em Hội truyền thống Trường Sơn – Đường Hồ Chí Minh TP Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hóa đại diện cho 700 hội viên.

Chương trình gồm các phần: Văn nghệ, tuyên bố lý do, giới thiệu đại biểu, báo cáo kết quả hoạt động của Hội 6 tháng đầu năm và phương hướng nhiệm vụ của 6 tháng cuối năm 2022.

Hội truyền thống Trường Sơn TP Thanh Hoá có  40/% là con em các dòng họ Phạm đã cống hiến tuổi thanh xuân xẻ dọc trường sơn đi cứu nước, mở con đường máu lửa huyền thoại, Đường Hồ Chí Minh.

Cũng trong dịp 27/7 này. Ban TÂ-TN, HPVN, đã tặng 26 xuất quà cho các thương binh, bệnh binh, và nạn nhân chất độc da cam nặng là hội viên của Hội.

Ban thi đua khen thưởng Trung ương Hội cũng ra QUYẾT ĐỊNH số 1930…/QĐ-HTT-tặng kỷ niệm chương Chiến sỹ Trường Sơn huyền thoại anh hùng cho 22 các ông bà HĐHPVN, trong đó có những người là bộ đội, thanh niên xung phong, thương binh, gia đình liệt sĩ đã có công với cách mạng  góp phần vào chiến thắng của dân tộc./.               NGUYỄN THỊ THÚY

RELATED ARTICLES

Most Popular

Recent Comments